Fish.IO – Cá lớn nuốt cá bé

Fish.IO – Cá lớn nuốt cá bé

Hoá thân thành những chú cá trong cuộc chiến sinh tồn dưới đáy đại dương để trở thành chúa tể biển cả. Hãy săn lừng thật nhiều những con cá bé và tránh sự tấn công của kẻ thù. Tải game để gia nhập trận chiến, vượt qua thật nhiều thử thách ngay nhé.

Miễn phí

Advertisement

Trở thành chúa tể dưới đại dương đi săn những con mồi để biến thành con cá lớn nhất trong Fish.IO – Cá lớn nuốt cá bé. Bạn không có sự lựa chọn nào khác đó là nuốt những con cá nhỏ hơn và lớn lên để tránh trở thành con mồi của kẻ thù. Cuộc đi săn để sinh tồn luôn ngập tràn những nguy hiểm xung quanh mà bạn phải luôn cảnh giác, chiến đấu để giành được thắng lợi trong thời gian quy định.

Fish.IO-ca-lon-nuot-ca-be

Game được phát hành bởi ABI Global LTD có đồ họa 2D sinh động và đẹp mắt với những chú cá cực kỳ đáng yêu. Cùng âm thanh vui nhộn và sống động khi nuốt cá hoặc bị cá khác ăn mất. Fish.IO – Cá lớn nuốt cá bé đòi hỏi sự tập trung cao độ khi di chuyển cùng nuốt những con cá phù hợp trong đại dương.

Fish.IO-ca-lon-nuot-ca-be

Cuộc đại chiến sinh tồn của loài cá trong biển cả mênh mông đang diễn ra ở Fish.IO – Cá lớn nuốt cá bé. Hóa thân vào chú cá nhỏ bé giữa lòng đại dương với nhiệm vụ là săn và nuốt những chú cá bé. Trở thành kẻ mạnh nhất cai trị biển cả bằng cách chĩa mũi giáo vào những chú cá con, tấn công và ăn nó để lớn lên.

Fish.IO-ca-lon-nuot-ca-be

Bạn nhất định phải lớn hơn nếu không sẽ trở thành con mồi cho những con cá khác. Trong hành trình đi săn sinh tồn thì bạn cần tránh những con cá mập khủng lồ tấn công. Quan sát thật kỹ, thận trọng và tránh xa những nguy hiểm luôn xuất hiện quanh bạn ở Fish.IO – Cá lớn nuốt cá bé.

Fish.IO-ca-lon-nuot-ca-be

Di chuyển khéo léo và tìm kiếm những con cá phù hợp trong Fish.IO – Cá lớn nuốt cá bé. Cùng với đó là có chiến lược phù hợp để ăn chúng. Bạn phải thật cẩn thận khi tiếp cận với những con mồi để tránh khỏi sự va chạm với lưỡi kiếm cùng những nhát đâm hiểm từ kẻ thù.

Fish.IO-ca-lon-nuot-ca-be

Vô vàn những vòng chơi vời nhiều kẻ thù mà bạn sẽ phải vượt qua: cá mập, cá ăn thịt, …Hãy gia tăng sức mạnh bằng cách nâng cấp vũ khí: kiếm, đinh ba, kiếm laser để trở thành người thống trị biển cả. Fish.IO – Cá lớn nuốt cá bé là trò chơi siêu thú vị cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement