Survivor.io – Chiến đấu với Zombies

Survivor.io – Chiến đấu với Zombies

Vừa tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài, bạn đã phải nhìn thấy một cảnh tượng kinh khủng. Lũ zombie đang phá hoại thành phố và tất cả đang lâm nguy. Bạn không thể đứng nhìn mọi thứ bị phá hủy như vậy được và bắt đầu cầm súng lên để chiến đấu. Hãy sử dụng các tài nguyên vốn có, xây dựng cho bản thân những chiến lược riêng để giành chiến thắng trước mọi kẻ thù. Tải game để trải nghiệm ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Thuộc series game tiêu diệt thây ma dành cho những anh hùng dũng cảm đó là trò chơi Survivor.io. Gánh trên vai sứ mệnh nặng nề đó là giải cứu thành phố khỏi xâm nhập và tấn công của những thây ma hung ác. Cầm vũ khí lên chiến đấu và tiêu diệt hết lũ quái vật để đem lại sự yên bình cho nhân loại. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn sự thích thú cùng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

survivor-io-chien-dau-voi-zombies

Được phát hành bởi Habby với giao diện trực quan và sinh động cho bạn thao tác dễ dàng. Hiệu ứng âm thanh vui nhộn tái hiện lại những màn mưa đạn liên hoàn hạ gục lũ thây ma cùng tên trùm đáng sợ. Có nhiều cấp độ chơi cùng hơn 1000 quái vật đang chờ bạn khám phá trong game Survivor.io.

Bối cảnh của game xoay quanh thành phố đang bị bọn Zombie tàn phá và người dân đang gặp nguy hiểm. Thức tỉnh từ cuộc thử nghiệm trong những giấc mơ và trọng trách của bạn là phải đứng lên để giải cứu thành phố. Sở hữu năng lực đặc biệt bạn hãy kết hợp với những người khác cùng chiến đấu.

Cầm vũ khí trong tay và tiến lên để tiêu dệt vời lũ Zombie xấu xa này. Game Survivor.io sẽ khiến bạn mê đắm với một loạt những trò chơi thú vị. Đối đầu với những con quái vật tàn ác trong cuộc chiến nảy lửa đầy khói đạn này. Chiến thắng tất cả để giành được những phần thưởng đặc biệt để nâng cao sức mạnh.

survivor-io-chien-dau-voi-zombies

Hóa thân thành người anh hùng quả cảm và tài năng để đánh bại hết lũ Zombie khát máu này. Chiến đấu với hàng ngàn con quái vật bằng vũ khí cùng kỹ năng của bản thân.Với nhiều cấp độ chơi khác nhau cùng bản đồ đa dạng cho bạn thỏa sức trải nghiệm và khám phá.

Ở mỗi vòng chơi, sẽ có rất nhiều những cuộc chiến khốc liệt nổ ra cùng hàng nghìn quái vật. Không chỉ là một trò chơi giải trí mà Survivor.io còn thử thách phản xạ và tốc độ của bạn. Hãy thận trọng khi di chuyển quan sát xung quanh và nhắm trúng mục tiêu để hạ gục được hết lũ Zombie.

survivor-io-chien-dau-voi-zombies

Trong cuộc chiến đầy rẫy những nguy hiểm ấy bạn không chỉ cần phải sống xót mà cần loại bỏ hết các quái vật. Hãy trải nghiệm những vòng chơi mới kịch tính với độ khó khác nhau. Sử dụng kỹ năng Roguelite mới để tạo ra màn hủy diệt mạnh mẽ bất tận bằng cách tải game Survivor.io về chơi.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement