Chess Clash of Kings – Cờ vua

Chess Clash of Kings – Cờ vua

Tham gia những giải đấu cờ căng não rèn luyện tư duy, khả năng tính toán, mưu lược để có những bước đi khôn ngoan chinh phục chiến thắng. Tải game Chess Clash of Kings để cùng trải nghiệm những giải đấu tuyệt vời ngay.

Miễn phí

Advertisement

Cờ vua là trò chơi rèn luyện trí tuệ, kích thích sự tư duy dành cho mọi lứa tuổi với phiên bản trực tuyến siêu tiện lợi trên thiết bị di động – Chess Clash of Kings. Bạn sẽ được trải nghiệm giải đấu cờ siêu hấp dẫn, tính toán và đưa ra những nước đi khôn ngoan để chiến thắng đối thủ. Game hack não có đầy sự kịch tính và hồi hộp đến giây phút cuối cùng nhưng sẽ mang đến niềm vui cho bạn xả stress hiệu quả. Cùng timapp.vn khám phá game đấu trí tuyệt vời này!

Chess-Clash-of-Kings

Chess Clash of Kings – Game cờ vua hay nhất

Với giao diện trực quan, sinh động cho bạn dễ dàng theo dõi cuộc chơi và thực hiện các nước cờ. Đây là thành quả tuyệt vời của người lập trình viên mê cờ vua. Chess Clash of Kings cuốn hút bạn ở từng ván đấu. Có 10 cấp độ với độ khó khác nhau cùng chế độ chơi đa dạng: Solo bạn bè, chơi nhiều người, …

Chess-Clash-of-Kings

Khi chơi Chess Clash of Kings nếu cảm thấy khó khăn trong quyết định đưa ra nước đi thì có thể sử dụng các gợi ý. Nếu đi nhầm nước cờ bạn có thể dùng chức năng hoàn toàn để chơi lại. Tuy nhiên sự hấp dẫn của trò chơi đó là bạn phải đương đầu hàng trăm câu đố để thu thập được các phần thưởng giá trị.

Chess-Clash-of-Kings

Điểm hấp dẫn của game

Bạn có thể thử chế độ chơi nhiều người bằng mời một người bạn tham gia chơi cùng. Vận dụng kỹ năng cùng trí thông minh đưa ra chiến lược cùng nước cờ khôn ngoan. Hoặc bạn cũng có thể giải các đố với nhiều cấp độ khác nhau và độ khó tăng dần. Hãy vượt qua các câu đố khó nhằn và thu gom nhiều vàng.

Chess-Clash-of-Kings

Dù là người mới chơi hoặc bậc thầy cờ vua đỉnh cao thì bạn hãy trải nghiệm hết các cấp độ chơi đầy thú vị trong game Chess Clash of Kings. Lựa chọn cấp độ chơi phù hợp với khả năng của mình, so tài thi đấu cùng bạn bè và giành chiến thắng trong trận đấu cờ nhiều người.

Chess-Clash-of-Kings

Không chỉ dừng lại ở trò chơi thư giãn, giải trí mà Chess Clash of Kings còn giúp nâng cao chỉ số IQ đặc biệt là trẻ em. Tuy game có nhiều tính năng hỗ trợ người chơi nhưng để chơi thành thạo và thành công thì bạn cần luyện tập hàng ngày.

Hãy tải trò chơi Chess Clash of Kings về điện thoại để thử sức với những ván cờ độc đáo. Nâng cao trí tuệ, rèn luyện tư duy logic mỗi ngày là thói quen tuyệt vời bạn nên xây dựng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.2 trở lên và Android 5.0

Lượt tải:

3

Advertisement