Wolf Game: The Wild Kingdom – Phát triển đàn sói

Wolf Game: The Wild Kingdom – Phát triển đàn sói

Trải nghiệm một cuộc sống hoang dã khi được hóa thân thành sói đầu đàn trong Wolf Game: The Wild Kingdom. Nơi người chơi cần phải hoàn thành sứ mệnh dẫn dắt bầy đàn tìm kiếm thức ăn, bảo vệ và mở rộng lãnh thổ. Mang đến những phút giây thư giãn bất tận cùng vô vàn trải nghiệm mới lạ chưa từng có. Tải game ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ điều gì thú vị.

Miễn phí

Advertisement

Bước vào thế giới sinh tồn của loài sói và trở thành người thống lĩnh bầy sói hùng mạnh nhất trong Wolf Game: The Wild Kingdom. Hãy thể hiện khả năng điều binh khiển tướng của mình để dẫn dắt bầy sói bảo vệ lãnh địa, vượt qua các thử thách trong thế giới hoang dã. Lên kế hoạch khám phá và chinh phục những vùng đất mới. Bạn sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới và phút giây thư giãn thú vị.

Wolf-Game-The-Wild-Kingdom

Trò chơi chiến thuật được phát hành bởi Special Gamez với đồ họa 3D bắt mắt cùng hiệu ứng âm thanh sống động. Đến với Wolf Game: The Wild Kingdom bạn sẽ vào vai chú sói Alpha với sứ mệnh xây dựng và phát triển bầy sói của mình trở lên hùng mạnh cùng tiêu diệt kẻ thù đó là anh trai Loki.

Wolf-Game-The-Wild-Kingdom

Là người đứng đầu của bầy sói với nhiệm vụ cao cả đó là dẫn dắt tất cả sinh tồn, khám phá mọi thứ trong thế giới hoang dã. Thực hiện các hoạt động bắn bắt, vượt qua các thử thách và tiến hành trả thù. Ở Wolf Game: The Wild Kingdom bạn cần xây dựng bầy sói hùng mạnh gồm: sói rừng, sói xám, sói Bắc Cực, …

Wolf-Game-The-Wild-Kingdom

Dẫn dắt bầy sói di chuyển và thực hiện các cuộc tấn công đột kích bất ngờ kẻ thù. Bạn cần nắm vững địa hình ở nơi hoang dã để tạo dựng lộ trình di chuyển và chiến đấu phù hợp. Gia tăng sức mạnh cho bầy sói bằng cách thành lập liên minh cùng chung chí hướng và cùng nhau phát triển lãnh thổ, của cải.

Wolf-Game-The-Wild-Kingdom

Thực hiện cuộc phiêu lưu khám phá vùng hoang dã đồng thời phát hiện những kẻ xâm lược. Tìm kiếm con mồi và tránh xa những người đi săn. Ở Wolf Game: The Wild Kingdom, bạn là con sói đầu đàn cần phải tạo dựng những chiến thuật sinh tồn và bảo vệ vương quốc cùng chiến đấu với kẻ thù phù hợp.

Wolf-Game-The-Wild-Kingdom

Hãy tạo dựng đế quốc sói của bạn và trở thành vua của thế giới hoang dã bằng việc thực hiện những cuộc chinh phạt. Để giành chiến thắng bạn không chỉ có đội quân mạnh mà cần có chiến thuật hợp lý trong Wolf Game: The Wild Kingdom. Nắm rõ địa hình bản đồ, tiếp cận các khu vực và chớp lấy thời cơ.

Wolf-Game-The-Wild-Kingdom

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement