Cooking Madness – Nhà hàng điên cuồng

Cooking Madness – Nhà hàng điên cuồng

Trải nghiệm công việc của một đầu bếp chuyên nghiệp và quản lý nhà hàng trong Cooking Madness – Nhà hàng điên cuồng để kiếm thật nhiều tiền, mở khám nhiệm vụ hấp dẫn. Tải game để thỏa sức thể hiện kỹ năng nấu nướng đỉnh cao của mình ngay.

Miễn phí

Advertisement

Bạn là người thích nấu ăn và muốn trở thành người đầu bếp chuyên nghiệp thì hãy đến với game Cooking Madness – Nhà hàng điên cuồng. Thể hiện kỹ năng quản lý và nấu nướng của mình để tạo ra những món ăn ngon phục vụ các thực khách giúp nhà hàng kiếm được nhiều tiền hơn. Game thách thức trình độ nấu nướng của bạn và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi vượt qua các thử thách. Hãy cùng timapp.vn tìm hiểu về trò chơi này nhé!

Cooking-Madness-nha-hang-dien-cuong

Game nấu ăn hay nhất trên Mobile –  Cooking Madness

Trò chơi Cooking Madness – Nhà hàng điên cuồng được phát hành bởi ZenLife Games Ltd. Sở hữu đồ họa đẹp mắt, cuốn hút cùng âm thanh sinh động và ấn tượng. Cho bạn cảm giác được hòa mình trong không gian nhà hàng sang trọng, nhộn nhịp và năng động.

Cooking-Madness-nha-hang-dien-cuong

Nhiệm vụ khi chơi Cooking Madness

Đến với game bạn sẽ hóa thân là người đầu bếp tại nhà hàng có nhiều thực khách. Công việc của bạn đó đã chế biến các món ăn đa dạng, thơm ngon và hấp dẫn. Bạn cần phải vượt qua nhiều thử thách nấu nướng ở nhiều cấp độ: nấu và bán lượng đồ ăn cho đủ số khách quy định.

Cooking-Madness-nha-hang-dien-cuong

Mẹo, thủ thuật chơi game

Hãy làm mọi thứ thật chuẩn chỉ, nấu và lên đúng món trong thời gian nhanh nhất để làm hài lòng thực khách. Bạn sẽ có thêm thật nhiều tiền thưởng khi phục vụ tốt trong Cooking Madness – Nhà hàng điên cuồng. Việc chế biến món ăn không quá khó nhưng bạn phải thật sự nhanh tay và kiểm soát thời gian thông minh tránh để khách đợi lâu.

Cooking-Madness-nha-hang-dien-cuong

Khám phá nhiều nhà hàng huyền thoại trên hành trình mở khóa nhiều địa điểm. Tìm mọi cách khôi phục hoạt động kinh doanh để nhà hàng có nhiều doanh thu. Việc nấu ăn trở lên thú vị khi bạn biết kết hợp món ăn. Cải thiện trình độ nấu nướng và nâng cấp đồ dùng bếp giúp bạn trở thành đầu bếp siêu đẳng.

Cooking-Madness-nha-hang-dien-cuong

Phần thưởng hấp dẫn

Vượt qua các vòng chơi thú vị, cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt để có được nhiều quà hơn. Thu thập thêm nhiều chìa khóa giúp mở khóa các nhà hàng mới.

Cooking-Madness-nha-hang-dien-cuong

Hãy tải game Cooking Madness – Nhà hàng điên cuồng về điện thoại để trình diễn tài nghệ nấu ăn của mình ngay nào!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.2 trở lên và Android 4.1trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement