City Island 5 – Xây dựng thành phố

City Island 5 – Xây dựng thành phố

Tham gia City Island 5 để được trải nghiệm cảm giác quản lý cả một thị trấn xinh đẹp với muôn vàn hoạt động được diễn ra hàng ngày. Tải game về để tự mình xây dựng, mở rộng phạm vi lãnh thổ. Vẫn còn nhiều điều thú vị khác ẩn chứa trong City Island 5 và chỉ chờ người chơi khám phá.

Miễn phí

Advertisement

Tiếp nối cho thành công của City Island 4 lừng danh với hơn 30 triệu người chơi đó chính City Island 5. Ở trong game này sẽ thách thức sự sáng tạo của bạn nhiều hơn. Xây dựng những thành phố sầm uất trên các hòn đảo. Bạn cần phải nỗ lực vượt qua các thử thách để nhận được các phần thưởng và vật phẩm giá trị. Dựa trên tiền thưởng và kinh nghiệm tích lũy được thì bạn có thể tiến các cấp độ khó hơn. Hãy cùng timapp.vn khám phá trò chơi thú vị này.

City-Island-5

City Island 5 – Game tạo dựng thành phố hay nhất trên Mobile

Được phát hành bởi Sparkling Society – Build Town City Building, City Island 5 với đồ họa sinh động và trực quan cho bạn thao tác dễ dàng. Nội dung game hấp dẫn cùng lối chơi độc đáo sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị. Hóa thân thành ngài thị trưởng biến thị trấn nhỏ trên đảo trở lên phát triển.

City-Island-5

City Island 5 bạn sẽ có được nhiều thành phố thông qua việc phiêu lưu trên các hòn đảo. Mỗi đảo sẽ đặc điểm riêng biệt để bạn tạo dựng lên các thành phố khác nhau. Muốn khám phá được các hòn đảo ẩn mình trong các đám mây thì bạn cần phải dùng đến khinh khí cầu.

City-Island-5

Những thành phố sẽ được xây dựng dựa trên đặc điểm địa hình của từng hòn đảo. Hãy tham quan các thành phố ở xung quanh và mời các láng giềng chiêm ngưỡng thành phố của mình. Quy mô thành phố được mở rộng khi số lượng người chơi City Island 5 lớn.

City-Island-5

Tính năng nổi trội của game

Nhiều nhiệm vụ và hoạt động thú vị

  • Trò chơi sẽ khiến bạn bận rộn với công việc xây dựng và dành thời gian mỗi ngày. Bởi hệ thống nhiệm vụ và các hoạt động khác nhau để người chơi khám phá, trải nghiệm cũng vô cùng phong phú.
  • Bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi ngắm nhìn thành quả của mình. Từ hòn đảo hoang vắng cho đến khi nó trở nên sầm uất và hiện đại với đầy đủ công trình.
  • Game kích thích khả năng tư duy và óc sáng tạo cùng sự quan sát tinh tường của bạn. Nắm được đặc điểm của từng hòn đảo để tạo dựng thành phố phù hợp.
  • City Island 5, bạn hoàn toàn có thể giao lưu, tương tác với những hàng xóm của mình để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

City-Island-5

Tạo dựng thành phố theo sở thích

  • Bạn muốn thành phố của mình thật xinh đẹp và nổi bật thì cần phải hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm được nhiều tiền. Đồng thời sở hữu hòm kho báu quý giá với nhiều vật phẩm hữu ích khi chơi game.
  • Có đến hơn 200 tòa nhà cùng 9 hòn đảo khác nhau sẽ được mở khóa nếu bạn vượt qua các cấp độ thử thách hoặc sử dụng tiền để mua trong City Island 5.
  • Ngoài ra khi lên những Level cao thì nhiều vụ sẽ nhiều và phức tạp hơn nhưng tiền thưởng và điểm thưởng kinh nghiệm bạn nhận được sẽ cao hơn. Từ đó bạn có thể mở khóa và nâng cấp thêm những công trình trên hoàn đảo của mình.
  • Cố gắng mở khóa những tòa nhà đặc biệt để vùng đô thị của bạn phát triển hiện đại nhất.

City-Island-5

Phần thưởng hấp dẫn

  • Hãy nâng cấp các tòa nhà và đặt chúng trên những địa hình phù hợp gắn với các hòn đảo. Để nhận được nhiều vật phẩm hữu ích cùng kho báu thì bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ.
  • Khi có đủ tiền thưởng và kinh nghiệm thì bạn sẽ bước lên cấp độ cao hơn để khám phá cùng nâng cấp các công trình.

City-Island-5

Tùy chọn online / offline

Ở trò chơi này bạn sẽ có thời gian để chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Không cần Wi-Fi hay bất cứ kết nối Internet nào để hoàn thành game.

Hàng chục hòn đảo đặc biệt

Game cung cấp nhiều hòn đảo mà bạn có thể khám phá và mở khóa. Từ đó mà bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ thích tró chơi phiêu lưu đầy thử thách ly kỳ gì.

Tạo dựng các thành phố sầm uất và có được nhiều lợi nhuận hơn từ hoạt động kinh doanh. Bước vào City Island 5 bạn sẽ bị cuốn theo hành trình xây dựng thành phố mới. Tải game về máy để trải nghiệm ngay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement