Toon Blast – Phá vỡ khối ô vuông

Toon Blast – Phá vỡ khối ô vuông

Tham gia khám phá Toon Blast - Một tựa game phiêu lưu kết hợp với giải đố cực kỳ vui nhộn, nơi người chơi được hóa thân thành những nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương, được tham gia rèn luyện trí thông minh và còn nhiều hơn thế. Mỗi câu đố sẽ có cách giải riêng với nhiều cấp độ thử thách cho bạn tha hồ khám phá. Nhanh tay tải game về để trải nghiệm ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Với những người muốn thử thách trí tuệ, thư giãn giải trí sẽ không thể nào rời mắt khi chơi game Toon Blast. Khám phá vô số các câu hỏi hóc bùa ở nhiều cấp độ với khung cảnh tuyệt đẹp. Tập hợp sức mạnh cùng vận dụng sự tài trí của mình để phá hủy các khối hình vuông để vượt qua các vòng chơi. Đây là game rèn luyện tư duy được hàng trục triệu người trên toàn cầu yêu thích và tham gia.

Toon-Blast

Phát triển bởi Peak Games, với đồ họa đẹp mắt cùng giao diện sinh động và âm thanh vui nhộn mang đến sự phấn khích cho người chơi. Toon Blast có lối chơi đầy sự sáng tạo mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn. Trải qua từng cấp độ thử thách bạn sẽ được khám phá về thế giới phép thuật.

Toon-Blast

Là sân chơi cho các game thủ thể hiện IQ đỉnh cao của mình. Khi bước vào game Toon Blast, bạn sẽ có được những đồng đội sát cánh: mèo Cooper, sói Wally và gấu Bruno, …Đối đầu với những thử thách khó nhằn nhất, phá vỡ càng nhiều khối hình và mất ít thao tác thì bạn sẽ có được số điểm rất cao.

Toon-Blast

Về quy tắc chơi của Toon Blast có phần khá giống với Jewel Legend khi bạn cần sử dụng thao tác chạm để di chuyển các khối ô vuông. Có kích thước từ 2 ô vuông trở lên và phá hủy chúng khỏi khung hình. Muốn chiến thắng thì bạn cần phải có số điểm càng cao, phá được nhiều khối hình trong 1 lần chạm.

Toon-Blast

Hãy trải nghiệm trò chơi thú vị này, vận dụng hết khả năng tư duy để hóa giải các cấu đố ở từng cấp độ chơi. Từ đó bạn cần ghi được nhiều điểm và phá kỷ lục trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Khi chơi nếu bạn muốn có nhiều điểm bằng việc phá hủy được nhiều khối ô vuông. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách để mở khóa được những phụ trợ giúp nâng cao sức mạnh phá hủy của bạn. Gồm: tên lửa, boom, …giúp bạn chinh phục các cấp độ chơi dễ dàng trong game Toon Blast.

Toon-Blast

Toon Blast có nhiều cấp độ chơi với mức độ khó tăng dần cho bạn tha hồ trải nghiệm. Nếu bạn vượt qua được các cấp độ và có đủ số ngôi sao yêu cầu thì bạn sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị.

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy tải ngay trò chơi Toon Blast về điện thoại ngay hôm nay. Xây dựng biệt đội bất bại để cạnh tranh với những đội chơi khác trong thế giới giải đố.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement