Tải zenly: Định vị vị trí bạn bè, người thân số 1

Tải zenly: Định vị vị trí bạn bè, người thân số 1

Bạn hãy tải Zenly về điện thoại ngay để trò chuyện kết nối, theo dõi lộ trình di chuyển của bạn bè, người thân hoặc nhóm của mình với công nghệ GPS mạnh mẽ. Cùng trải nghiệm nhiều tiện ích vượt trội được tích hợp trên ứng dụng miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Miễn phí

Advertisement

Hãy cùng hàng trăm triệu người dùng tải Zenly và trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội độc đáo này. Có khả năng kết nối với bạn bè qua GPS mạnh mẽ cùng nhiều tính năng vượt trội. Nhờ đó bạn có thể biết được bạn bè hay người thân của mình đang ở đâu và làm gì? Để mọi người có thể nhắn tin, tương tác cùng gặp gỡ nhau đơn giản và nhanh chóng.

tải Zenly

Ứng dụng định vị Zenly miễn phí trên đa nền tảng

  • Được biết đến là ứng dụng giúp chia sẻ vị trí của bạn bè, người thân hay giữa các thành viên trong nhóm. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ GPS thông minh và mạng xã hội. Khi bạn có thể vừa nhắn tin, trò chuyện trực tiếp cùng biết được vị trí của người khác.
  • Zenly là tấm bản đồ thông minh cho bạn nắm được định vị của người thân, Crush, bạn bè, … Tải Zenly về máy bạn có thể theo dõi hành trình di chuyển của bạn bè, người thân. Để biết được tình hình của họ và cảm thấy an tâm hơn mỗi người đó đi xa, về khuya. Không chỉ vậy, bạn có thể thoải mái kết nối để trò chuyện với bạn bè dễ dàng qua ứng dụng.
  • Ngoài việc xác định được vị trí của bạn bè, người thân thì bạn cũng có thể kiểm soát mức pin thiết bị thiết bị của các thành viên trong đình. Thay đổi tên, ảnh, quản lý bạn bè cùng nhiều tính năng nổi trội khác. Bạn có thể tải Zenly và sử dụng để tìm kiếm vị trí của các thiết bị thất lạc hay mất.
tải Zenly

Tính năng nổi trội của ứng dụng Zenly

Xác định chính xác vị trí của bạn bè, người thân

Với ứng dụng thì bạn có thể phát hiện và tìm thấy bạn bè, Crush đang dùng ứng dụng ở gần. Bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình của họ để liên hệ trò chuyện hay nhắn tin. Tính năng này cực kỳ hữu ích cho các cuộc hẹn khi bạn biết được bạn bè của mình đã đến điểm hẹn hay chưa. Zenly có khả năng tự phát hiện nơi bạn chơi để thêm các địa điểm và cá nhân hóa bản đồ riêng của mình.

tải Zenly

Kiểm tra mức độ thân thiết của bạn bè

Bạn sẽ dễ dàng biết được độ thân thiết của mình với những người bạn trong thời gian qua ra sao. Ai là người ở gần và tương tác với bạn nhiều nhất? Qua đó bạn có thể cân nhắc để quan tâm và chia sẻ với họ nhiều hơn. Vì vậy có rất nhiều người tải zenly về để thử nghiệm tình bạn.

Xem được mức độ pin của bạn bè

Nhờ việc trang bị tính năng định vị bằng số điện thoại nên ứng dụng có thể hiện thị các thông tin về mức pin điện thoại của bạn bè. Để từ đó bạn biết được lý do không liên hệ được với họ trong trường hợp khẩn cấp.

Nhắn tin, trò chuyện

Bên cạnh việc hiển thị thông tin về hành trình của những người bạn thì có thể nhắn tin và liên hệ trực tiếp với họ qua ứng dụng. Thật sự tiện lợi khi bạn chỉ cần tải Zenly để nhắn tin hay gọi điện khác. Quẩy tưng bừng trong nhóm chat qua việc thể hiện cảm xúc bằng combo emoji bí mật, gửi tin nhắn âm thanh, …

tải Zenly

Tìm kiếm mọi thứ

Hãy tải zenly và sử dụng để tìm kiếm mọi thứ: bạn bè, địa điểm, …Bạn có thể biết được ai trong số bạn bè của mình đã đến điểm hẹn cả nhóm đã đặt. Món ăn đã gọi có phải là món mà mọi người yêu thích hay không và quy mô địa điểm ăn uống đó có phù hợp với nhóm đông người không?

Chia sẻ thế giới của bạn

Không chỉ xem bạn bè của mình đang đi đâu và làm gì mà bạn còn có thể chia sẻ vị trí trực tiếp của mình với mọi người mà không sợ bị hao pin. Khi bạn đến nơi nào mới thì nó sẽ xuất hiện trên bản đồ của bạn. Bạn có thể chia sẻ thế giới của mình trên hồ sơ công khai, thể hiện cá tính thông qua những nơi hay tới hoặc khám phá thế giới của những người khác.

tải Zenly

Chỉ đường

Với Zenly bạn sẽ không cần phải loay hoay tìm đường mà có thể phi thẳng đến chỗ hiện tại của bạn thân. Dễ dàng xem chỉ đường với tùy chọn phương tiện hoặc gọi xe công nghệ ngay trên ứng dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể xem các lựa chọn về phương tiện công cộng cùng thời gian di chuyển dự kiến.

tải Zenly

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Zenly

App tuyệt vời lắm giúp tôi nắm được tình hình của con gái dễ dàng mỗi khi nó đi sớm về khuya.

Hồng Ngọc – ★★★★★

Từ khi tải Zenly về sử dụng tôi cùng đám bạn luôn tìm thấy nhau, không trễ hẹn. Thật tiện lợi biết bao nhiêu.

Châu Dương – ★★★★★

Quá là tuyệt vời cho ứng dụng tích hợp nhiều tính năng đến vậy. Tôi sẽ luôn ủng hộ Zenly và giới thiệu với bạn bè cùng sử dụng.

Thanh Hoa  – ★★★★★

Ứng dụng tiện thực sự khi vừa có thể định vị vị trí của bạn bè, người thân lại có thể trò chuyện nữa.

Bảo Ngọc  – ★★★★★

Tôi rất hài lòng và tin tưởng sử dụng ứng dụng này vì mang đến quá nhiều lợi ích.

Đức Quý  – ★★★★★

Giá như biết đến app này sớm thì thật tốt quá. Vừa tiện lợi, sử dụng đơn giản và có quá nhiều tiện ích nữa.

Thanh Tùng  – ★★★★★

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Zenly về điện thoại

Ứng dụng được hỗ trợ trên thiết bị di động đa nền tảng nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ứng dụng và tải về. Để không mất nhiều thời gian tải ứng dụng, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tải App về điện thoại nhanh chóng, đơn giản.

Cách tải Zenly cho IOS

Bước 1: Bạn truy cập vào trình duyệt Google, Safari, …trên điện thoại rồi vào website: Timapp.vn.

Bước 2: Khi điện thoại chuyển hướng đến giao diện chính của Website thì bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở góc trái rồi chọn vào chuyên mục Ứng dụng.

tải Zenly

Bước 3: Lúc này màn hình điện thoại chuyển hướng thì bạn tìm kiếm và chọn vào ứng dụng Zenly. Ở trong phần nội dung bài viết thì bạn ấn vào nút Tải về ở phía đầu và cuối trang.

tải Zenly

Bước 4: Sau đó link tải ứng dụng Zenly cho điện thoại sẽ hiện ra thì bạn bấm vào Link tải Zenny cho IOS. Kế tiếp nhấn vào nút Nhận màu xanh để tải ứng dụng về máy.

tải Zenly

Cách cài đặt cho Android

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Google trên thoại rồi bấm vào Website: Timapp.vn. Khi màn hình chuyển hướng đến giao diện chính thì bạn thực hiện tương tự bước 2, bước 3 ở trên.

Bước 2: Lúc này link tải ứng dụng Zenly hiện ra thì bạn bấm vào Link tải Zenny cho Android. Sau đó bạn bấm vào nút Cài đặt để bắt đầu quá trình tải ứng dụng về điện thoại.

tải Zenly

Cách khắc phục lỗi định vị khi sử dụng Zenly

  • Kiểm tra tín hiệu trên điện thoại: Hãy đảm bảo thiết bị của mình được kết nối mạng 3G/4G hoặc wifi ổn định. Để bạn có thể biết được vị trí của những người bạn từ ứng dụng.
  • Xem tín hiệu trên thiết bị bạn bè: Để có thể chia sẻ và nhận vị trí thì thiết bị của bạn bè trên Zenly cũng phải được kết nối Internet với đường truyền ổn định. Từ đó ứng dụng mới có thể xác định được vị trí của họ ở đâu để gửi thông tin về thiết bị của bạn.
  • Người bạn chọn đang ở chế độ ẩn danh: Zenly có tính năng độc đáo đó là chế độ ẩn danh giúp người dùng không chia sẻ vị trí và thời gian thực của họ. Bạn của bạn đã bật chế độ này nên bạn sẽ không nhận được thông tin về vị trí được cập nhật trên thiết bị. Để khắc phục thì người bạn của bạn cần tắt chế độ này đi.
  • Người dùng không còn sử dụng Zenly: Với những người đã gỡ cài đặt ứng dụng này thì vì trí của họ sẽ không được cập nhật trên Zenly nữa.

Có quá nhiều điều thú vị cùng những tính năng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá. Hãy tải Zenly về điện thoại để trải nghiệm ngay hôm nay nhé! Bạn sẽ thực sự hài lòng về ứng dụng này.

Câu hỏi thường gặp:

Zenly không có mạng có định vị được không?

Điện thoại của bạn cần được kết nối mạng 3G/4G hoặc wifi để sử dụng Zenly. Ngoài ra, khi muốn định vị một ai đó, thì điện thoại của người đó cũng cần được kết nối Internet.

Mã zenly là gì?

Là mã số được gửi về máy điện thoại của bạn khi thực hiện đăng ký Zenly. Bạn cần nhập đúng số điện thoại của mình khi đăng ký thì mới nhận được mã Zenly để xác thực tài khoản của mình.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

5

Advertisement