Roblox – Khám phá thế giới ảo

Roblox – Khám phá thế giới ảo

Roblox không phải là một trò chơi đơn thuần, đây là cuộc phiêu lưu kỳ thú mà bất cứ đứa trẻ nào cũng có thể tham gia. Nơi người chơi được thỏa sức sáng tạo với những điều tưởng chừng như không thể có mặt ngoài đời thực. Đó chính là lý do chính giúp Roblox trở thành một trong những tượng đài game mô phỏng bất hủ trong mọi thời đại. Nhanh tay tải game về để trải nghiệm ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Một thế giới mới cho bạn được thỏa sức sáng tạo và giao lưu với bạn bè đó là trò chơi Roblox. Bạn sẽ được làm những thứ mình muốn cùng chơi với nhiều bạn bè ở khắp mọi nơi. Tận hưởng cuộc phiêu lưu kỳ thú theo cách riêng của bạn đầy niềm vui. Game với sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố nhập vai cùng phiêu lưu sẽ khiến bạn không thể rời mắt khi khi chơi.

Roblox-kham-pha-the-gioi-ao

Hiện diện trong làng game giải trí từ ngày 26/05/2011 bởi nhà phát hành Roblox Corporation. Sở hữu đồ họa khối vuông 3D độc đáo gợi liên tưởng đến nhân vật Lego cho bạn thỏa mái xếp hình. Không gian tràn ngập sắc màu cùng âm thanh khá rõ nét mô phỏng các chuyển động và kỹ năng của nhân vật.

Đến với game Roblox bạn sẽ được phát triển nhân vật theo trí tưởng tượng từ siêu anh hùng đến các nhân vật hoạt hình yêu thích. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh ngoại trang nhân vật tại cửa hàng. Mua sắm nhiều trang phục và phụ kiện cực chất qua trả phí bằng tiền robux (R$).

Roblox-kham-pha-the-gioi-ao

Có hàng ngàn các loại trò chơi khác nhau với vô vàn cảnh quan đang chờ bạn trải nghiệm trong game Roblox. Do vậy mà lối chơi của game khá đặc biệt và phong phú cho bạn lựa chọn. Trở thành sát thủ đi săn trong Survive the Killer (kẻ sát nhân) hoặc gia nhập vào biệt đội siêu nhí TeenTitan.

Roblox-kham-pha-the-gioi-ao

Bạn còn có thể kết bạn, trò chơi và chia sẻ với những bạn bè trên toàn thế giới nhờ tính năng trò chuyện độc đáo. Không chỉ giao lưu, tương tác nhóm mà bạn có thể trò chuyện riêng với ai đó trong cùng server. Hay bạn có thể mời người bạn mới cùng chơi game yêu thích của mình trong Roblox.

Roblox-kham-pha-the-gioi-ao

Hãy tải ngay game Roblox về chơi và trò chuyện với bạn bè ở khắp năm châu. Cùng nhau chơi game hấp dẫn và trò chuyện, tán gẫu xuyên đêm cực kỳ tuyệt vời.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement