Kawaii Mansion: Home Makeover – Tìm đồ vật

Kawaii Mansion: Home Makeover – Tìm đồ vật

Tìm kiếm những đồ vật thất lạc, cải tạo khu biệt thự để chúng trở nên đẹp hơn trong mắt các vị khách thuê nhà. Đây chính là những trải nghiệm người chơi sẽ có được khi tải Kawaii Mansion: Home Makeover về thiết bị. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay hành động ngay thôi nào!

Miễn phí

Advertisement

Bạn yêu thích sự tìm tòi, khám phá những điều mới lạ thì hãy trải nghiệm ngay game Kawaii Mansion: Home Makeover. Với lối chơi độc đáo, bạn sẽ bị cuốn ngay vào hành trình tìm kiếm những món đồ cùng những điều bí ẩn. Những câu hỏi hóc búa sẽ vô cùng kích thích trí tuệ cùng khả năng tư duy sáng tạo trong con người bạn. Không chỉ là một trò chơi giải trí mà nó còn giúp bạn rèn luyện tư duy.

Kawaii-Mansion-Home-Makeover

Thông tin giới thiệu về game Kawaii Mansion: Home Makeover

Trò chơi Kawaii Mansion: Home Makeover tuyệt vời được phát hành bởi Imba. Với giao diện đồ họa đẹp mắt, màu sắc sinh động cùng âm thanh nhẹ, chân thực. Bạn sẽ rất bất ngờ khi bước vào khi biệt thư đa năng đầy đủ mọi thứ, rộng rãi và rất xinh đẹp.

Kawaii-Mansion-Home-Makeover

Hỗ trợ Noah- chủ của khu biệt thự sửa chữa lại căn nhà và biến nó trở thành một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Tìm hiểu về cuộc sống của từng vị khách tới thuê phòng: anh chàng học viện Mỹ Thuật, cô nàng đam mê thiết kế thời trang, … trong Kawaii Mansion: Home Makeover.

Kawaii-Mansion-Home-Makeover

Tính năng nổi trội của game

Cải tạo lại căn biệt thự trở lên đẹp hơn và cho các vị khách thuể sẽ giúp Noah có thêm nguồn thu nhập. Tuy nhiên, nếu muốn sửa chửa lại các căn phòng thì bạn cần phải vượt qua các thử thách. Có được câu trả lời cho câu hỏi hóc búa. Khi bạn tìm những món đồ vật được cất giấu thì sẽ giành chiến thắng.

Kawaii-Mansion-Home-Makeover

Khi bắt đầu vào cuộc chơi bạn phải hoàn thành các thử thách để sửa đổi căn biệt thự trở lên đúng theo ý muốn. Vượt qua từng vòng chơi tương ứng với các cấp độ thì các căn phòng trong ngôi nhà sẽ được trang hoàng đẹp đẽ, sang trọng. Kawaii Mansion: Home Makeover sẽ rèn luyện cho bạn sự kiên trì.

Kawaii-Mansion-Home-Makeover

Những cấp độ trong Kawaii Mansion: Home Makeover bạn sẽ trải qua chính là những phần cần sửa của ngôi nhà. Khi đó các món đồ sẽ được giấu đi ở khắp mọi nơi trong phòng. Bạn cần phải thực sự tinh mắt và quan sát kỹ lưỡng để tìm được các món đồ vật yêu cầu.

Game Kawaii Mansion: Home Makeover sẽ vô cùng cuốn hút người chơi bởi cấp độ của game sẽ có sự tăng dần và được đẩy lên cao trào với rất nhiều khó khăn. Để chơi thành thạo bạn cần phải luyện tập chơi mỗi ngày, vượt qua các thử thách khó nhằn để trang hoàng cho căn biệt thự thêm lộng lẫy.

Kawaii-Mansion-Home-Makeover

Hoàn thành nhiệm vụ ở từng vòng chơi bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng nhất định. Khi tích cóp đủ bạn hãy đến cửa hàng mua đồ trang trí cho căn biệt thự: bàn trang điểm, bình hoa, đèn chùm, …Với chế độ chơi đa dạng cho bạn thỏa sức trải nghiệm: dọn dẹp phòng, tìm kiếm đồ, đoán đồ vật, …

Tải ngay Kawaii Mansion: Home Makeovern để thiết kế lại căn biệt thự xa hoa trong mơ của bạn.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement