Royal Match – Sửa lâu đài

Royal Match – Sửa lâu đài

Royal Match - Một trò chơi giải đố mang phong cách hoàng gia đang được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình. Nơi người chơi được tham gia giải các câu đố hết sức thú vị, chứng tỏ tài năng, trí tuệ của bản thân và còn nhiều hơn thế. Cùng tải game về để giúp đỡ vua Robert xây dựng nên một vương quốc tràn đầy màu sắc theo cách của riêng bạn.

Miễn phí

Advertisement

Hãy giúp đỡ cho vua Robert khôi phục lại tòa lâu đài hoàng gia bằng vượt qua các thử thách có được các ngôi sao quan trọng trong Royal Match. Trò chơi hấp dẫn dành cho mọi đối tượng thư giãn, giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Chứng tỏ tài năng và trí tuệ của mình ở các vòng chơi tương ứng với các cấp độ. Giành được vinh quang và thu thập những ngôi sao để trang trí cho tòa lâu đài thật đẹp.

Royal-Match

Game giải đố kinh điển Royal Match được phát triển bởi Dream Games Ltd có đồ họa đã mắt, sinh động và thao tác dễ dàng. Nhịp điệu nhanh, linh hoạt cùng âm thanh vui nhộn vô cùng cuốn hút người chơi. Thực hiện chuyến phiêu lưu đi tìm đáp án cho những câu đố ghép 3 hóc búa để có vật phẩm đặc biệt.

Royal-Match

Royal Match có lối chơi thú vị khi bạn phải vượt qua các thử thách về phá hủy các khối gỗ để nhận được tiền thưởng. Trò chơi đòi hỏi sự quan sát tỉ mỉ, trí tuệ nhạy bén và chú ý đến những ô vuông có màu sắc khác nhau. Hãy di chuyển 3 ô vuông cùng màu thành hàng hay cột và triệt tiêu chúng.

Royal-Match

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dẫn cùng chỉ dẫn chi tiết và cách dùng những vật phẩm giá trị. Bạn có thể phá hủy các chướng ngại vật trong Royal Match bằng nhiều cách như kết hợp các vật phẩm có sức công phá lớn.

Royal-Match

Di chuyển và vượt qua các cấp độ chơi quy định một cách ngoạn mục để nhận được các vật phẩm đặc biệt. Mở khóa cấp độ mới hoặc mua vật phẩm tại cửa hàng bằng tiền xu trong Royal Match. Bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi trải qua những cấp độ của trò chơi thú vị này.

Royal-Match

Tải ngay Royal Match về điện thoại đương đầu với các thử thách. Thể hiện sức mạnh và sự tài trí của mình để mở khóa các phòng chơi khác, trang trí cho từng khu vực trong tòa lâu đài hoàng gia.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement