Làng Trang Trại – Village & Farm

Làng Trang Trại – Village & Farm

Hoá thân trong vai người chủ nông trại chăm chỉ trồng trọt và chăn nuôi gia súc để kiếm thật nhiều tiền từ việc kinh doanh trong Làng Trang Trại – Village & Farm. Tải game để cùng hơn 10 triệu người chơi trải nghiệm trò chơi thú vị này nhé.

Miễn phí

Advertisement

Hiện thực hóa giấc mơ làm chủ nông trại trong game Làng Trang Trại-Village & Farm? Trồng trọt hoa màu cùng chăn nuôi và kinh doanh hàng hóa từ nông sản. Bạn cần phải chăm sóc cho cây trồng và vật nuôi cùng nâng cao kỹ thuật làm nông. Để gia tăng năng suất và mở rộng quy mô trang trại giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Hãy tận hưởng những phút giây tuyệt vời khi chơi game.

Lang-Trang-Trai-Village-Farm

Trò chơi Làng Trang Trại – Village & Farm được trình cộng động game mobile vào 18/04/2015 bởi nhà phát hành Playday Games. Đồ họa được thiết kế với những game màu bắt mắt mô tả chân thực từng chi tiết cho đến khung cảnh. Âm thanh vui nhộn và sống động mang đến sự thích thú cho người chơi.

Giống với các game nông trại khác như: Farm Town – Family Farming Day, Happy Ranch, …Làng Trang Trại – Village & Farm có lối chơi khá đơn giản nhưng hấp dẫn người chơi. Bạn sẽ hóa thân là người nông dân thực thụ làm tất cả mọi thứ để xây dựng và phát triển nông trại của mình.

Lang-Trang-Trai-Village-Farm

Tạo nguồn thu nhập từ việc trồng trọt rau củ, lương thực cùng chăn nuôi các loại động vật: gà, bò, heo, …Thu gom nông sản và chế biến ra hàng hóa để kinh doanh kiếm tiền dựa trên việc thiết lập các nhà máy sản xuất thực phẩm phục vụ con người hoặc công cụ tạo ra thức ăn cho gia súc, gia cầm.

Đắm chìm vào trong thế giới chợ nông sản với đa dạng hàng hóa với nhiều người trao đổi mua bán. Bạn có thể dễ dàng kinh doanh các loại hàng hóa thiết yếu cho những người chơi khác. Số tiền kiếm được hãy mua thêm các tài sản để phát triển trang trại của mình: đất trồng, cây giống, vật nuôi, …

Lang-Trang-Trai-Village-Farm

Nâng cấp độ chơi trong Làng Trang Trại – Village & Farm bằng việc thu hoạch hoặc hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu. Bạn sẽ nhận được phần thưởng là ngôi sao xanh và khi có đủ sao thì bạn sẽ được lên level mới. Các công cụ cùng hạt giống sẽ được mở khóa nếu bạn mua hoặc lên cấp độ yêu cầu.

Lang-Trang-Trai-Village-Farm

Hãy cùng hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới trải nghiệm trò chơi nông trại thú vị này. Bằng cách tải game Làng Trang Trại – Village & Farm về điện thoại ngay trong hôm nay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement