Jewel Legend – Xếp Kim Cương

Jewel Legend – Xếp Kim Cương

Tham gia trò chơi xếp kim cương vui nhộn nhưng cũng đầy khó khăn, khiến bạn phải vận dụng những kỹ năng, sử dụng chiến thuật thông minh để vượt qua thử thách. Tải Jewel Legend để bắt đầu mở khoá các cấp độ, chiến thắng và lập kỷ lục mới nhé.

Miễn phí

Advertisement

Trò chơi giải trí vui nhộn hot nhất trong làng game mobile đó chính là Jewel Legend – Xếp Kim Cương. Mã nhãn với những viên kim cương đầy sắc màu lấp lánh cùng lối chơi độc đáo và các phần thưởng hấp dẫn đạt được khi vượt qua các vòng chơi. Đây là game giải đố thú vị nhất mang đến sự hào hứng và phấn khích cho người chơi. Hãy tải ngay về điện thoại trong hôm nay để trải nghiệm và cảm nhận.

Jewel-Legend-Xep-Kim-Cuong

Lôi cuốn người chơi bởi đồ họa siêu đẹp, giao diện sinh động cho bạn thao tác dễ dàng. Hãy vận dụng mọi kỹ năng và trí thông minh của mình để vượt qua câu đố ở từng cấp độ trong Jewel Legend – Xếp Kim Cương. Xây dựng chiến thuật khôn ngoan và di chuyển các viên pha lê giúp bạn tạo ra vụ nổ lớn.

Jewel-Legend-Xep-Kim-Cuong

Bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ ở từng vòng chơi và dùng các phần thưởng đạt được để mở khóa cấp độ chơi mới. Làm chủ cuộc chơi Jewel Legend – Xếp Kim Cương và trải nghiệm hơn 1300 cấp độ với độ khó tăng dần. Cùng 6 loại kết hợp trò chơi mang đến niềm vui và sự thỏa mãn cho bạn khi tham gia.

Jewel-Legend-Xep-Kim-Cuong

Rèn luyện kỹ năng chơi cùng vượt qua các thử thách hàng ngày giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng có giá trị trong Jewel Legend – Xếp Kim Cương. Tập trung sức lực để mở được mở các kho báu với tên lửa đẩy mạnh mẽ huyền bí giúp bạn dễ dàng chinh phục được các cấp độ cao hơn. Mở khóa càng nhiều cấp độ thì bạn sẽ tiến gần với chiến thắng khi đạt được số điểm phá kỷ lục.

Jewel-Legend-Xep-Kim-Cuong

Game Jewel Legend – Xếp Kim Cương không chỉ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời mà còn nâng cao khả năng tư duy. Tận hưởng niềm vui với những gì đạt được khi tham gia trò chơi giải đố xếp kim cương này.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement