Toy Blast – Ghép khối cùng màu

Toy Blast – Ghép khối cùng màu

Toy Blast - Trò chơi giải đố vui nhộn đang nhận được mưa lời khen cho đồ họa bắt mắt, âm thanh vui nhộn cùng nhiều thử thách hết sức thú vị. Chắc chắn có thể làm hài lòng bất cứ người chơi nào, kể cả với những người khó tính nhất. Vậy bạn đã sẵn sàng tải Toy Blast về máy để trải nghiệm rồi chứ?

Miễn phí

Advertisement

Giải trí và test trí tuệ cực vui dành cho mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ em trong game Toy Blast. Đây là trò chơi giải đố thú vị nhất được hàng triệu người chơi yêu thích. Thử thách khả năng tư duy và quan sát của người chơi vời hàng nghìn những câu đố khác nhau. Hãy sử dụng kỹ năng và trí thông minh của mình để mở khóa nhiều cấp độ chơi giành được phần thưởng hấp dẫn.

Toy-Blast

Phát hành bởi Peak Games với đồ họa sinh động và bắt mắt cùng âm thanh vui nhộn mang đến sự hào hứng cho bạn khi tham gia. Toy Blast – trò chơi gây nghiện với hơn 5500 câu đố khác nhau cho bạn thỏa sức trải nghiệm. Đa dạng cấp chơi cùng nhiều thử thách đặc biệt hàng ngay mà bạn cần vượt qua.

Toy-Blast

Bạn sẽ đồng hành cùng cô gái Amy thu thập đồ chơi bằng cách ghép 2 hoặc nhiều khối cùng màu lại với nhau để tạo ra những hiệu ứng nổ. Nếu bạn tạo ra các combo vụ nổ để xóa các khối màu khỏi bản đồ trong Toy Blast thì bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị.

Toy-Blast

Hãy làm cho số điểm của mình tăng vọt không ngừng nhờ sự giúp đỡ của các vật phẩm bổ trợ. Khi bạn vượt qua hết các cấp độ thử thách chính là chìa khóa mở ra các phần thường hay rương ngôi sao. Sự cuốn hút của Toy Blast đó là các sự kiện được bổ sung hàng ngày: Truy tìm kho báu, Giải đấu Ngôi sao, …

Toy-Blast

Tham dự ngay vào đấu trường giải đố ghép hình huyền thoại để so tài cùng những người chơi giỏi nhất xác lập kỷ lục. Bước vào cuộc phiêu lưu đi tìm lời giải cho những câu đố bạn sẽ có nhiều bạn đồng hành như đồ chơi đáng yêu. Trải nghiệm những vòng quay may mắn để nhận được giải thưởng mỗi ngày.

Toy-Blast

Đánh thức khả năng trong bạn và bùng nổ sức mạnh trong giải đấu ghép hình cực kỳ hay ho này ở Toy Blast. Tải game về chơi, luyện tập hàng ngày để chơi tốt hơn và tạo ra những combo siêu đỉnh.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement