Lonely Survivor – Phiêu lưu chiến đấu

Lonely Survivor – Phiêu lưu chiến đấu

Hoá thân thành những siêu anh hùng để chống lại kẻ thù, thu thập những vật phẩm giúp gia tăng sức mạnh. Tải Lonely Survivor để chinh phục mọi trận địa trong cuộc chiến sinh tồn và trở thành nhà vô địch dũng mãnh nhất.

Miễn phí

Advertisement

Sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai yêu thích game phiêu lưu mạo hiểm đó chính là Lonely Survivor. Nâng cấp sức mạnh và kỹ năng của bạn lên một tầm cao mới để càn quét hết đội quân của kẻ địch. Trở thành siêu anh hùng vô địch trong mọi trận chiến bằng cách thu thập thêm nhiều vật phẩm gia tăng sức chiến đấu. Bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị cùng sự phấn khích khi chơi game.

Lonely-Survivor

Thành quả game tuyệt vời đến từ nhà phát hành Cobby Labs có đồ họa bắt mắt. Hình ảnh sắc nét và đã mắt, âm thanh sống động cùng tiết tấu nhanh, linh hoạt rất cuốn hút người chơi. Ở Lonely Survivor bạn cần tiêu diệt hết kẻ thù, vượt qua các thử thách để nâng cao kỹ năng chiến đấu hơn nữa.

Lonely-Survivor

Hóa thân thành siêu anh hùng chuẩn bị cho các trận chiến và đánh bại quân đội thù địch. Mỗi vòng chơi trong Lonely Survivor bạn sẽ tham gia chiến đấu sinh tồn 1 mình hạ gục đội quân của kẻ thù và cố gắng thu thập thêm EXP và vàng. Nâng cấp trang bị cùng tạo dựng lợi thế và chiến thuật khôn ngoan để dành chiến thắng.

Lonely-Survivor

Với hàng chục bản đồ có giai đoạn khác nhau: đột phá, tấn công hỗn hợp, …đang chờ bạn khai phá ở Lonely Survivor. Tham gia vào cuộc chiến sinh tồn và tận hưởng những điều bất ngờ mà chế độ hỏa lực vô tận mang lại. Không chỉ tiêu diệt kẻ thù mà bạn cần thu thập thêm các kho báu để tăng cường sức mạnh cho mình.

Lonely-Survivor

Hãy tải ngay Lonely Survivor về chơi để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn đấu đầy cam go và khốc liệt. Chinh phục mọi trận địa và trở thành nhà vô địch với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement