Plants vs. Zombies™ – Chiến đấu với Zombie

Plants vs. Zombies™ – Chiến đấu với Zombie

Quả không hổ danh là game thủ thành chưa bao giờ lỗi mốt, Plants vs. Zombies™ vẫn mang đến cho người chơi muôn vàn phút giây giải trí hấp dẫn, thú vị. Tham gia cuộc chiến với lũ thây ma đáng ghét lúc nào cũng chăm chăm phá hoại bất cứ thứ gì nằm trên đường đi của chúng. Lúc này người chơi cần phải làm gì đây? Tải game về để trải nghiệm ngay đi nhé.

Miễn phí

Advertisement

Bạn là người yêu thích những thể loại game chiến đấu và ngăn chặn sự tấn công của thay ma thì hãy đến với game Plants vs. Zombies™. Đây là trò chơi chiến thuật đòi hỏi người chơi có tư duy nhanh nhạy, sự tinh mắt cùng khéo léo để đánh bạn Zombie. Game có tiết tấu nhanh, linh hoạt mang đến sự kịch tính và sự thú vị cho người chơi.

Plants vs. Zombies™

Giới thiệu game Plants vs. Zombies™

Với đồ họa sinh động, màu sắc tươi sáng game Plants vs. Zombies™ được phát hành bởi Electronic Arts rất cuốn hút người chơi. Giao diện dễ sử dụng cùng âm thanh vui nhộn nhưng cũng vô cùng kích thích. Khi đến với game bạn sẽ hóa thân là người chủ nhà ngăn chặn lũ xác sống tấn công khu vườn.

Plants vs. Zombies™

Bối cảnh của trò chơi rất hấp dẫn kể về thành phố bị các thây ma tàn phá. Tấn công các ngôi nhà và ăn hết não của những người còn sống. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game là trồng các loại thực vật đặc biệt nhằm ngăn cản Zombie xâm chiếm và tấn công nhà của bạn.

Plants vs. Zombies™

Đương đầu với lũ Zombie hung tợn xuất hiện hàng loạt và bạn cần phải bảo vệ khu vườn cùng ngôi nhà của mình. Plants vs. Zombies™ có nhiều chế độ cho người chơi trải nghiệm. Tính toán và đưa ra chiến thuật hợp lý để đánh đuổi và tiêu diệt các thây ma ra khỏi mảnh đất của bạn.

Plants vs. Zombies™

Hội tụ nhiều kiểu chơi khác nhau cho bạn chọn lựa: phiêu lưu, giải đố, vườn thiền hay chơi bowling với wall – nut hoặc đập bình. Trồng các loại cây để ngăn chặn và tiêu diệt lũ thây ma: cây bắn đậu (Peashooter), khoai tây phát nổ (Potato Mine), Cây ăn thịt (Chomper).

Plants vs. Zombies™

Khám phá hơn 50 cấp độ chơi thú vị, 10 cấp độ đầu thì bạn sẽ chơi tại khu vườn với điều kiện ánh sáng phù hợp trong Plants vs. Zombies™. Ở các cấp độ tiếp theo sẽ có nhiều thử thách khó tăng dần: chiến đấu trong bóng đêm, sương mù và đầm lầy. Tại bản đồ bể bơi bạn phải trồng cân bằng giữa cây trồng trên cạn và dưới nước.

Chiến đấu với zombie cực-vaulters và tiêu diệt 26 Zombie vui nhộn khác. Sử dụng trí thông minh của mình để lên kế hoạch và chiến lược để đánh đuổi các Zombie. Hãy tìm 49 cây lâu năm mạnh mẽ khi tiến bộ và thu thập tiền xu để nâng cấp thêm sức mạnh cùng chinh phục 46 bảng thành tích.

Plants vs. Zombies™

Hãy tải ngay game Plants vs. Zombies™ về điện thoại để chơi game cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên và Android 4.4

Lượt tải:

2

Advertisement