Shadow Fight 3: Trận chiến RPG – Chiến binh huyền thoại

Shadow Fight 3: Trận chiến RPG – Chiến binh huyền thoại

Tiếp nối câu chuyện còn giang dở của vũ trụ Shadow Fight là Shadow Fight 3. Game mở ra một thế giới huyền bí với một cuộc chiến vô cùng gay cấn. Nơi người chơi sẽ được đối đầu những kẻ thù sừng sỏ với mục đích cuối cùng là giành chiến thắng và làm chủ nguồn sức mạnh thần bí. Giải cứu thế giới khỏi nguy cơ diệt vong. Bạn sẵn sàng tải game về rồi chứ?

Miễn phí

Advertisement

Tiếp nối thành công của phiên bản trước đó, nhà phát hành Nekki tiếp tục cho ra phiên bản game Shadow Fight 3: Trận chiến RPG. Với sự nâng cấp vượt trội về đồ họa cùng nội dung hấp dẫn cho người chơi được thưởng thức những màn chiến đấu gay cấn và kịch tính nhất. Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt khi đối đầu với những kẻ thù sừng sỏ. Hãy trở thành chiến binh dũng cảm nhất vượt qua mọi thử thách.

Shadow-Fight-3-Tran-chien-RPG

Bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game Shadow Fight 3: Trận chiến RPG. Với đồ họa 3D đặc sắc và chân thực, tạo hình nhân vật độc đáo cùng hiệu ứng âm thanh gợi lên khí thế hùng hồn. Người chơi sẽ bị cuốn ngay vào khi bắt đầu những trận chiến mã nhãn trong phiên bản thứ 3 này.

Shadow-Fight-3-Tran-chien-RPG

Là tựa game hành động đối kháng hay nhất theo phong cách RPG giúp người chơi thưởng thức những màn giao tranh mã nhãn. Những cuộc chiến bùng nổ trong Shadow Fight 3: Trận chiến RPG rất cam go đòi hỏi bạn phải luôn có một tinh thần vững vàng khi đối đầu với kẻ địch.

Shadow-Fight-3-Tran-chien-RPG

Hóa thân thành chiến binh mạnh mẽ bước vào những cuộc chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu. Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh ngoại trang cho nhân vật của mình cùng trang bị những vũ khí và kỹ năng chiến đấu đỉnh cao trên võ đài trong Shadow Fight 3: Trận chiến RPG.

Shadow-Fight-3-Tran-chien-RPG

Tận hưởng những màn chơi đặc sắc đầy sự căng thẳng và hồi hộp với chế độ chơi đa dạng. Gồm: sinh tồn, thử thách, giải đấu, …và mỗi chế độ sẽ có những đặc trưng riêng. Bạn nên lựa chọn chế độ chơi phù hợp và bắt đầu cuộc chiến ngay, vượt các thử thách để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.

Shadow-Fight-3-Tran-chien-RPG

Shadow Fight 3: Trận chiến RPG, bạn sẽ tham gia vào cuộc chơi ở góc nhìn thứ nhất. Theo dõi các hành động của kẻ thù để đưa ra phương pháp chiến đấu phù hợp. Nắm rõ những đặc điểm của kẻ địch để đưa ra những tuyệt kỹ gây sát thương cao trong từng trận đấu.

Shadow-Fight-3-Tran-chien-RPG

Game có nhiều cấp độ thách thức người chơi cùng hệ thống võ đài đa dạng mang đến sự mới mẻ. Hãy đóng băng kẻ địch và những kỹ năng chiến đấu cùng chiến thuật hợp lý tiêu diệt kẻ thù. Tải ngay Shadow Fight 3: Trận chiến RPG về chơi để chinh phục mọi trận địa và gặt gái những phần thưởng hấp dẫn.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement