Stick Hero: Mighty Tower Wars – Giải cứu công chúa

Stick Hero: Mighty Tower Wars – Giải cứu công chúa

Stick Hero: Mighty Tower Wars mở ra những cuộc chiến hết sức gay cấn, đầy kịch tính nhằm đánh bại binh đoàn quỷ dữ và giải cứu nàng công chúa xinh đẹp. Một cuộc phiêu lưu hết sức thú vị của những anh hùng người que tý hon nhưng có sức mạnh thượng thừa. Vậy bạn đã sẵn sàng tải game về đề cùng vượt qua các thử thách đang có trong Stick Hero: Mighty Tower Wars hay chưa?

Miễn phí

Advertisement

Trải nghiệm những trận chiến đỉnh cao, hạ gục những tên quái vật hung ác để cứu công chúa trong Stick Hero: Mighty Tower Wars. Bạn hãy thưởng thức cuộc phiêu lưu thú vị cùng những anh hùng que tại những tòa tháp cao. Vượt qua các thử thách cùng thu thập thêm vật phẩm để gia tăng sức mạnh tiêu diệt kẻ thù. Game có tiết tấu nhanh cùng lối chơi hấp dẫn sẽ khiến cuốn hút bạn ngay ở lần chơi đầu.

Stick-Hero-Mighty-Tower-Wars

Ra mắt bởi Rocket Game Studio, Stick Hero: Mighty Tower Wars nhận được sự yêu thích của nhiều game thủ. Có đồ họa sinh động, giao diện rõ ràng và dễ chơi cùng âm thanh chân thực. Từ đó bạn có thể cảm nhận được hành trình giải trí cứu công chúa chứa đầy sự kịch tính cùng những điều bất ngờ.

Stick-Hero-Mighty-Tower-Wars

Game có cấp độ chơi đa dạng với nhiều thử thách khác nhau đang chờ bạn khám phá. Đến với Stick Hero: Mighty Tower Wars bạn hóa thân thành người anh hùng que và chinh phục tòa tháp cao. Tiêu diệt mọi kẻ thù và quái vật để giải cứu công chúa cũng như nhận được thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Stick-Hero-Mighty-Tower-Wars

Để chiến thắng được cuộc chơi này bạn cần nâng cao sức mạnh của mình không ngừng bằng việc thu thập thêm nhiều vật phẩm.Stick Hero: Mighty Tower Wars gồm: kho báu, tiền vàng, …để có thể mua thêm trang bị giúp bạn dễ dàng vượt qua các vòng chơi. Cùng với đó là bạn cần phải có chiến thuật phù hợp cùng kỹ năng điêu luyện.

Hãy nghiên cứu thật kỹ bản đồ trước khi đưa ra các bước đi và tìm hiểu mọi thứ để sớm tìm được tòa lâu đài giam giữ công chúa. Tận dụng mọi thời cơ để nâng cấp vũ khí cùng gia tăng sức mạnh cho anh hùng que của mình để hạ gục mọi kẻ thù trong Stick Hero: Mighty Tower Wars.

Stick-Hero-Mighty-Tower-Wars

Với kho vũ khí đa dạng cùng nhiều phần thưởng quý giá đang chờ bạn khám phá sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong vòng chơi. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn và tùy chỉnh ngoại hình và nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của mình. Tính toán nước đi cùng chiến thuật tốt nhất để tiến xa trong những câu đố khó hơn.

Stick-Hero-Mighty-Tower-Wars

Trò chơi Stick Hero: Mighty Tower Wars không chỉ thử thách tư duy cùng óc quan sát của bạn trong từng vòng chơi với bản đồ khác nhau. Cố gắng tập trung sức mạnh và loại bỏ hết các kẻ thù trong cuộc chiến với những quái vật khồng lồ. Bạn không chỉ nhận được các phần thưởng giá trị cùng kỹ năng độc đáo.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement