Hidden City: Hidden Object – Tìm đồ vật bí ẩn

Hidden City: Hidden Object – Tìm đồ vật bí ẩn

Hãy vận dụng khả năng quan sát và trí thông minh nhạy bén của mình để vượt qua những thử thách hack não, dành chiến thắng danh giá nhất. Tải Hidden City: Hidden Object để trải nghiệm cùng Timapp.vn ngay.

Miễn phí

Advertisement

Bạn là người ưa thích khám phá và muốn thể hiện khả năng quan sát tinh tường thì hãy trải nghiệm Hidden City: Hidden Object. Dạo quanh thành phố bí ẩn và tìm lời giải cho hàng nghìn câu đố hack não khác nhau. Cùng với đó là gặp gỡ nhiều nhiều người bạn với những câu truyện thú vị. Hãy chứng tỏ trí thông minh vượt trội và phản xạ nhạy bén của mình để vượt qua mọi thử thách dành chiến thắng.

Hidden-City-Hidden-Object

Phát hành bởi G5 Entertainment có đồ họa sinh động và bắt mắt cùng nội dung game hấp dẫn. Hidden City: Hidden Object mang đến cho bạn vô số những nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành. Trong game bạn sẽ có nhiệm vụ cao cả là đi tìm người bạn đã bị mất tích trong thành phố bí ẩn.

Hidden-City-Hidden-Object

Về cốt truyện của game kể về cơ quan thám tử của bạn đang bận rộn thu thập thông tin. Người bạn của bạn bị cuốn vào thành phố ma và sứ mệnh của bạn đó là giải cứu anh ấy. Bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tại thị trấn với nhiều điều bất thường và nguy hiểm trong Hidden City: Hidden Object.

Hidden-City-Hidden-Object

Muốn có được manh mối về người bạn cũng như phá giải được những hiện tượng kỳ lạ trong thành phố. Bạn cần phải vượt qua những câu đố hóc búa và tìm kiếm những món bảo vật tại nhiều địa điểm bí ẩn ở Hidden City: Hidden Object. Khai thác từng yếu tố trong mỗi bức hình để tìm được chúng.

Hidden-City-Hidden-Object

Game còn cuốn hút người chơi ở vô vàn các nhiệm vụ khó khăn: xông pha tròn ngục tối, tìm hiểu bùa hộ mệnh. Trong quá trình khám phá những điều bí ẩn của thành phố và truy tìm người bạn mất tích thì bạn sẽ có sự hỗ trợ từ nhiều người bạn. Sẵn sàng chiến đấu với mọi quái vật và làm sáng tỏ mọi thứ.

Hidden-City-Hidden-Object

Với nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn thỏa sức trải nghiệm Hidden City: Hidden Object. Gồm: các trận đấu match 3 hoặc tìm sự khác biệt, …Hãy tải game về chơi để giải quyết hơn 7700 nhiệm vụ và tìm kiếm 1229 mảnh ghép cùng phiêu lưu đến 90 địa điểm kỳ lạ để chiến đấu với 15 quái vật ở mini game.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.2 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement