Pinterest cho Mobile

Pinterest cho Mobile

Khám phá kho ý tưởng hình ảnh miễn phí và khổng lồ trên toàn thế giới với đủ chủ đề, mới nhất trên Pinterest cho Android. Bạn có thể lưu ảnh nguyên gốc hoặc chuyển tiếp đến tài khoản riêng để phục vụ các dự án của mình.Tải ứng dụng về máy ngay hôm nay.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Pinterest cho phép bạn khám phá các ý tưởng cho các dự án của mình từ khắp nơi trên thế giới. Về cốt lõi thì ứng dụng Pinterest là phiên bản hình ảnh của Twitter, cho phép bạn lưu ảnh nguyên gốc hoặc chuyển tiếp chúng đến tài khoản của riêng bạn. Đây là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn kết nối với mọi người trên toàn cầu. 

Thông tin giới thiệu về ứng dụng Pinterest

  • Được ra mắt tại Hoa Kỳ vào năm 2010, tên của ứng dụng này bao gồm hai phần, một phần là “Pin” có nghĩa là “ghim” trong khi phần còn lại là “Interest” có nghĩa là “Lãi suất”.
  • Với ứng dụng bạn có thể chia sẻ ảnh hoặc thể hiện sở thích của mình. Đồng thời theo dõi các hủ đề hình ảnh mà bạn đang quan tâm hay chia sẻ suy nghĩ
  • Tải ứng dụng Pinterest để khám phá hơn 100 tỷ ý tưởng khác nhau trên toàn thế giới cho mọi khía cạnh cuộc sống : từ công thức nấu ăn, đến những phong cách thời trang HOT nhất. Hoặc bạn đang muốn tự tay trang trí lại ngôi nhà nhỏ của mình, tìm cho mình một kiểu tóc đẹp, hay những ý tưởng sáng tạo cho ngày cưới hoặc những buổi tiệc ngọt ngào…vv

Pinterest Pinterest

Đánh giá của người dùng

Ứng dụng ảnh rất tuyệt luôn nhưng theo tôi thì ứng dụng nên để những ảnh đã lưu có thể xem lúc ngoại tuyến. Nếu được như vậy thì very good luôn🥰🥰. Cảm ơn đã lắng nghe!

Băng Hạ – ★★★★★

 
Ứng dụng hay có thể tải được nhiều ảnh,có thể sáng tạo những ý tưởng hay có thể dùng để edit nhiều ảnh theo các ý tưởng trên ứng dụng. Rất tốt cho những người thiếu ý tưởng chỉnh sửa ảnh. Các bạn nên thử 👌

Chính Vương – ★★★★★

 
Ứng dụng này xài rất là ok. Có nhìều hình ảnh đẹp để làm Tik Tok và đăng face cho những bạn nào cần, làm hình nền , avatar… v.v tóm lại app rất hay khuyên mọi người nên dùng thử nha!!

Mẫn Nhi Nguyễn Thị – ★★★★★

 
Thích ứng dụng Pinterest lắm toàn ảnh đẹp mà xịn xò thôi, mình không thể nào mà dừng nổi mỗi khi lướt pinter cả. Yêu pinter nhất lun🥰
Thanh Vi thị – ★★★★★
 
Quá xuất sắc luôn, không biết người khác thế nào chứ riêng tôi thì không bị lag gì hết với lại ứng dụng đã giúp tôi có nhiều ý tưởng hơn trong việc lên ý tưởng cho các bức ảnh của mình. Rất cảm ơn Pinterest 😁😁😁

Đăng Khoa Nguyễn – ★★★★★

 
Pinterest Pinterest

Tính năng nổi trội của ứng dụng Pinterest

Cung cấp kho ảnh chất lượng, đa chủ đề

Bởi ứng dụng là nơi mọi người có thể chia sẻ ảnh, thể hiện suy nghĩ và sở thích. Những bức ảnh đẹp nhất với nhiều chủ đề được lưu trữ tại đây. Do đó không khó để bạn có thể sở hữu bộ tập ảnh đẹp theo ý muốn nhanh chóng. 

Hơn 100 tỷ ý tưởng cho bạn khám phá

Ứng dụng luôn cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng mới được cập nhật thường xuyên. Nhờ đó bạn không bị bỏ lỡ các thông tin quan trọng và được công đồng quan tâm nhiều nhất. 

Lưu trữ và sắp xếp các ý tưởng trong thư mục 

Đây là đặc điểm nổi trội của Pinterest so với các ứng dụng mạng xã hội khác. Với khả năng sắp xếp ngăn nắp ý tưởng cùng những thông tin. Nhờ đó bạn có thẻ lưu và ghim những thông tin quan trọng xuất hiện ở đầu trang của mình. 

Tìm kiếm nội dung mạnh mẽ

Ứng dụng được tích hợp bộ lọc, tìm kiếm thông minh mạnh mẽ. Khi bạn nhập thông tin nội dung cần tìm kiếm. Lúc này hệ thống sẽ lọc ra thông tin được mọi người tìm kiếm nhiều nhất và phù hợp với bạn. 

Nhận thông báo từ các ý tưởng mới mỗi ngày

Bạn sẽ luôn cập nhật được các thông tin trên mạng xã hội nhanh nhất và không lo bỏ lỡ các thông tin quan trọng. Ứng dụng luôn gửi thông báo đến cho bạn khi mỗi trang báo, tạp chí đăng tải vấn đề nào đó. 

Dễ sử dụng 

Sở hữu giao diện đơn giản, trực quan nên người dùng có thể sử dụng rất dễ dàng. Bạn có thể đăng lại hình ảnh của bạn bề đã ghim trên ứng dụng. 

Pinterest Pinterest

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Pinterest để trải nghiệm những tiện ích mà ứng dụng này mang lại.

Xem thêm: Canva – Thiết kế video, hình ảnh trực tuyến số 1 trên PC

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 13.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement