Art of War: Legions – Đội quân tí hon chiến đấu

Art of War: Legions – Đội quân tí hon chiến đấu

Lãnh đạo đội quân tí hon chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù trong Art Of War: Legions. Hãy chỉ huy đội quân chiến thắng những thử thách khó nhằn, nâng cao sức mạnh và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tải game để bắt đầu những cuộc chiến kịch tính ngay.

Miễn phí

Advertisement

Hãy trở thành người lãnh đạo binh đoàn xông pha trận mạc tiêu diệt kẻ thù trong game Art of War: Legions. Thể hiện biệt tài thao lược, xây dựng chiến thuật và chỉ huy đội quân của bạn vượt qua các thử thách giành để giành được phần thưởng hấp. Game chứa đầy sự kịch tính và thú vị mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Khám phá ngay trò chơi cùng với Timapp.vn nhé!

Art-of-War-Legions

Art of War: Legions – Game chiến thuật hay nhất

Ra mắt cộng đồng game mobile bởi Fastone Games HK thu hút lượng lớn người chơi. Art of War: Legions với đồ họa sinh động và trực quan cho bạn thao tác dễ dàng. Trong game bạn sẽ vào vai người chỉ huy đội quân của mình ra chiến trường đánh bại kẻ thù.

Art-of-War-Legions

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau cùng với đó là số lượng kẻ địch mà bạn phải đối mặt sẽ hoàn toàn khác biệt. Không những số lượng mà sức mạnh của kẻ thù sẽ tăng lên đáng kể theo thời gian ở Art of War: Legions. Do đó bạn phải xây dựng chiến thuật thật tốt cùng tạo dựng đội hình hợp lý để chiến đấu.

Art-of-War-Legions

Mẹo, thủ thuật chơi game 

Bạn cần chuẩn bị thật tốt khi ra chiến trường, xây dựng đội quân hùng mạnh để luôn sẵn đương đầu với mọi kẻ địch. Sở hữu các anh hùng với sức mạnh và kỹ năng đặc biệt bằng cách sử dụng kim cương xanh để mua. Lựa chọn anh hùng phù hợp với chiến lược mà bạn tạo dựng để năng cao cơ hội chiến thắng.

Art-of-War-Legions

Qua từng vòng chơi với cấp độ khác nhau bạn cần phải nâng cấp sức mạnh cho đội quân của mình. Bằng cách gia tăng chỉ số phòng thủ và tấn công của các anh hùng. Cùng với đó là mua thêm nhiều đơn vị binh lính bằng vàng và kim cương mà bạn có được khi vượt qua các vòng chơi trong Art of War: Legions.

Art-of-War-Legions

Điểm hấp dẫn của Art of War: Legions

Game có vô vàn các nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành tương ứng với đó là những phần thưởng giá trị: kim cương xanh, vàng, …Bạn hãy dùng chúng để chiêu mộ binh lính hoặc mở khóa các anh hùng trong cấp độ 15. Art of War: Legions còn có nhiều vụ mỗi ngày với nhiều phần thưởng cho bạn trải nghiệm.

Art-of-War-Legions

Hòa mình vào những cuộc chiến thực sự, thể hiện bản lĩnh người dẫn đầu lãnh đạo đội quân của mình. Chinh phục mọi trận địa trong Art of War: Legions giành lấy vinh quang và tận hưởng niềm vui chiến thắng.

Tải game về để tranh tài cùng bạn bè và có được những phần thưởng lớn: viên ngọc quý, …

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement