Candy Crush Friends Saga – Ghép kẹo

Candy Crush Friends Saga – Ghép kẹo

Tham gia thử thách kẹo ngọt trong Candy Crush Friends Saga bằng cách ghép các khối kẹo lại, vượt qua vòng chơi với các mức độ khó dễ tăng dần. Cùng tận hưởng những phút giây thư giãn bất tận trong tựa game hấp dẫn nhất bằng cách tải Candy Crush Friends Saga về để trải nghiệm ngay hôm nay.

Miễn phí

Advertisement

Khám phá Vương quốc Kẹo ngọt ngào, gặp gỡ nhiều bạn bè trong game mobile là Candy Crush Friends Saga. Là phiên bản mới nhất của trò chơi Candy Crush lừng danh, hot và hấp dẫn nhất thu hút hơn 50 triệu người chơi. Đồ họa bắt mắt với nhiều chế độ chơi ở các cấp độ thử thách khác nhau. Trò chơi mang đầy sự kịch tính và hồi hộp khi vượt qua các vòng chơi để nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Hãy cùng timapp.vn tìm hiểu về trò chơi này nhé!

Candy-Crush-Friends-Saga

Game ghép kẹo – Candy Crush Friends Saga

Trò chơi Candy Crush Friends Saga được phát hành bởi King vào ngày 10/10/2018 có đồ họa 3D cuốn. Giao diện sinh động dễ dàng thao tác cùng hiệu ứng âm thanh sinh động và vui nhộn khi kẹo rớt kẹo.

Ở game có đa dạng loại đồ ngọt: bánh quy, mứt, socola, kẹo, … Với hàng trăm cấp độ chơi để bạn tìm được đồng đội giúp bạn kết hợp kẹo cùng ngăn chặn vụ nổ. Tham gia giải đố với tựa game từng làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn giải trí, bạn đã thử chưa?

Cách chơi game Candy Crush Friends Saga

Về quy tắc của Candy Crush Friends Saga đó là bạn cần ghép ít nhất 3 kẹo theo đường thẳng hoặc hàng ngang. Mỗi lượt ghép hay nước đi như vậy mới được tính điểm. Khi bạn ghép 4 kẹo để tạo ra kẹo sọc hoặc ghép kẹo theo chữ L hoặc T sẽ ra túi kẹo và 5 kẹo sẽ ra quả bom.

Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ của từng bàn trong số lượt đi cho phép. Nếu vượt quá số lượt đi mà vẫn chưa xong thì bạn sẽ bị xử thua cuộc và mất 1 mạng. Người chơi có tối đa 5 mạng với thời gian hồi là 30 phút/1 mạng.

Candy-Crush-Friends-Saga

Nhiệm vụ của trò chơi Candy Crush Friends Saga

Bạn có nhiệm vụ là vượt qua các vòng chơi và hoàn thành ít nhất mốc 1 sao. Đừng quá lo lắng khi tham gia game bởi sẽ có những vật phẩm giúp đỡ bạn khi chơi. Những viên kẹo sọc dọc, ngang tạo ra vụ nổ kẹo chiều ngang hay dọc. Với 5 viên kẹo ghép hình chữ L (Wrapped Sweet) tạo vũ nổ 3×3 quanh gói kẹo.

Candy-Crush-Friends-Saga

Khi ghép 5 viên kẹo cùng hàng và loại (Colour Bomb) sẽ phá hủy những viên kẹo cùng màu sẽ bị đổi màu trong bàn. Ngoài ra bạn có thể ghép kẹo theo những cơ chế khác nhau để tạo hiệu ứng vụ nổ đặc biệt. Nếu bạn kết hợp Wrapped Sweet và Colour Bomb thì các kẹo cùng màu và gói kẹp sẽ nổ theo gói kẹo.

Điểm thu hút của game

Trong suốt quá trình chơi Candy Crush Friends Saga sẽ có những nhân vật trợ giúp bạn từng nước, cổ vũ khi bạn ăn được kẹo. Khi ăn đủ 10 viên thì họ sẽ tặng bạn những phần quà để phá vỡ những tảng băng. Vượt qua các cấp độ và giành chiến thắng bạn sẽ được chiêm ngưỡng Yeti và bạn bè của anh ấy nhảy.

Candy-Crush-Friends-Saga

Hãy trải nghiệm những chế độ chơi mới thú vị bằng cách tải Candy Crush Friends Saga về diện thoại để chơi mọi lúc, mọi nơi. Thư giãn, giải trí và tranh tài cùng bạn bè ở từng vòng chơi có được vinh quang.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.3 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement