Happy Ranch – Làm trang trại cùng Qltons

Happy Ranch – Làm trang trại cùng Qltons

Nhập vai trở thành một người nông dân chăm chỉ để tạo dựng một trang trại giàu có, lớn mạnh. Hãy chăm sóc cây trồng và gia súc để kiếm thật nhiều tiền, phát triển nông trại. Tải Happy Ranch và tận hưởng niềm hạnh phúc của những người nông dân ngay.

Miễn phí

Advertisement

Thế giới nông trại màu mỡ mở ra với đầy niềm vui khi những mảnh đất trống được phủ xanh chỉ có tại game Happy Ranch. Hãy chứng tỏ mình là một người nông dân thực thụ khi có thể tạo dựng lên trang trại giàu có từ con số 0. Xây dựng kế hoạch phát triển nông trại hoàn hảo, thu hoạch hoa màu cùng các vật phẩm để tạo ra các hàng hóa có thêm nguồn thu nhập mở rộng trang trại của mình.

Happy-Ranch

Được phát hành bởi NHGames, có đồ họa hấp dẫn cùng màu sắc sinh động và âm thanh tươi vui. Bạn sẽ hòa mình vào trong không gian nông trại được hàng triệu người trên thế giới yêu thích tại Happy Ranch. Xây dựng và vận hành lên trang trại hạnh phúc nhất cùng những người bạn đồng hành Qltonst tuyệt vời.

Happy-Ranch

Nằm trong series game nông trại như: Hay Day, …bạn sẽ có mảnh đất trống cùng hạt giống trồng trọt trong Happy Ranch. Làm tất cả mọi thứ để phát triển trang trạng của bạn trở lên tốt đẹp hơn. Giao lưu với các hàng xóm và học hỏi kinh nghiệm làm nông từ bạn bè. Hãy nâng cấp các dụng cụ, cây trồng để gia tăng sản lượng cho mùa vụ.

Happy-Ranch

Trong Happy Ranch bạn sẽ sát cánh cùng với những Qltons – Trợ thủ đắc lực làm cho mảnh đất của bạn trở lên màu mỡ và tươi tốt hơn. Hãy kiên trì và cần cù để chăm sóc các cây trồng cùng vật nuôi trong trang trại sinh trưởng mạnh mẽ. Sớm được thu hoạch và chế biến ra các loại thực phẩm, hàng hóa giúp bạn có nguồn thu nhập ổn.

Happy-Ranch

Chế biến các loại nông sản thành thức ăn thơm ngon để đại bạn bè. Bên cạnh việc làm nông bạn có thể dành thời gian để trang hoàng cho khu trang trại của mình trở lên đẹp hơn. Tham gia các sự kiện thú vị có trong Happy Ranch để nhận được nhiều phần quà bất ngờ.

Tận hưởng niềm hạnh phúc khi nông trại của bạn ngày một lớn mạnh và phát triển giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay game Happy Ranch về chơi để sở hữu một nông trại riêng dành cho mình.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement