Paint 3D – Phần mềm vẽ tranh 3D số 1 trên Windows

Paint 3D – Phần mềm vẽ tranh 3D số 1 trên Windows

Paint 3D là phần mềm vẽ tranh miễn phí phổ biến được yêu thích trên hệ điều hành Windows. Đến với Paint 3D bạn có thể tạo ra các bức tranh phác họa dưới dạng 3D, 2D để lại ấn tượng cho người xem. Do đó phần mềm này đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tải Paint 3D để thực hiện dự án vẽ tranh ngay hôm nay nhé!

Miễn phí

Advertisement

Paint 3D được biết tới là phần mềm vẽ tranh 3D với độ tiện lợi cao. Sử dụng phần mềm bạn sẽ nhanh chóng tạo ra những bức vẽ ấn tượng, đầy sự sáng tạo. Paint 3D phần mềm vẽ miễn phí giúp bạn thỏa mãn đam mê sáng tạo. 

Paint 3D

Paint 3D – Vẽ tranh 3D miễn phí 

Là phần mềm vẽ miễn phí trên hệ điều hành Windows và nó cũng chính là phần mềm thay thế cho Classic Paint. 

Đến với ứng dụng bạn sẽ được tham gia vẽ với phong cách hoàn toàn khác biệt, những công cụ kết hợp với loại bút vẽ chắc chắn bức vẽ của bạn sẽ trở thành bức hình triệu like. 

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể tự tạo nên bức vẽ 2D hoặc sáng tạo nên hình khối 3D chỉ với vài thao tác cơ bản là mọi chi tiết trong bức hình sẽ được xử lý hoàn hảo theo đúng ý muốn của bạn. 

Với nhiều tính năng hiện đại vì thế Paint 3D luôn phù hợp với tất cả mọi người từ nghệ sĩ chuyên nghiệp cho tới người nghiệp dư. Các tác vụ trong Paint 3D có thể giúp bạn giải quyết các yêu cầu như: thiết kế 3D, tạo bối cảnh bức vẽ…. 

Paint 3D

Bên cạnh đó, với giao diện đơn giản, tính năng tối ưu, thao tác dễ dàng sử dụng cũng chính là yếu tố giúp cho Paint 3D ngày càng được yêu thích. 

Các tính năng nổi bật của  Paint 3D

Thao tác vẽ tranh đơn giản, dễ dàng

Với nhiều công cụ trong ứng dụng chắc chắn giúp cho quá trình vẽ tranh 3D, 2D của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Đặc biệt thông qua công cụ Magic Select hỗ trợ bạn tạo cut – out từ những hình ảnh bạn thích nhất. Từ đó, bạn có thể sử dụng phần này để tạo thành những mô hình 3D đầy chuyên nghiệp hoặc biến chúng thành sticker đầy sáng tạo…

Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng công cụ xoay với độ chính xác 100%. 

Paint 3D

Tích hợp với công cụ chỉnh sửa ảnh 

Được thừa hưởng đầy đủ các tính năng có trong phiên bản Classic Paint phát hành trước đó, với Paint 3D bạn có thể sử dụng mọi tác vụ một cách đa dạng nhất. 

Tại đây bạn có thể sử dụng công cụ có sẵn trên hệ thống để chỉnh sửa lại màu sắc của bức vẽ, cắt hình, ghép thêm hình ảnh mới, thêm văn bản, thêm nhãn dán sticker…. Với nhiều tính năng nổi bật khác chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với Paint 3D. 

Paint 3D

Chia sẻ tác phẩm qua các phần mềm liên kết với Microsoft

Paint 3D là phần mềm thuộc sở hữu của Microsoft chính vì thế bạn có thể chia sẻ bức vẽ đầy sáng tạo của mình qua các ứng dụng khác của Microsoft. 

Bằng thao tác copy sau đó bạn có thể dán các tác phẩm tạo của mình vào các ứng dụng như Word, Powerpoint. Đây chính là tính năng siêu hữu ích đặc biệt là khi bạn muốn đưa hình vẽ minh họa vào tài liệu hoặc bản thuyết trình. 

Paint 3D

Hệ thống đa dạng các mô hình 3D mẫu 

Qua bút vẽ hiện đại Tube bạn có thể dễ dàng tạo nên các hình khối 3D ngắn hoặc hình ribbon. Với cách tạo này bạn có thể tạo dưới dạng hình tròn, hình tam giác, hình vuông….

Đặc biệt bạn cũng có thể ghép hình 2D với hình 3D để tạo thành hình khối sáng tạo, độc nhất. Hơn thế nữa, bạn có thể tạo hình vẽ thêm ấn tượng bằng cách tô thêm màu cho tác phẩm…..

Paint 3D

Các phiên bản của Paint 3D

Phiên bản Paint 3D Classic

– Thông qua camera thực tế trong máy ảnh của bạn, bạn có thể nhanh chóng xem mọi chi tiết có trong mô hình 2D hoặc 3D.

– Người dùng có thể truy cập vào tính năng Magic Select và hình 2D

– Để quá trình mô phỏng và tạo dựng hình khối 3D được dễ dàng hơn bạn có thể dùng bút để đánh dấu lại chi tiết hoặc đối tượng cụ thể nào đó. 

Paint 3D

Phiên bản Paint 3D 6.2003.4017.0 ( phiên bản mới nhất của Paint 3D)

Với phiên bản này hệ thống đã nâng cấp và chỉnh sửa 1 vài tính năng quan trọng sau đây:

– Cập nhật lại tính năng bảo mật của người dùng trên hệ thống.

– Sử dụng bút vẽ Tube để tạo dải mờ, hình khối 3D ngắn hoặc hình Ribbon. Chọn được hình mẫu từ hệ thống như hình sao, hình tròn…..

– Copy các hình 3D từ Paint 3D sang các ứng dụng khác của Microsoft Office như Word, Powerpoint.

– Xoay mô hình theo mong muốn và tạo hình khối theo hướng tự do. 

Paint 3D

Hướng dẫn cách tải Paint 3D về máy tính 

Để tải Paint 3D về máy tính nhanh nhất hãy thực hiện theo cách làm đơn giản sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Đi tới trình duyệt Google, Cốc Cốc …. >> Tìm kiếm và truy cập vào Website Timapp.vn 

Bước 2: Trong giao diện chính của Website, chọn vào thẻ Phần mềm máy tính 

Bước 3: Tại chuyên mục này bạn tiếp tục tìm kiếm và nhấn chọn vào bài viết về phần mềm Paint 3D.

Paint 3D

Bước 4: Khi màn hình chuyển hướng tới nội dung của bài viết >> Click chọn vào Tải về xuất hiện ở đầu hoặc cuối trang của bài đăng.

Bước 5: Cuối cùng Link tải Paint 3D For Windows sẽ hiển thị trên màn hình >> Lúc này bạn có thể nhấn chọn vào Link hoặc chọn vào Tải về ở bên cạnh đường link là quá trình tải về đã hoàn tất.

Paint 3D

Sau khi tải thành công bạn có thể khởi động Paint 3D với giao diện hiển thị giống hình minh họa dưới đây, tại đây để bắt đầu thực hiện các dự án vẽ cá nhân của mình bất kỳ lúc nào. 

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Paint 3D nhanh chóng và đơn giản

Bước 1: Truy cập vào hình ảnh bạn muốn sửa trên hệ thống 

Khởi động ứng dụng Paint 3D >> Click chuột chọn vào Menu ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Paint 3D

Tiếp theo nhấn chọn vào Open >> Chọn tiếp vào Browse Files để đưa hình ảnh lên ứng dụng. 

Paint 3D

Bước 2: Dùng các công cụ chỉnh sửa có trong Paint 3D

– Thêm vào hệ thống hình ảnh từ máy tính vào trong hình ảnh đang chỉnh sửa.

Tại giao diện chính của ứng dụng >> Tại góc trên cùng bên trái, chọn vào menu >> Tại đây nhấn chọn vào Insert.

Paint 3D

Khi này bạn có thể thêm mọi hình ảnh bạn muốn như hình cá nhân, hình logo, hình mờ….

– Cách dùng tính năng cắt trong Paint 3D.

Bạn có thể nhanh chóng cắt bỏ các chi tiết thừa trong hình ảnh, hơn thế nữa để có tỷ lệ đúng và không bị thay đổi thì bạn có thể sử dụng chức năng Khóa tỷ lệ khung. 

Thao tác đơn giản như sau: Tại màn hình click chọn vào mục Cắt ở đầu giao diện >> Chọn tỉ lệ khung muốn cắt >> Cuối cùng là đưa hình ảnh vào khung mẫu đó.

Paint 3D

Vậy là quá trình cắt và chỉnh sửa khung ảnh của bạn đã hoàn tất. 

Dùng lựa chọn thông minh cho hình ảnh của bạn 

Bạn muốn xóa đi các phần không muốn xuất hiện trong hình ảnh, hoặc xóa nền ảnh…. Rất đơn giản với tính năng Magic Select. Cách thực hiện như sau:

Tại màn hình chính, chọn vào Magic Select >> Khi này kéo viền để tạo thành khung hình bạn mong muốn >> Click chuột chọn vào Next.

Paint 3D

Bên cạnh đó, tại phần công cụ bên cạnh bạn có thể lựa chọn vào Add hoặc Remove để thêm hoặc xóa đi chi tiết trong bức hình >> Chọn vào Xong để hoàn tất. 

Paint 3D

Hơn thế nữa, phần chi tiết bạn vừa cắt từ hình ảnh ra bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành hình khối hoặc tạo nhãn dán sticker…..

Paint 3D

– Cách vẽ vào hình ảnh đang chỉnh sửa 

Bạn có thể vẽ lên ảnh nội dung mong muốn bằng các bút vẽ đa dạng như bút thư pháp, bút chì, bút nước…. Thêm vào đó là điều chỉnh độ dày hoặc độ nét của bút vẽ.

Cách thực hiện đơn giản: Ấn chọn vào Brushes >> Tiếp đến là chọn vào bút vẽ yêu thích để sử dụng.

Paint 3D

Nếu chưa thực sự ưng ý với nét vẽ vừa tạo bạn có thể sử dụng Tẩy để xóa chúng đi.

Paint 3D

Bước 3: Lưu hình ảnh về máy

Sau khi kết thúc quá trình chỉnh sửa bạn có thể lưu hình ảnh về thiết bị bằng cách Click chọn vào Menu >> Chọn tiếp vào Save as >> Nhấn chọn vào Image để lưu hình ảnh về máy tính nhé!

Paint 3D

Nhanh tay tải Paint 3D về thiết bị để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

6

Advertisement