Craft School – Lớp học quái vật

Craft School – Lớp học quái vật

Tham gia lớp học vui nhộn cùng những người bạn quái vật trong Craft School, sử dụng trí thông minh tuyệt đỉnh của bạn để vượt qua các thử thách từ dễ đến khó nhằn, chinh phục điểm số cao nhất. Tải game và trải nghiệm ngay.

Miễn phí

Advertisement

Hãy trải nghiệm lớp học thú vị với những người bạn quái vật trong trò chơi Craft School cùng timapp.vn nhé! Cố gắng vượt qua hết các thử thách ở những môn học có cấp độ từ đơn giản đến phức tạp. Hoàn thành hết tất cả môn học và chinh phục những điểm số cao nhất. Game vui nhộn giúp bạn giải trí cùng rèn luyện trí tuệ vô cùng hiệu quả bạn nên thử ngay.

Craft-School

Craft School – Game lớp học quái vật vui nhộn

Phát triển bởi ABI Global LTD có đồ họa sinh động, bắt mắt với những hình khối hộp cát nhiều màu sắc. Đến với Craft School bạn hòa mình vào trong thế giới với nhiều nhiệm vụ cùng mối nguy hiểm trong game. Rèn luyện phản xạ của mình cùng những khả năng tư duy, kinh nghiệm chơi qua các bài học bổ ích.

Craft-School

Tính năng nổi trội của game

Trong Craft School bạn cần phải chiến thắng kẻ thù khủng khiếp và tránh các chướng ngại vật. Cùng với đó là bạn cần tiến lên phía trước để tiến lên các vòng chơi tiếp theo. Hãy đánh gục kẻ thù của mình để có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng và thu thập thêm tiền vàng cùng săn kho báu ở nhiều bài học.

Craft-School

Với nhiều bài học cho bạn thỏa sức khám phá và tận hưởng trong Craft School. Gồm: Vượt ngục, Bicephaly, Parkour, Trò chơi sinh tồn, Zombie Apocalypse. Mỗi bài học đều có những thử thách và nhiệm vụ bạn cần hoàn thành để tiến lên những cấp độ cao hơn để có được những phần thưởng giá trị.

Craft-School

Có lối chơi đơn giản nhưng bạn sẽ khá khó khăn để chơi Craft School thành thạo. Trò chơi gây nghiện này với nhiều bài học thú vị ở 100 cấp độ thách thức giới hạn và kỹ năng của bạn. Hệ thống nhân vật cùng giao diện và bản đồ đa dạng ở nhiều cấp độ cho bạn thỏa sức trải nghiệm.

Craft-School

Bạn có thể nắm được thứ hạng của mình cùng người khác chơi trên bảng xếp hạng ở Craft School. Hãy trở thành học sinh giỏi nhất đạt điểm A bằng cách tải game về chơi mỗi ngày.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement