Tải lịch vạn niên 2023 – Ứng dụng Lịch Việt miễn phí, mới nhất

Tải lịch vạn niên 2023 – Ứng dụng Lịch Việt miễn phí, mới nhất

Bạn muốn biết thông tin về ngày, tháng hay giờ đẹp để lên kế hoạch cho những sự kiện trọng đại trong năm. Xem tử vi số mệnh, đổi ngày Âm - Dương, xem cung và giờ hoàng đạo, tính ngày, xem tuổi và hướng xuất hành,... Hãy tải lịch vạn niên về máy ngay.

Miễn phí

Advertisement

Hãy tải Lịch vạn niên 2023 về điện thoại để tra cứu lịch âm, lịch dương dễ dàng cùng cập nhật các thông tin về ngày giờ tháng theo con giáp, can, chi. Đồng thời ứng dụng còn giúp bạn xem giờ hoàng đạo, hiển thị tình hình thời tiết trong ngày và có nhiều hình thiệp Tết để gửi cho người thân, bạn bè. Không chỉ vậy, ứng dụng tiện ích này còn giúp người dùng đổi ngày âm – dương nhanh chóng, tiện lợi. Đây là ứng dụng không thể thiếu trên mọi thiết bị.

tải lịch vạn niên

Thông tin giới thiệu về ứng dụng Lịch vạn 2023

 • Lịch vạn niên là cuốn lịch được sử dụng cho nhiều năm bởi nó được biên soạn theo chu kỳ ngày tháng nắm. Các nội dung thông tin trên cuốn lịch được cung cấp dựa trên thuyết ngũ hành âm dương. Đồng thời còn hội tụ cả yếu tố tương sinh tương khắc và thập can, thập nhị chi, cửu cung và bát quái. Cuốn lịch có sự kết hợp với khoa học cổ đại Phương Đông đảm bảo độ chính xác của thông tin và có giá trị.
 • Được gọi với nhiều cái tên khác nhau: Hoàng lịch thông thư và Hiệp kỷ lịch, Vạn bảo toàn thư, Tuyển trạch nhật,… Cuốn lịch này rất cần thiết với gia đình Việt được sử dụng để tra cứu ngày, tháng, năm. Giờ đây lịch đã được tích hợp trên thiết bị di động cùng máy tính để tiện cho việc sử dụng mỗi ngày.
 • Ứng dụng lịch vạn niên được ví như cuốn sổ tay điện tử giúp người dùng tra cứu ngày, giờ cùng cập nhật thông tin về thời tiết. Bạn có thể xem được giờ hoàng đạo và những tốt xấu trong năm để chuẩn bị kế hoạch cho những công việc trọng đại luôn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.
 • Sở hữu giao diện Block thân thiện, hiện đại cùng cung cấp đầy đủ các thông tin về ngày, tháng và giờ hoàng đạo trên cùng giao diện. Ứng dụng xem lịch này hoàn toàn miễn phí giúp bạn xem tử vi để hiểu được vận mệnh của chính mình, xông đất năm mới 2023. Hay xem ngày tốt: cưới xin, mua xe, nhà làm, xuất hành,… Đếm ngược các sự kiện quan trọng hoặc gửi thiệp những dịp đặc biệt.

Tải Lịch vạn niên mang lại những lợi ích gì?

Cung cấp lịch ngày, lịch tháng chính xác

 • Giao diện chính của ứng dụng hiển thị lịch tháng giúp người dùng tìm kiếm nhanh thông tin hàng ngày. Bạn cũng có thể xem nhanh ngày âm dương theo tháng hoặc danh sách sự kiện quan trọng, ngày hoàng đạo trong tháng. Cập nhật lịch chiếu phim hàng ngày hoặc khám phá các sự kiện xảy ra trong quá khứ.
 • Ngoài lịch tháng thì ứng dụng có lịch ngày giúp bạn xem được giờ hoàng đạo, can chi của ngày hay tháng và năm. Cập nhật thông tin về ngày Tam nương, Nguyệt Kỵ, Tứ tuyệt cùng xem thời tiết trong ngày và các ngày kế tiếp. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn xem được tuổi xung, tiết khí, hướng xuất hành chính xác.

lich van nien

Hiển thị thông tin sao tốt xấu

Không chỉ có lịch ngày, lịch tháng mà ứng dụng Lịch vạn niên còn có những thông tin đầy đủ về các sao tốt xấu cùng gợi ý rõ ràng. Để bạn nắm được những giờ hoàng đạo trong ngày hoặc tháng để thực hiện các công việc trọng đại.

Lịch sự kiện

 • Ứng dụng cho phép bạn đánh dấu những ngày quan trọng tháng hoặc năm cùng các tuần trong năm. Hiển thị danh sách sự kiện: ngày lễ, ngày giỗ hay hiếu hỷ giúp bạn sắp xếp thời gian lên kế hoạch công việc chu toàn.
 • Bạn còn có thể tạo sự kiện mới trên ứng dụng nhanh chóng với giao diện bắt mắt. Hoặc tìm kiếm sự kiện theo chủ đề và đồng bộ sự kiện từ Google Calendar và Facebook Events. Thông tin về lịch chiếu phim cũng được lưu trên ứng dụng giúp bạn tìm kiếm nhanh.

tải lịch vạn niên

Đổi ngày Âm – Dương

Lịch vạn niên không chỉ cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng về lịch ngày, lịch tháng cùng đánh dấu những sự kiện quan trọng. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn đổi ngày bất kỳ từ lịch Dương sang lịch âm và ngược lại. Bạn có thể tính khoảng cách giữa 2 ngày hoặc công trừ ngày Âm – Dương.

Giao diện dân gian bắt mắt

Dù trên phiên bản Mobile hay máy tính thì ứng dụng cũng có giao diện dân gian đẹp mắt. Với gam màu tươi mới cùng những hình ảnh phong tục truyền thống và lễ hội trong năm của Việt Nam. Giao diện của ứng dụng còn các bộ sưu tập bài đồng dao, hát ru cùng tổng hợp nhiều câu danh ngôn hay.

Tính năng khác

 • Ứng dụng còn có nhiều tính năng: xem các sao trong năm và tử vi 2023, bói tình duyên, đếm ngược sự kiện quan trọng. Hay xem cung hoàng đạo trong ngày, La bàn Phong thủy tiện lợi và cung cấp thước Lỗ Ban.
 • Ngay trên ứng dụng thì bạn có thể gửi thiệp chúc mừng các dịp quan trọng trong năm tới bạn bè hay người thân.
 • Ở phiên bản mới nhất thì có thêm các tính năng mới: bổ sung thêm hình nền, hỗ trợ Live Tile trong suốt khi ở kích thước rộng cùng thông tin tuân và ngày trong năm.

tải lịch vạn niên

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Lịch vạn niên

Thật tiện khi tôi có thể cập nhật được các thông tin về ngày quan trọng trong tháng mọi lúc mọi nơi với ứng dụng này.

Minh Cao – ★★★★★

Sử dụng app được một thời gian và tôi cảm thấy rất hài lòng. Quá tiện lợi và nhiều tiện ích lại còn miễn phí nữa chứ.

Thạch Quân – ★★★★★

Là người kinh doanh nên tôi rất quan trọng việc xem ngày tốt, xấu để nhập và mở hàng. Nhờ có ứng dụng Lịch vạn niên giúp tôi luôn cập nhập tình hình nhanh chóng.

Nguyễn Thái Ngân – ★★★★★

Ứng dụng rất hữu ích khi dùng bởi cung cấp thông tin ngày, tháng chính xác, cập nhật thời tiết cùng xem tử vi dễ dàng. Tuy nhiên nhà sản xuất nên hạn chế lại số lượng quảng cáo. Xin cám ơn.

Đỗ Bách – ★★★★★

Lịch đẹp mắt, nội dung phong phú, cung cấp thông tin ngày giờ đầy đủ và chính xác lại hoàn toàn miễn phí. Thật tuyệt khi sử dụng.

Ngọc Lan – ★★★★★

App xài tốt lắm. Cung cấp các thông tin về lịch ngày, lịch tháng cùng các sự kiện chi tiết, đầy đủ. Ứng dụng luôn nhắc nhở tôi không quên các sự kiện trọng đại trong năm.

Nhi Trần – ★★★★★

Tôi thấy lịch vạn niên này rất hay nếu mình không biết ngày âm lịch thì có thể xem ở đây rất tiện lợi và chính xác. Mọi nên tải về dùng ngay nhé! Đánh giá ứng dụng 5 sao.

Huy Trần – ★★★★★

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng trên máy tính, điện thoại

Bước 1: Mở trình duyệt điện thoại rồi tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn => Chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch => Chọn chuyên mục Ứng dụng.

Bước 2: Kế tiếp bạn chọn vào bài viết tải lịch vạn niên => Khi bài viết hiện ra thì bạn nhấn vào nút Tải về ở đầu và cuối bài viết.

Bước 3: Lúc này link tải ứng dụng cho Android, IOS sẽ hiện thị trên màn hình:

tải lịch vạn niên

 • Thiết bị của bạn là Android => Chọn vào Link download cho Android => Khi ứng dụng xuất hiện thì bạn nhấn vào nút Cài đặt để bắt đầu quá trình cài ứng dụng về máy.
 • Thiết bị của bạn là IOS => Chọn vào Link download cho IOS => Ứng dụng hiện ra thì bạn nhấn vào chữ Nhận. Để hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn hãy nhập Apple ID hoặc sử dụng vân tay. Khi app cài xong thì bạn hãy mở lên là có thể sử dụng ngay lập tức.

Cách sử dụng ứng dụng Lịch vạn niên 2023

Sau khi bạn cài app về điện thoại thành công thì bạn hãy mở ứng dụng lên. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ thấy các chức năng: xem ngày, lịch tháng, văn khấn, tử vi. Cùng nút Khám phá với nhiều tiện ích nâng cao nhưng bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hoặc Apple.

tải lịch vạn niên

 • Nếu bạn muốn xem các thông tin trong ngày: giờ hoàng đạo, xuất hành,… thì bạn nhấn vào Xem ngày.
 • Bạn muốn xem các thông tin về ngày trong tháng, những điều kiêng kỵ và những sự kiện đặc biệt thì nhấn chọn lịch tháng.
 • Bạn tìm hiểu về văn khấn cúng lễ các dịp đặc biệt cùng các sao tốt xấu trong năm thì ấn vào Văn khấn rồi lựa chọn bài khấn theo mục đích sử dụng.
 • Để xem Tử vi thì bạn nhấn vào nút Tử vi tại giao diện chính để xem tử vi tuổi, xem ngày tốt. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm các tiện ích: đổi ngày âm dương, tin nhắn chúc Tết,… bằng cách nhấn nút Khám phá.

Cập nhật thông tin ngày lành tháng tốt, xem tử vi và khám phá nhiều tiện ích hơn nữa bằng cách tải lịch vạn niên để trải nghiệm ngay hôm nay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Andoird 4.4 trở lên

Lượt tải:

4

Advertisement