Space Decor: Mansion – Giải đố 3 và thiết kế biệt thự

Space Decor: Mansion – Giải đố 3 và thiết kế biệt thự

Đánh thức khả năng tiềm tàng bằng cách sắp xếp và xây dựng những công trình kiến trúc theo cách của riêng bạn. Chinh phục những câu đố match 3 đầy màu sắc vô cùng thú vị chỉ có trong Space Decor: Mansion. Tải game về để trổ tài thiết kế ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Hãy vượt qua các giải đấu ghép 3 để nhận được nhiều tiền thưởng để trang hoàng cho ngôi nhà thêm lộng lẫy trong Space Decor: Mansion. Chứng minh tài năng thiết kế bậc thầy của mình để mang đến những ngôi nhà đẹp hoàn mỹ theo phong cách riêng của mình. Bằng chinh phục những câu đố khác nhau để có được số điểm cao và nhiều tiền để mua nguyên liệu trang trí.

Space-Decor-Mansion

Game Space Decor: Mansion được ra mắt bởi nhà phát hành Zymobile limited có đồ họa 3D sống động và chân thực. Âm thanh vui tai ở những hiệu ứng nổ của các trận đấu 3 cho bạn chìm đắm vào thế giới giải đố hoàn toàn mới. Lối chơi tương tự với Lily’s Garden: Design & Relax nhưng ở game này bạn sẽ là chuyên gia thiết kế tài ba.

Space-Decor-Mansion

Áp dụng những hiểu biết và tầm nhìn sâu rộng về kiến trúc thế giới. Bạn sẽ tạo lên được những ngôi nhà hay biệt thự theo các phong cách khác nhau: Châu Âu, Địa Trung Hải, …Để hoàn thành công việc thiết kế cho những căn hộ hay biệt thự trong Space Decor: Mansion thì bạn phải trải qua các trận đấu 3.

Space-Decor-Mansion

Trò chơi giải đố nay đã được thiết kế rất đặc biệt và hấp dẫn với vô vàn điều mới lạ. Hãy phá hủy toàn bộ các ô trong bảng của từng câu đố thú vị để ghi được nhiều điểm. Không chỉ ghép 3 mà bạn có thể ghép 5 hoặc các ô giống nhau để tạo ra combo nổ cực mạnh có được số điểm càng cao càng tốt.

Space-Decor-Mansion

Bạn cần chiến thắng ở các cấp độ khác nhau của trận đấu 3 để có được tiền thưởng và mua các vật liệu trang trí. Thiết kế ngôi nhà theo phong cách mà bạn yêu thích và trở thành nhà thiết kế lừng danh trên thế giới trong Space Decor: Mansion.

Space-Decor-Mansion

Hãy tải ngay Space Decor: Mansion về chơi để tranh tài cùng bạn bè và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement