Township – Thị trấn nông trại

Township – Thị trấn nông trại

Trải nghiệm cuộc sống hết sức yên bình chỉ có trong Township – Thị trấn nông trại. Tham gia trồng trọt, chăn nuôi và kinh doanh để mở rộng quy mô sản xuất. Bạn đã sẵn sàng tải game về để biến giấc mơ ngày nhỏ trở thành hiện thực rồi chứ?

Miễn phí

Advertisement

Còn điều gì tuyệt hơn khi bạn được sống trong thành phố mơ ước với khu nông trại rộng rãi ở game Township. Bắt đầu với những công việc hết sức quen thuộc trong nông trại và xây dựng nó trở thành nơi đáng sống. Trồng trọt, chăn nuôi và thu hoạch nông sản tạo ra hàng hóa kiếm nhiều tiền để mở rộng quy mô thành phố thu hút nhiều du khách.

Township-thi-tran-nong-trai

Thành quả tuyệt vời đến từ nhà phát hành Playrix sở hữu đồ họa đẹp mắt với những gam màu tươi sáng. Hòa mình trong thế giới nông trại làm tất cả mọi thứ để cho thị trấn của mình thật giàu có và xinh đẹp. Kiếm tiền từ việc bán những hàng hóa được tạo ra từ nông sản thu hoạch được cho các thương gia trong Township.

Township-thi-tran-nong-trai

Khi bắt đầu cuộc chơi thì bạn sẽ hóa thân thành người nông dân thực thụ trồng cây và chăm sóc vật nuôi. Từ đó thu hoạch nông sản để chế tạo ra các vật phẩm giúp bạn có nguồn thu để trang hoàng mọi khu vực trong thị trấn. Hãy tạo dựng và tô điểm vẻ đẹp cho những công trình ở Township theo cách riêng của bạn.

Township-thi-tran-nong-trai

Game Township là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố nông trại và thành phố. Khi bạn có thể biến thị trấn của mình trở lên hiện đại và hấp dẫn bằng việc bổ sung thêm các công trình: nhà hàng, rạp chiếu phim, …Khai thác tài nguyên và chế tạo đồ cổ giá trị, xây dựng vườn bách thú tham quan, … hay những địa danh nổi tiếng.

Township-thi-tran-nong-trai

Bạn sẽ có được điểm thưởng càng cao nếu tạo ra càng nhiều công trình và nâng cấp thị trấn của mình. Có lẽ đây là điểm khác biệt và thu hút nhất của game mà bạn sẽ cảm nhận được khi chơi nông trại. Sống trong một thị trấn tươi đẹp với nhiều niềm vui cùng sự bình yên, hạnh phúc có là điều bạn mong muốn?

Township-thi-tran-nong-trai

Tải ngay Township về để thiết lập cho mình thị trấn đáng mơ ước. Chơi cùng bạn bè hoặc bạn có thể mở rộng mối quan hệ của mình ngay trong game.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement