Dragon City Mobile – Đấu trường Rồng

Dragon City Mobile – Đấu trường Rồng

Tham gia đấu trường rồng - Dragon City Mobile để huấn luyện những chú rồng dũng mãnh, chiến thắng trong các trận đấu đầy kịch tính. Tải game để cùng tranh tài với hơn 80 triệu người chơi chinh phục đỉnh vinh quang ngay.

Miễn phí

Advertisement

Bạn có hứng thú với những con rồng và muốn tạo dựng một thành dành cho chúng thì hãy trải nghiệm game Dragon City Mobile. Hãy thu thập và tạo ra hàng nghìn loại rồng phun lửa độc đáo cùng điều khiển chúng theo ý thích của mình. Game cuốn hút hàng triệu người chơi bởi đồ họa đẹp mắt và trở thành người huấn luyện rộng chuyên nghiệp cho các đấu trường PVP đầy kỳ thú. Tìm hiểu về trò chơi độc đáo này cùng timapp.vn nhé!

Dragon City Mobile

Thông tin giới thiệu game Dragon City Mobile

Game Dragon City Mobile được phát hành bởi Socialpoint vào ngày 21/03/2013. Với thiết kế giao diện trực quan, sinh động với những gam màu sáng, nét vẽ rồng siêu đang đang yêu. Hiệu ứng âm nhạc nhẹ nhàng và rất vui nhộn khiến người chơi cảm nhận được khí thế khi bước vào trận chiến.

Người chơi cần phải nắm được các quy tắc chơi trong từng trận đấu để có được ưu thế. Các loài rồng được chia thành 15 nguyên tố: Đất, Lửa, Nước, Lá, Điện, Băng, …Bạn cần phải hiểu được các nguyên tắc tương khắc với nhau để có thể kết hợp khi chơi trong game.

Dragon City Mobile

Chứng minh sức mạnh Dragon Master của bạn là tốt nhất trên thế giới. Tạo dựng thành phố rồng trên các hòn đảo với trang trại hoặc tòa nhà, …Nuôi dưỡng những chú rồng con đáng yêu, theo dõi sự phát triển và chăm sóc chúng thật tốt để rồng khỏe đẹp, có nhiều kỹ năng mới giúp bạn kiếm nhiều tiền.

Dragon City Mobile có đến hơn 1000 con rồng cho bạn thỏa sức lai tạo, nhân giống để mở rộng quy mô thành phố rồng của mình. Bạn cần biết rồng quý hiếm phân theo các cấp độ: Common, Rare, Very Rare, …Sử dụng hợp lý tính năng lai rồng để tạo ra rồng mới tốt nhất.

Dragon City Mobile

Hãy mở rộng lãnh thổ của mình bằng việc khai phá các đảo nguyên tố trong game. Nuôi rồng và để cho chúng tham gia vào đấu trường rồng. Ở đây loài rồng sẽ thể hiện sức mạnh và sự dũng mạnh của chúng.

Bạn hãy tham gia chiến đấu với những chú rồng có mức độ quý hiếm tăng dần. Tận hưởng niềm vui vinh quang khi trở thành Dragon Master xuất sắc đánh bại đổi thủ để leo top cao trong bảng xếp hạng ở Dragon City Mobile.

Dragon City Mobile

Khi người chơi chiến thắng trong từng trận đấu sẽ có được số vàng và đá quý để xây dựng thêm nhiều trang trại và mua rồng. Nếu bạn hoàn nhiệm vụ điểm danh mỗi ngày sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn: quà, rồng quý hiếm, đá quý, …

Dragon City Mobile

Tải Dragon City Mobile ngay để cùng tham gia chiến đấu với hơn 80 triệu Dragon Master. Dành được chiến thắng và gặt hái được những phần thưởng có giá trị phát triển thành phố Rồng của mình.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement