My Talking Tom Friends – Chăm sóc thú cưng

My Talking Tom Friends – Chăm sóc thú cưng

My Talking Tom Friends - Tựa game nuôi thú cưng ảo mới được ra mắt đã mang đến muôn vàn phản hồi tích cực với hàng triệu lượt tải về trên khắp thế giới. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ được chăm sóc cả một bầy thú cưng dễ thương. Đó có thể là mèo Tom tinh nghịch, cô bạn thân Angela, chó Hank ngộ nghĩnh, thỏ đen Becca tinh nghịch... Còn chờ gì mà không tải về ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Là người yêu động vật thì bạn không thể bỏ qua tựa game giải trí vô cùng thú vị đó là My Talking Tom Friends. Không quá khó như trò chơi câu đố hoặc kịch tính như game hành động mà bạn sẽ lạc vào trong thế giới với các nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu: mèo Tom, gấu, … Yêu thương và chăm sóc chúng cùng tận hưởng niềm vui, hạnh phúc khi xem chúng đùa nghịch.

My-Talking-Tom-Friends

Trình cộng động game mobile vào ngày 11/06/2020 được phát hành bởi Outfit7 Limited. My Talking Tom Friends có đồ họa 3D bắt mắt với màu sắc tươi sáng mô phỏng chân thực các nhân vật. Âm thanh vui nhộn và thú vị mang đến sự phấn khích cho người chơi ở mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em.

My-Talking-Tom-Friends

Cách chơi game My Talking Tom Friends không quá khó bởi bạn hãy trở thành người chăm sóc và cho mèo Tom ăn, chơi, ngủ và tìm hiểu mọi nơi trong nhà. Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ giúp bạn mở khóa được các người bạn để chơi với Tom: Angela, chó trắng Hank, …

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là luôn chăm lo cho các thú cưng từ việc: ăn, ngủ, đi vệ sinh hay ốm, …Kiểm tra thức ăn còn không và bạn hãy ấn vào tủ lạnh và dùng tiền xu để mua những món ăn mà chúng yêu thích. Hãy cho chúng tham gia các hoạt động: bơi, đánh đàn, chơi cờ cá ngựa, …

My-Talking-Tom-Friends

Dẫn dụ các nhân vật thú cưng trong My Talking Tom Friends để chúng tự chơi với các món đồ chơi. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể chơi để sở hữu thêm nhiều điểm thưởng cho mình. Các mini game: đánh đàn, bắt bọ trên cát, chơi trên TV, …sẽ giúp bạn có nhiều điểm thưởng hơn.

My-Talking-Tom-Friends

Hãy sử dụng những điểm thưởng mà bạn kiếm được để đi xe bus đến trung tâm mua sắm các đồ dùng cần thiết: đồ ăn, quần áo, …Tại từng cửa hàng bạn sẽ nhận được 5 vật phẩm bất kỳ: vàng, đồ quý hiếm, …Bạn có thể thay đổi ngoại trang cho mèo Tom cùng những người bạn những bộ đồ đẹp nhất.

My-Talking-Tom-Friends

Theo dõi sự tăng trưởng và thành tích đạt được trong bảng xếp hạng. Bạn sẽ nhận được thêm vàng cùng điểm để đi mua sắm hoặc những phần quả nhỏ. Hoặc là các vật phẩm cần thiết: quần áo, đồ chơi, …tương ứng với mỗi sao tích được khi chơi My Talking Tom Friends.

My-Talking-Tom-Friends

Hãy tải ngay trò chơi My Talking Tom Friends về điện thoại để quản lý và chăm sóc nhóm thú cưng này. Bạn có thể tương tác và tùy chỉnh chúng theo ý muốn để nhận được niềm vui với những tràng cười không ngớt.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement