Coin Master – Cướp biển

Coin Master – Cướp biển

Tham gia cuộc phiêu lưu của nhóm cướp biển và xây dựng đế chế của riêng mình cùng Coin Master – Cướp biển. Hãy đánh bại kẻ thù và cố gắng vì sự nghiệp thống trị của bạn. Tải game để chinh phục ngôi vị Coin Master danh giá nhất ngay.

Miễn phí

Advertisement

Với những người ưa thích sự phiêu lưu và muốn xây dựng đế chế riêng cho mình thì không nên bỏ lỡ game Coin Master – Cướp biển. Trở thành 1 thành viên trong nhóm cướp biển và phiêu lưu đến những vùng đất ma thuật. Đánh bại kẻ thù, cướp bóc tài sản của những ngôi làng xâm chiếm và cố gắng vì sự nghiệp cướp biển thống trị. Game kích thước người chơi bởi những màn tấn công quyết liệt. Khám phá trò chơi thú vị này cùng timapp.vn qua bài viết sau.

Coin-Master-cuop-bien

Coin Master – Game cướp biển hot nhất trên điện thoại

Người chơi sẽ vô cùng mã nhãn trước thiết đồ họa vô cùng đẹp mắt của Coin Master – Cướp biển. Được phát hành bởi Moon Active với giao diện trực quan, âm thanh sống động rất cuốn hút. Nội dung game hấp dẫn khi bạn được hóa thân vào người gia nhập băng đẳng cướp biển để thiết lập đế chế riêng.

Coin-Master-cuop-bien

Bạn bị cướp hết tiền xu và muốn tham gia vào đổi ngũ cướp biển.Thực hiện chuyến hành trình phiêu lưu đến những vùng đất ma thuật. Tấn công những ngôi làng, cướp bóc tài sản cùng chiến đấu và chiếm lấy căn cứ của hàng trăm kẻ thù để tạo dựng đế chế cướp biển riêng cho mình.

Hướng dẫn cách tải Coin Master

Để tham gia chiến game, người chơi cần tải về thiết bị trước. Vậy bạn đã biết cách thực hiện như thế nào chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy xem ngay hướng dẫn dưới đây.

Cách cài đặt Coin Master trên iOS

Bước 1: Người dùng kéo xuống cuối bài viết để tìm link tải game về bằng cách nhấn vào ô Tải về màu xanh lá. Bạn nhớ chọn đúng link tải cho iOS để tránh mất thời gian vô ích.

Cách cài đặt Coin Master trên iOS

Bước 2: Khi được điều hướng đến cửa hàng ứng dụng Appstore, người chơi nhấn vào Nhận rồi xác nhận bằng cách nhập mật khẩu AD Apple.

Cách cài đặt Coin Master trên iOS

Bước 3: Mở game lên sau khi đã hoàn tất tải xuống. Giờ đây, bạn đã có thể tham gia giải trí bất cứ lúc nào với Coin Master.

Cách cài đặt Coin Master trên Android

Bước 1: Bạn cũng làm tương tự bước 1 bên trên là nhấn vào Tải về để lấy link tải game.

Cách cài đặt Coin Master trên Android

Bước 2: Nhấn Cài đặt rồi đợi vài giây, tùy thuộc vào điều kiện mạng của bạn.

Cách cài đặt Coin Master trên Android

Bước 3: Mở game đã tài về bằng cách nhấn vào biểu tượng Coin Master ngay trên màn hình.

Quy tắc chơi game

Chơi Coin Master – Cướp biển với hàng triệu người khác và cướp bóc nhiều tài sản của kẻ thù cùng xây dựng hàng phòng bị tốt cho những gì thuộc về bạn. Sử dụng hết các kỹ năng và tuyệt chiểu để chiến đấu hết mình với kẻ thù. Thách đấu và cùng tham gia game cùng bạn bè để giành lấy ngôi vị Coin Master.

Coin-Master-cuop-bien

Hãy tạo phong cách độc đáo cho avatar cướp biển của bạn, xâm lược các ngôi làng của đối thủ và giành vinh quang. Game có nhiều cấp độ chơi tương ứng với từng khung cảnh thiên nhiên khác nhau. Khi xâm chiến được càng nhiều ngôi làng và có nhiều tài sản hơn thì chiến thắng sẽ vang dội hơn.

Coin-Master-cuop-bien

Tải ngay Coin Master – Cướp biển về điện thoại để chơi game miễn phí trên thiết bị di động. Cùng chơi với nhiều bạn bè, đánh chiếm các ngôi làng để cướp được nhiều tài sản. Để từ đó xây dựng lên một đế chế cướp biển hùng mạnh nhất và trở thành Coin Master vô địch.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement