AlarmMon – Báo thức vui vẻ

AlarmMon – Báo thức vui vẻ

Thức dậy đúng giờ với một tâm trạng hứng khởi với AlarmMon cho iOS ngay hôm nay. Chiếc đồng hồ báo thức này sẽ thay đổi thói quen sinh hoạt một cách tự nhiên với hình ảnh sinh động, game vui nhộn, giúp mỗi ngày thức dậy là một ngày vui.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng báo thức AlarmMon là ứng dụng báo thức siêu dễ thương đang được các bạn trẻ yêu thích với hơn 25 triệu người dùng dành cho điện thoại của bạn.

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với chuông báo thức cũ kỹ thường ngày không? Hãy để AlarmMon cho iOS, Android để bắt đầu buổi sáng vui vẻ và tràn đầy năng lượng của bạn!

Giới thiệu về Ứng dụng báo thức AlarmMon

Với giao diện đầy những hình ảnh thú vị, vui nhộn bạn có thể thấy vui vẻ và thích thú hơn khi mỗi buổi sáng thức giấc . Một ứng dụng vừa mang tính giải trí vừa giúp bạn nhắc nhở thời gian sinh hoạt hàng ngày.

AlarmMon AlarmMon

Đánh giá của người dùng

Nó rất hay và đáng yêu mong mọi người tải thử về để trải nghiệm nhé.hehe

Thương Lê Thị Thân – ★★★★★

 
Báo thức chuẩn 5 sao nha, báo như người ham ngủ như mình mẹ khó mà gọi dậy luôn tự dưng tìm thấy cái này là bật dậy luôn🤣🤣

Mai Ngô – ★★★★★

 
Minh phải nói là cực kì ok luôn một đứa ngủ nướng như mình báo thức nào cũng không dạy được , mà từ khi tải app này về ngày nào cũng dậy đúng giờ keke. Ứng dụng tuyệt vời!

Thuy Thanh – ★★★★★

 
Ứng dụng đáng yêu, tốt và đánh thức dậy được. Nhưng app lại không có phiên bản tiếng việt nên hơi khó thao tác với người không biết tiếng anh. Nếu có tiếng việt thì tuyệt vời!

Khánh Dung Đỗ – ★★★★★

 
Tưởng không phù hợp mà phù hợp với mình không tưởng. Năm sao luôn!!!! Ứng dụng dễ thương, giao diện dễ sử dụng.

Dũng Hoa – ★★★★★

 
 
AlarmMon 

Tính năng của ứng dụng AlarmMon

Các nhân vật báo thức hài hước:

Bạn có thể chọn cho mình nhân vật báo thức vui nhộn ở phần Character như mèo, gà, bông hoa,…Đánh thức bạn là các nhân vật nghộ nghĩnh, siêu đáng yêu: chuột hamster muốn thành sư tử, Bready, chú mèo sang trọng Pico, Cheese con chuột,… vô cùng dễ thương.

Các nhân vật này sẽ được chia thành các nhóm như Noisy (báo thức ồn ào), Quiet (yên lặng báo thức), Voice (những giọng nói),… rất phong phú.

Âm thanh lớn và tương tác vui nhộn

Bạn sẽ không thể ngủ nướng trên giường tiếp được bởi âm thanh báo thức cực khủng. Âm thanh vui nhộn và đáng yêu cùng trò chơi thú vị sẽ giúp bạn muốn tỉnh dậy nhanh chóng vào mỗi buổi sáng.

Điều này sẽ giúp bạn không còn ngủ nướng được và thức dậy một cách vui vẻ

Đối tác buổi sáng, người cho bạn biết kiểu dáng của bạn và thời tiết!

Không chỉ giúp bạn dự báo thời tiết hôm nay mà còn chỉ bạn cách mặc đồ phù hợp nhất. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn về thông tin thời tiết và gợi ý những đồ bạn nên mặc khi tỉnh giấc. Dựa trên việc cung cấp lịch sử báo thức của ngày trước đó.

AlarmMon 

Báo động nhanh

AlarmMon sẽ ở bên bạn suốt cả ngày, không chỉ vào buổi sáng. Cùng với báo thức nhanh của chúng tôi, bạn sẽ không quên nội dung!

Ghi nhớ cho mỗi lần báo thức:

Bằng cách chọn các màu sắc khác nhau và viết ghi chú, bạn có thể sử dụng AlarmMon không chỉ như một vị cứu tinh buổi sáng mà còn như một lời nhắc nhở lịch sinh hoạt và làm việc của bản thân.

Cải thiện cuộc sống sinh hoạt của bạn

Cải thiện lối sống sinh hoạt và làm việc cho hiệu quả hơn với sự chủ động cũng như không lo phải delay bất kỳ cuộc hẹn nào!
Bạn hãy chọn các màu sắc riêng và viết ghi chú để ghi nhớ cho mỗi lần báo thức.

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng

Khi sử dụng và màn hình báo thức xuất hiện, ứng với mỗi một nhân vật sẽ có các cách thức tắt báo thức khác nhau hoặc chỉ đơn giản là nhấn nút Turn off để có thể tắt báo thức.

Trong trường hợp muốn xóa các báo thức đã thiết lập, bạn cần lướt từ phải sang trái ở danh sách báo thức trên giao diện chính rồi nhấn biểu tượng chiếc thùng rác là có thể xóa báo thức nhé!

Một ứng dụng siêu tiện ích cho cuộc sống như vậy, còn chần chừ gì nữa mà không tải xuống sử dụng miễn phí ngay hôm nay! Tải ngay AlarmMon về điện thoại hoàn toàn miễn phí để bắt đầu ngày mới hứng khởi, tỉnh táo, giúp cuộc sống của bạn được chủ động và thành công hơn nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.6/5.0

Yêu cầu:

iOS 10.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement