Đại Chiến Tam Quốc – Game dã sử hay nhất

Đại Chiến Tam Quốc – Game dã sử hay nhất

Hiện thực hóa giấc mộng xưng bá Đế vương tạo nên một đế chế của riêng mình trong tựa game Đại Chiến Tam Quốc. Tải game để tự mình viết lên những trang sử hào hùng, xây dựng quân đội, chiêu mộ tướng lĩnh thống nhất giang sơn ngay.

Miễn phí

Advertisement

Hòa mình vào những cuộc chiến đặc sắc và biến giấc mơ xưng mộng Đế Vương thành hiện thực trong Đại Chiến Tam Quốc. Tạo dựng đế chế riêng, xây dựng quân đội và chiêu mộ các vị tướng để tranh đoạt thiên hạ.

Gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng của bộ truyện huyền thoại Tam Quốc Diễn Nghĩa. Với sự kịch tính, gay cấn cùng tính chất sử thi hào hùng sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Hãy cùng timapp.vn tìm hiểu về trò chơi hấp dẫn này

Dai-Chien-Tam-Quoc

Thông tin giới thiệu game Đại Chiến Tam Quốc

Siêu phẩm game lừng danh của nhà phát hành VTC Mobile với đồ họa cực khủng. Hình ảnh mượt mà, sắc nét cùng âm thanh sống động mang đến sự phấn khích cho người chơi Đại Chiến Tam Quốc. Hóa thân thành vị quân chủ oai phong tập hợp đội quân chiến đấu để xưng vương xưng bá thiên hạ.

Dai-Chien-Tam-Quoc

Con đường trở thành Đế Vương sẽ gặp khá nhiều khó khăn và gian lan khi bạn cần phải chiêu binh mãi mã. Chế tạo vũ khí, xây dựng thành trì và chiêu mộ các vị tướng để chiến đấu với kẻ thù bảo vệ giang sơn. Luôn phải củng cố lực lượng để đề thủ trong mọi trường hợp bị tấn công bất ngờ.

Tính năng đặc biệt của Đại Chiến Tam Quốc

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Trong Đại Chiến Tam Quốc có vô vàn các nhiệm vụ cần phải hoàn thành được hệ thống thành nhiều chương. Mỗi chương sẽ gồm 10 nhiệm vụ với những phần thưởng hấp dẫn đặc biệt khi người chơi vượt qua các nhiệm vụ. Để có rất nhiều vàng giúp gia tăng sức mạnh cho đội quân của mình.

Đại Chiến Tam Quốc

Đấu trường liên thông 20 quốc gia

Đấu trường sever đặc biệt liên thông hơn 20 quốc gia: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, …Trải nghiệm khung cảnh chiến quốc với nhiều phong cách cùng lối chơi sáng tạo trong Đại Chiến Tam Quốc. Gồm: công thành xưng vưng, tạo lập liên minh, trấn thủ thành, …

Đại Chiến Tam Quốc

Bộ sưu tập anh hùng nối tiếng

Bộ sưu tập các nhân vật anh hùng nổi tiếng của Tam Quốc: Xích Bích, Vượt Ải Trảm Tướng, Vương Giả Tranh Bá, Lữ Bố, …Cùng với các tuyệt sắc giai nhân như Điêu Thuyền và thiếu niên anh hùng khác. Trong Đại Chiến Tam Quốc, bạn được làm chủ đại cục và tạo dựng thế lực để vượt qua đối thủ.

Đa dạng chế độ chơi – Thoải mái trải nghiệm

Game Đại Chiến Tam Quốc có 3 chế độ chơi chính: Nhất Thống (PvE), Giao Tranh (PvP), Tranh Bá. Trong đó chế độ PvE thì bạn sẽ đi chinh phạt các vùng đất trên bản đồ Tam Quốc. Còn chế độ PvP là cuộc chiến giữa 2 người chơi và Tranh Bá là chế độ Solo 1 để tranh đua điểm số thành tích. Rất nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đợi được khám phá trong siêu phẩm game chiến thuật đình đám nhất năm.

Đại Chiến Tam Quốc

Muốn giành được chiến thắng thì đội quân phải mạnh, tướng ra trận giỏi cùng tài thao lược của vị minh quân. Do đó bạn cần vận dụng hết trí tuệ cùng đưa ra các chiến thuật khôn ngoan kết hợp với việc lựa chọn trang bị vũ khí tuyệt đỉnh để càn quét trên mọi trận địa của Đại Chiến Tam Quốc.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 8.0 trở lên và Android: 5.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement