Waodate: Hẹn hò, Kết bạn

Waodate: Hẹn hò, Kết bạn

Tìm kiếm nửa còn lại chưa bao giờ đơn giản đến như vậy khi đã có Waodate - Ứng dụng hẹn hò, kết bạn đã kết nối hơn 50 nghìn trái tim đang lạc nhau. Cùng tải app về để gặp gỡ được nhiều người mới, tham gia trò chuyên và tiến đến các mối quan hệ xa hơn.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Waodate giúp kết nối những người có những điểm tương đồng có nhu cầu kết bạn trò chuyện. Tạo ra những cuộc gặp mặt ngoài đời thực để cặp đôi tìm hiểu và phát triển tình cảm. Những cặp đôi sẽ có được những trải nghiệm thú vị và khoảnh khắc tuyệt vời. Với phương thức kết nối đặc biệt hơn 50000 người dùng đã tìm được một nửa của mình qua Waodate.

Waodate

App Waodate: Hẹn hò, Kết bạn miễn phí

Giải pháp hoàn hảo phá hủy rào cản địa lý hiện thực hóa tình yêu công nghệ số 4.0 khi các cặp đôi có thể tạo ra buổi hẹn hò hấp dẫn. Trò chuyện và gặp mặt với nhiều người sẽ đem đến cho bạn cảm giác chân thật với đối phương để từ đó chọn lựa được đối tượng ưng ý nhất. Đây là ứng dụng hẹn hò độc đáo và khác biệt đem lại tỷ lệ kết đôi cực kỳ lớn.

Waodate

Đánh giá người dùng

Tạo buổi hẹn với người cùng gu trên ứng dụng siêu dễ luôn. Mình có thể tìm hiểu và nắm được các thông tin của đối phương dễ dàng. Nhờ có Waodate mà mình đã thoát ế.

Phương Oanh – ★★★★★

Ứng dụng rất hữu ích với những người muốn tìm kiếm tình yêu như mình. Đa dạng sự lựa chọn về đối tượng và mình có thể tạo ra những cuộc gặp mặt để tìm hiểu thật tiện lợi.

Đỗ Ánh – ★★★★★

Mình rất thích ứng dụng này vừa tiện dụng và có thể tìm được những người độc thân có chung điểm tương đồng. Hẹn hò và kết bạn để phát triển mối quan hệ tình yêu.

Trần Văn – ★★★★★

Lúc đầu mình cũng không tin ứng dụng này. Cho đến khi dùng thì thực sự rất hay. Mình đã có được tình yêu trong 3 lần hẹn hò với cô gái của mình. Thật tuyệt khi chúng mình sắp thành 1 nhà.

Chấn Khang – ★★★★★

Quá là tuyệt vời cho một ứng dụng hẹn hò khi các cặp đôi được giao lưu, gặp gỡ để tìm hiểu. Dùng được một thời gian và tôi cũng đang hẹn hò với chàng trai cùng gu. Chấm ứng dụng 10 điểm.

Bảo Bình – ★★★★★

Xài app thích lắm khi mình có thể tìm được những đối tượng có cùng sở thích và gu để kết bạn, trò chuyện. Gặp gỡ nhau ngoài đời thực để hiểu rõ hơn về đối phương. Trên cả tuyệt vời.

Mai Phương – ★★★★★

Waodate

Tính năng của ứng dụng Waodate

  • Giúp bạn tạo ra buổi gặp mặt với những người cùng gu tại thời gian và địa điểm mong muốn. Qua đó các cặp đôi có thể trò chuyện, tìm hiểu về nhau dễ dàng và có được những cảm xúc chân thật nhất.
  • Dễ dàng điều chỉnh thông tin cá nhân và lựa chọn đối tượng phù hợp. Bạn có thể kế hoạch và kiểm soát những buổi gặp mặt một cách đơn giản.
  • Thoải mái tìm kiếm và tham dự các buổi hẹn hò mà bạn yêu thích với các đối tượng có nhiều điểm tương đồng hay cùng chung sở thích.
  • Kết bạn, hẹn hò và phát triển mối quan hệ tình cảm thực tế thay vì trò chuyện, tìm hiểu về nhau qua màn hình điện thoại.
  • Tăng tỉ lệ kết đôi thành công và tiết kiệm thời gian tối đa cho những người có nhu cầu tìm kiếm tình yêu. Bằng việc thống kê cho thấy mỗi người hẹn hò với 5 người trong 5 buổi hẹn sẽ tìm được người ưng ý.
  • Hãy tải ngay ứng dụng Waodate về điện thoại để giao lưu, gặp gỡ với nhiều người giúp bạn tìm được 1 nửa như ý.

Waodate

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.6/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement