Life360 – Bộ định vị Gia đình

Life360 – Bộ định vị Gia đình

Theo dõi vị trí của các thành viên trong gia đình, để tìm được nhau bất cứ khi nào với Life 360. Ứng dụng giúp bạn có thể đánh dấu các địa chỉ yêu thích hay kết nối với mọi người trong nhóm dễ dàng. Tải Life 360 và bắt đầu khám phá ngay.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng định vị gia đình (Life360 Locator) là một ứng dụng để theo dõi các thành viên trong gia đình của bạn. Life360 là ứng dụng bộ định vị miễn phí cung cấp chức năng theo dõi vị trí của người thân thông qua GPS, đồng thời cũng có thể nhắn tin theo nhóm hay gửi cảnh báo và tra cứu lại lịch sử nơi đi nơi đến của người thân.

Giới thiệu về ứng dụng Life360

Ứng dụng giúp cho bạn có thể theo dõi và đảm bảo sự an toàn của người thân, đặt biệt là các em bé trong gia đình bạn và bằng cách sử dụng nó, cha mẹ luôn có thể thấy vị trí của con mình và không phải lo lắng về nơi con họ không nên đi. Không những cho các thành viên trong gia đình bạn có thể dùng ứng dụng để chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè để dễ dàng tìm được nhau.

ứng dụng Life360 ứng dụng Life360

Ứng dụng Life360 – Bộ định vị Gia đình cho Android 

Tính năng của ứng dụng Life360

Xem vị trí của các thành viên trong nhóm dễ dàng

Life360 cho phép bạn tạo lập các vòng tròn hay chính là một vòng kết nối giữa các thành viên trong Nhóm. Các vòng tròn Life360 tạo lập các Nhóm không chỉ dành cho gia đình mà còn cho công ty, bạn bè hay trường học… ứng dụng cho phép bạn xem vị trí địa điểm của thành viên trong Nhóm trên 1 bản đồ riêng tư.

Chia sẻ vị trí cho mỗi nhóm

Nếu bạn hay bất ký thành viên nào trong nhóm muốn tạo một cuộc hẹn, muốn chia sẻ một địa điểm thú vị hay chỉ đơn giản là chia sẻ vị trí của bản thân thì chức năng chia sẻ địa điểm này rất hữu ích.

Các thành viên trong nhóm sẽ nhận được thông tin địa điểm, nhanh chóng định vị được vị trí trên bản đồ một cách nhanh nhất và di chuyển đến.

Tán gẫu trực tiếp với mọi người hoặc từng người trong nhóm

Ứng dụng với các chức năng như một mạng xã hội đồng thời là một công cụ nhắn tin tiện ích và có tính bảo mật cao. Life360 còn cho phép bạn có thể tán gẫu trực tiếp với mọi người trong Nhóm hoặc nói chuyện riêng tư một cách dễ dàng.

hii

Chức năng thông báo khi thành viên trong nhóm đến nơi

Chức năng này vô cùng quan trọng và hữu ích đặc biệt đối với các phụ huynh có con nhỏ. Khi tính năng này được bật lên, phụ huynh có thể kiểm tra trên bản đồ ứng dụng trên điện thoại của mình và biết xác định được vị trí của trẻ hoặc xem được liệu chúng có đi tới địa điểm đã định sẵn hay bé có đang trên đường về nhà hay không. Từ đó tạo sự an tâm phần nào.

ứng dụng Life360 địnhvij gia đình

Trong trường hợp khẩn cấp, Life360 còn có thể sẽ tự động gửi tin nhắn, email hay cuộc gọi và hệ thống GPS cho những người trong cùng nhóm. Nhờ đó, họ có thể biết được mọi chính xác địa điểm của thành viên cần tìm kiếm ngay lâp tức.

Đánh giá của người dùng

Vợ chồng tôi dùng app đã 7 năm rồi, và tôi cám ơn nhà lập trình app quá tuyệt , nhờ app mà vk ck hạnh phúc tuy nhiên ông nào hay bay bướm thì ko thích app này rồi, sắp tới vk ck rôi sẽ ủng hộ app bằng cách mua bản trả tiền vì kinh tế đã khá hơn xem như thay lời cảm ơn đến Life360

Nhat Ho – ★★★★★

Rất tiện lợn khi có thể quan sát và cảnh báo khi trẻ ra khỏi vùng an toàn…

Nam Nguyen Ba – ★★★★★

Rất tốt để trải nghiệm

San Hồ Văn – ★★★★★

Nếu tính được thời gian lưu lại tại địa điểm đó trong bao lâu thì tuyệt vời. Tuy nhiên với một ứng dụng miễn phí như vậy cũng là rất tốt rồi, dễ quản lý con cái.

ThuyNghiem Halong – ★★★★★

Rất tốt mà phí cao quá

Vinh TT – ★★★★★

….

ứng dụng Life360

Hướng dẫn cách cài đặt Life360 

Bước 1: Mở trình duyệt điện thoại => Tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn => Bạn bấm vào biểu tượng dấu 3 gạch ở góc trái màn hình => Chọn vào chuyên mục Ứng dụng

Bước 2: Tại đây bạn tìm và chọn vào bài viết ứng dụng Life360 => Khi bài viết Life360 xuất hiện thì bạn bấm vào nút Tải về ở phía đầu và cuối bài. 

Bước 3: Ngay khi bạn bấm vào nút Tải về thì link tải ứng dụng sẽ hiện lên: 

– Nếu thiết bị của bạn có hệ điều hành là Android => Bạn chọn vào Link download cho Android

 => Chọn vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài Life360  về máy. 

– Thiết bị của bạn là hệ điều hành IOS => Bạn bấm vào Link download cho IOS => Bạn ấn vào nút Nhận để cài đặt ứng dụng về điện thoại. 

Cách đăng ký tài khoản Life360

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Life360 đã được tải về máy => Nhập số điện thoại của mình =>Tiếp tục

l

Bước 2: Nhập Tên và Họ => Tiếp tục

life

Bước 3: Thêm Email của bạn => Tiếp tục

life

Bước 4: Nhập Mật khẩu của bạn => Tiếp tục để hoàn tất quá trình đăng đăng ký.

life

Như vậy bạn đã có tài khoản và có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng bằng cách Tạo những vòng tròn mớiChia sẻ mã này để mời mọi người tham gia vào nhé!

Như vậy, Life360 là một ứng dụng với chức năng định vị nhanh chóng cũng như hỗ trợ cho công việc của bạn với những tín năng chia sẻ địa điểm và trò chuyện nhóm rất hữu ích cho người thân, bạn bè của bạn.Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng để trải nghiệm cùng người thân và bạn bè của mình nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 6.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement