Soul – Chat, Match, Party cùng những người bạn

Soul – Chat, Match, Party cùng những người bạn

Hoàn thành nhận dạng tâm hồn trong 30 giây và để Soul kết nối bạn với những người bạn mới trên khắp thế giới. Ứng dụng hẹn hò kết hợp với mạng xã hội này mang đến muôn vàn tiện ích thú vị cho người dùng. Nhanh tay tải app về để trải nghiệm ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Soul không chỉ là một ứng dụng hẹn hò mà còn là một mạng xã hội phổ biến, cho phép kết nối hàng triệu trái tim lại với nhau. Nơi bạn có thể gặp được những tâm hồn đồng điệu mà không cần quan tâm quá nhiều đến ngoại hình hay nhiều yếu tố khác. Một hướng đi khá mới lạ so với những ứng dụng cùng chủ đề. Cùng khám phá những lý do giúp Soul trở nên phổ biến trong thời gian dạo gần đây.

Giới thiệu về Soul

Soul được ra mắt lần đầu vào năm 2016 tại Trung Quốc và đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng thời bấy giờ. Ứng dụng là một mạng xã hội hoàn toàn ẩn danh có khả năng kết hợp nhanh chóng với một mạng dữ liệu cực khổng lồ. 

soul

Người tham gia sẽ được cho làm một bài kiểm tra về tính cách để phân loại và kết nối trong một tinh cầu cũng có những người chung tần số. Tại đây, mọi người có thể gặp gỡ, kết bạn, giao lưu với những người có chung một số đặc điểm nhất định. Được đề xuất cá tính và ghép cặp nhằm tạo cơ hội kết nối với những người có chung tính cách. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho việc kết thêm bạn mới với những ai đang gặp vấn đề với chứng sợ giao tiếp xã hội. 

Nền tảng hẹn hò này không quan tâm đến ngoại hình và vị trí địa lý như Tinder nên người dùng sẽ được thoải mái kết nối với những người cùng tính cách, sở thích. Đồng thời. Soul còn có nhiều trò giải trí, tiêu khiển, hỗ trợ việc giải tỏa stress, mang đến cảm giác thư thái, hạnh phúc cho người dùng.

Tính năng nổi bật của phần mềm Soul

Kết nối với những người bạn mới

Ngay khi truy cập vào ứng dụng, người dùng sẽ được làm một bài kiểm tra với bộ câu hỏi trắc nghiệm tính cách. Sau đó Soul sẽ phân chia mỗi người vào một tinh cầu khác nhau để các thành viên có thể dễ dàng kết nối với những người có chung một số đặc điểm nhất định. Tại đây, chúng ta có đến 29 tinh cầu với  4 tinh cầu cấp 1 và 25 tinh cầu cấp 2. Thông tin người dùng sẽ được bảo mật hoàn toàn để đảm bảo tính riêng tư.

Tính năng nổi bật của phần mềm Soul

Đại tiệc cảm xúc

Thoải mái chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của bạn thông qua những phòng tiệc ảo. Tại đây, người dùng có thể nhắn tin hoặc sử dụng micro để giao lưu với những người bạn. Thậm chí là xem phim ngay tại các phòng tiệc chỉ với vài thao tác cơ bản.

Soul Quiz

Làm bài kiểm tra ngay khi vào ứng dụng để hiểu hơn về tính cách của bản thân. Đồng thời dễ dàng kết nối, chia sẻ với những người có chung kết quả. Dựa vào đây, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bạn mới đồng điệu về tâm hồn cũng như tính cách.

Soul Cam

Ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh với bộ lọc độc đáo, thoải mái ghi lại những khoảnh khắc thú vị hàng ngày hoặc nhiều hơn thế. Bạn có thể sử dụng thêm các sticker để sở hữu những bức hình dễ thương và gửi cho bạn bè. 

Các tính năng khác

Bên cạnh những điểm đặc biệt trên, Soul còn tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích khác có thể kể đến như: Ghép cặp các linh hồn, ghép cặp giọng nói, quảng trường chung, chuông tình yêu, ghép đôi bằng video hay người sói soul. Chính những chức năng thú vị này đã giúp tăng khả năng tương tác giữa người dùng, là một công cụ tuyệt vời để giúp điều trị tâm lý cho những người mắc chứng sợ tương tác xã hội.

Tính năng nổi bật của phần mềm Soul

Đánh giá của người dùng sau khi sử dụng Soul

Rất thích cách vận hành của ứng dụng này, nó cho phép tôi hiểu rõ thêm về tính cách của bản thân, sau đó xếp cặp tại những tinh cầu có nhiều người cùng sở thích, đặc điểm nhất định. Tại đây, tôi đã tìm kiếm được rất nhiều người bạn tâm đầu ý hợp. Cảm hơn nhà phát hành.

Hải Minh – ★★★★★

Ứng dụng có giao diện đầy màu sắc với nhiều tính năng cực kỳ thú vị. Tôi rất thích phần ghép đôi tại đây bởi Soul có nhiều cách để liên kết mọi người với nhau hơn. 

Trung Nghĩa – ★★★★★

Rất hào hứng khi tải ứng dụng về vì được bạn giới thiệu. Tôi đã thử dùng và cũng thích cách vận hành của Soul. App không kết nối theo cách thông thường ở các ứng dụng hẹn hò khác, thay vào đó là phân loại người dùng trước rồi mới đưa họ đến với các tinh cầu có những người đồng điệu về tính cách, sở thích… Vì vậy nên dễ dàng tìm được bạn tâm giao và thậm chí tiến đến các mối quan hệ lâu dài.

Hậu Đỗ – ★★★★★

Tôi đã dần thoát khỏi vỏ bọc của bản thân kể từ khi sử dụng Soul. Rất thích ứng dụng này.

Mai Liên Trần – ★★★★★

Giao diện đơn giản, dễ dùng, câu hỏi trắc nghiệm tính cách đa dạng, có nhiều tính năng hữu ích. Nên dùng thử nha mọi người. Mình đã tìm thấy nửa kia ưng ý nhờ ứng dụng này đấy.

Minh Anh Nguyễn  – ★★★★★

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Soul

Ứng dụng dành cho người từ 18 tuổi trở lên và bạn cần lưu ý thêm về cấu hình để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu.

Cài đặt Soul trên iOS

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần kéo xuống cuối bài viết, nhấn vào Tải về để lấy link tải cho iOS.

Cài đặt Soul trên iOS

Bước 2: Khi được điều hướng đến trang chủ ứng dụng trên App Store, người dùng nhấn Nhận rồi chờ trong vài giây.

Cài đặt Soul trên iOS

Bước 3: Mở ứng dụng sau khi đã hoàn tất cài đặt và khám phá các tiện ích đang được cung cấp.

Cài đặt Soul trên Android

Bước 1: Người dùng nhấn vào nút Tải về ở cuối bài viết này rồi chọn đúng link tải cho Android.

Cài đặt Soul trên Android

Bước 2: Đọc kỹ các thông tin về ứng dụng để đảm bảo thiết bị có thể đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu. Sau đó, người dùng nhấn vào nút Cài đặt.

Cài đặt Soul trên Android

Bước 3: Khi hoàn tất, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng ứng dụng soul ngay ngoài màn hình để sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký Soul

Để bắt đầu khám phá với các tính năng của Soul, người dùng cần tạo tài khoản trước. Nếu chưa biết thực hiện như thế nào, bạn vui lòng làm theo chỉ dẫn sau:

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng lên rồi nhấn vào Đăng kí. Sau đó, bạn có thể điền số điện thoại hoặc địa chỉ Email rồi nhấn vào Tiếp theo.

Hướng dẫn cách đăng ký Soul

Bước 2: Lấy mã đã được về và điền chính xác vào ô trống. Sau đó bạn thiết lập mật khẩu của mình với tối thiểu 6 ký tự.

Hướng dẫn cách đăng ký Soul

Bước 3: Chọn vị trí là Việt Nam rồi nhấn tiếp theo để Tạo biệt danh tùy ý.

Hướng dẫn cách đăng ký Soul

Bước 4: Chọn ngày sinh và giới tính.

Hướng dẫn cách đăng ký Soul

Bước 5: Chọn ảnh đại diện theo sở thích với bộ sưu tập có sẵn của Soul.

 Hướng dẫn cách đăng ký Soul

Sau khi hoàn thành 5 bước, người dùng đã có thể tham gia bài test tính cách. Trong đó gồm 8 câu hỏi trắc nghiệm với 2 lựa chọn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là hoàn thành nốt để được đưa đến tinh cầu phù hợp. 

Nhanh tay tải Soul về điện thoại để tận hưởng các tiện ích thú vị đang được cung cấp ngay bây giờ.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement