Tinder – Kết bạn trực tuyến và hẹn hò

Tinder – Kết bạn trực tuyến và hẹn hò

Là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất hiện nay, Tinder mang đến công cụ mạnh mẽ cho việc kết nối giữa hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Nơi bạn có thể tìm thấy các đối tượng tiềm năng, thể hiện cảm xúc, nói chuyện và tiến đến những mối quan hệ xa hơn. Cùng tải app về và đừng để nửa còn lại phải chờ đợi thêm nữa, bạn nhé!

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Tinder giúp kết nối những người độc thân lại với nhau để giao lưu, tìm hiểu và có cơ hội tìm được một nửa của mình. Tại đây bạn có thể gặp gỡ và làm quen được với nhiều người có cùng chung sở thích. Kết bạn trực tuyến, tìm người thương hay tạo những cuộc hẹn hò với những ai mà bạn cảm thấy phù hợp. Cách thức giúp bạn thoát khỏi sự cô đơn và nhiều hơn thế chỉ trong một ứng dụng. Hãy cùng Timapp.vn tìm hiểu nhé!

Tinder-ket-ban-truc-tuyen-va-hen-ho

Ứng dụng Tinder miễn phí – Kết bạn trực tuyến và hẹn hò

Với khả năng tác hợp cho 26 triệu cặp mỗi ngày và đến nay số lượt tương hợp là hơn 20 tỷ. Đây là ứng dụng hẹn hò, kết bạn được sử dụng rộng rãi nhất tại 190 quốc gia trên toàn thế giới. Cho phép mọi người có thể gặp gỡ, trò chuyện và tìm kiếm tình yêu một cách dễ dàng. Không chỉ tìm người yêu mà bạn còn gặp được những tri kỷ hay người bạn tâm giao nhờ các tiện ích thông minh.

Tinder-ket-ban-truc-tuyen-va-hen-ho

Đánh giá người dùng

Thực sự cho đến bây giờ tôi vẫn không tin là mình đã có người yêu. Chúng tôi sắp làm đám cưới sau 1 thời gian tìm hiểu. Tất cả là nhờ có Tinder.

Lê Đạo  – ★★★★★

Mình đã tìm được người bạn tri kỷ thông qua việc kết bạn qua ứng dụng. Quá tuyệt vời luôn ý. Có nhiều tiện ích và mình có thể tìm bạn theo những tiêu chí mong muốn.

Vy Vy  – ★★★★★

Lúc đầu nghe bạn bè giới thiệu thì mình cũng không tin lắm. Cho đến lúc sử dụng thì thật sự rất hay và hữu ích. Mình đã có được những người bạn tâm giao để chia sẻ mọi vấn đề.

Duyen Nguyen  – ★★★★★

Tôi đã gặp được người mình thích qua ứng dụng này. Thật quyệt vời là chúng tôi rất hợp nhau về mọi thứ. Xin cám ơn người đã tạo ra Tinder.

Vũ Quỳnh  – ★★★★★

Ứng dụng hay lắm. Trong một lần tình cờ mình đã làm quen được một bạn gái ngay trên Tinder. Và cho đến bây giờ chúng mình đã yêu nhau được hơn 1 năm rồi.

Đình Sơn  – ★★★★★

Nhờ có App này tôi đã tìm được những người bạn có cùng sở thích. Làm quen được nhiều bạn mới để mở rộng mối quan hệ. Thực sự rất tốt và nó còn giúp tôi kiếm người yêu nữa.

Ngọc Hân  – ★★★★★

Công việc của tôi khá là bận rộn nên thời gian giao lưu và tìm hiểu những bạn khác giới khá là khó. Tôi đã sử dụng Tinder và tìm thấy người đàn ông của đời mình. Rất là vui vì tôi sắp lấy chồng rồi.

Thanh Nga  – ★★★★★

Tinder-ket-ban-truc-tuyen-va-hen-ho

Tính năng của ứng dụng Tinder

  • Dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn người hẹn hò chỉ bằng những cái vuốt: phải với người thích, vuốt trái cho người không thích. Khi cả hai đều thả trạng thái thích cho nhau thì mối quan hệ được phát triển.
  • Gửi tín hiệu siêu thích ở lần đầu cho người đó biết bằng cách vuốt lên trên trạng thái Super like. Đối phương nhận được và đồng ý thì hai bạn có thể trò chuyện với nhau.
  • Cho phép bạn xuất hiện lên phía đầu ở vị trí bạn sống trong khoảng 30 phút. Điều này giúp người khác tìm thấy bạn nhanh hơn để phát triển mối quan hệ nhờ tính năng “tăng tốc” (cần trả phí).
  • Bạn có thể gặp gỡ và trò chuyện cùng những người có thiện cảm tại hộp thư. Dễ dàng theo dõi và tìm hiểu những người thả trạng thái cực thích trong phần tương hợp mới ngay trên ứng dụng.
  • Giúp bạn tìm kiếm bạn mới mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết lập vị trí, khoảng cách, độ tuổi, …cho đối tượng muốn tìm trên ứng dụng. Nhờ đó bạn có thể làm quen, gặp gỡ những người bạn ở gần nơi bạn sống.
  • Ngoài ra Tinder còn có tính năng Tinder Plus và Tinder Vàng với nhiều tiện ích: thay đổi vị trí của bạn ở bất cứ đâu, lấy lại hồ sơ, like dạo, …Để sử dụng bạn cần phải trả phí theo gói mua theo tháng hoặc năm.

Tinder-ket-ban-truc-tuyen-va-hen-ho

Hãy tải ngay ứng dụng Tinder về điện thoại để làm quen kết bạn bốn phương cùng thoát FA nhanh nào!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 13.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement