Wordwall – phần mềm tạo và chơi game học tập tốt nhất trên PC

Wordwall – phần mềm tạo và chơi game học tập tốt nhất trên PC

Wordwall công cụ tạo và chơi game học tập tốt nhất dành cho PC. Hãy tải Wordwall về máy tính ngay hôm này để có thể thảo sức tạo ra các hoạt động tương tác và có thể in để giúp bé thông minh, phát triển toàn diện hơn.

Miễn phí

Advertisement

Wordwall là một phần mềm giáo dục online miễn phí được tạo ra nhằm hỗ trợ giáo viên thiết kế ra những bài giảng hay, thú vị, khiến học sinh cảm thấy thích thú như: Tìm đáp án đúng, khớp cặp, máy bay, ô chữ, nối từ…

Giới thiệu về Wordwall

Wordwall là một ứng dụng hữu ích giúp các giáo viên, đặc biệt là giáo viên dạy mầm non, giáo viên tiểu học dễ dàng tạo ra những trò chơi kết nối giữa học sinh và giáo viên như: Đố vui, nối từ, đảo chữ, khớp cặp, đúng hay sai, đập chuột chũi, tìm từ thiếu, phục hồi trật tự….một hình thức vừa học vừa chơi, giúp các em học sinh cảm thấy thích thú và tiếp thu bài giảng nhanh hơn.

Hơn nữa, các trò chơi, bài tập tương tác được tạo trên Wordwall còn có thể được phát trên tất cả thiết bị, miễn thiết bị có có hỗ trợ trình duyệt web như điện thoại, ipad và bảng whiteboard chứ không chỉ riêng máy tính.

Những tính năng nồi bật của phần mềm Wordwall

Tạo các hoạt động tương tác bằng cách chọn mẫu

Tất cả mẫu hoạt động có trên Wordwall đều được thiết lập sẵn, do vậy khi muốn muốn thiết kế một hoạt động tương tác hoặc hoạt động có thể in bạn chỉ cần nhấp chuột vào mẫu bạn mong muốn rồi nhập nôi dung và hình ảnh minh hoạ vào là xong. Toàn bộ quá trình thực hiện hoạt động chỉ kéo dài có vài phút.

Giới thiệu về Wordwall

Có khả năng tạo ra các hoạt động tương tác và có thể in

Wordwall không chỉ giúp người dùng tạo ra các hoạt động tương tác mà còn tạo ra được những hoạt động có thể in như: đảo chữ, tìm đáp án phù hợp, tìm từ thiếu, đúng hay sai, phục hồi trật tự….

Với các hoạt động tương tác được tạo trên Wordwall có thể chạy trên tất cả các nền tảng, thiết bị, miễn là thiết bị đó được hỗ trợ duyệt web chứ không riêng gì trên máy tính. Thường thì các hoạt động này sẽ được học sinh chơi riêng lẻ một mình hoặc theo sự hướng dẫn của giáo viên là chơi theo lượt.

Công cụ tạo bài tập tương tác cho lớp học

Còn đối với hoạt động có thể in sẽ được in ra trực tiếp hoặc tải lưu về máy tính dưới dạng PDF. Loại hoạt động này thường sẽ được sử dụng riêng lẻ hoặc song song với hoạt động tương tác trên máy tính, điện thoại, hoặc bảng trắng.

Dễ dàng thay đổi mẫu hoạt động tương tác

Với tính năng này người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi mãu hoạt động từ mẫu này sang mẫu khác chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản. Thay vì phải ngồi gõ lại nội dung và hình ảnh từ đầu mỗi khi muốn chuyển sang một mẫu hoạt động mới.

Wordwall - ứng dụng tạo trò chơi học tập

Ví dụ: Nếu bạn đã tạo được hoạt động Nối dựa trên tên gọi của các hình, thì giờ đây bạn có thể chuyển nó sang mẫu hoạt động Ô chữ rồi yêu cầu học sinh điền đúng tên hình vào ô chữ. Hoặc không bạn cũng có thể chuyển hoạt động đó sang mẫu Đố vui hoặc Tìm đáp án để phù hợp với nội dung bài giảng.

Tạo ra mẫu hoạt động của riêng bạn

Trong trường hợp bạn không tìm thấy mẫu hoạt động tương tác nào phù hợp với nội dung câu hỏi hay phong cách dạy của mình, thì bạn có thể tự mình tạo ra một mẫu hoạt động tương tác mới dựa trên chính hoạt động tạo sẵn bằng cách nhấn dòng chữ Chỉnh sửa nội dung bên dưới.

Hỗ trợ trình bày hoạt động trên nhiều giao diện

Cùng mới một nội dung, mẫu hoạt động bạn có thể trình bày trên nhiều giao diện khác nhau. Mỗi một giao diện lại có một kiểu thiết, màu sắc, phông chữ và cách trình bày riêng để giúp người dùng có thể chọn được giao diện mình yêu thích.

Wordwall - công cụ tạo bài tập, trò chơi cho giáo viên

Tích hợp thêm tính năng nhúng vào trang web

Đây là một trong những tính năng tuyệt vời giúp bạn có thể đưa hoạt động tương tác đã tạo lên các trang web khác bằng cách nhấp vào nút Chia sẻ trên trang hoạt động và chọn nhúng để sao chép đoạn mã HTML. Tương tự như tính năng nhúng video mà bạn thấy trên Youtube.

Có thể bạn quan tâm:

Shub Classroom – Ứng dụng học tập trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm Hello Chinese học tiếng Trung miễn phí

LingoDeer – Ứng dụng học ngoại ngữ hay nhất cho IOS

Babbel Mobile – Ứng dụng học tiếng Anh miến phí

Đánh giá và nhận xét của người dùng về Wordwall

Phần mềm máy tính này quá tuyệt vời, cảm ơn bạn đã chia sẻ nó

Đồng Văn Khánh – ★★★★★

Rất hay và tiện lợi

Ánh chun – ★★★★★

Tại sao tôi không biết đến phần mềm này sớm hơn, nó thật sự rất tuyệt vời.

Minhchou – ★★★★★

Trước mình thấy các trung tâm tiếng anh thường sử dụng hoạt động tương tác này. Nay cũng tải về dùng thử và bé nhà mình khá thích thú.

Ninh Qúy Thịnh – ★★★★★

Vượt ngoài sự mong đợi khi tải Wordwall xuống máy tính

Đức Công – ★★★★★

Phần mềm rất tốt, nhưng nếu lưu được nhiều định dạng hơn thì còn tuyệt vời nữa.

Ngọc Hà – ★★★★★

Các phiên bản của ứng dụng Wordwall

Hiện nay, phần mềm thiết kế hoạt động tương tác Wordwall được phát hành với 3 phiên bản chính là: Cơ bản, tiêu chuẩn và chuyên nghiệp.

  • Với phiên bản Wordwall cơ bản: người dùng có thể tạo được 18 hoạt động tương tác như Đố vui, Nối từ, Tìm đáp án phù hợp, Đập chuột chũi Mê cung truy đuổi…nhưng không thể thiết kế được các hoạt động có thể in. Hơn nữa, phiên bản này cũng chỉ cho phép bạn tạo tối đa là 5 lần.
  • Với phiên bản Wordwall tiêu chuẩn: bạn sẽ phải chi trả khoảng 70.000đ/tháng và được phép tạo 18 hoạt động tương tác, 16 hoạt động in và không bị giới hạn về số lượng tài nguyên in.
  • Với phiên bản Wordwall chuyên nghiệp: tại gói sử dụng này bạn sẽ được sử dụng 33 mẫu hoạt động tương tác và 16 mẫu có thể in và mức giá bạn sẽ phải trả cho nhà phát triển là 105.000đ/tháng.
Wordwall - ứng dụng thiết kế bài giảng tương tác cho lớp học

Mỗi một phiên bạn lại sở hữu những ưu điểm riêng, vì vậy tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể chọn lựa 1 tròng 3 phiên bản trên để sử dụng. Còn nếu bây giờ bạn đang có nhu sử dụng Wordwall, hãy xem ngay cách tải ứng dụng Wordwall về máy tính sau đây.

Hướng dẫn cách tải phần mềm Wordwall

Bước 1: Truy cập vào link: https://timapp.vn/ung-dung/wordwall

Hướng dãn cách tải phần mềm Wordwall xuống máy tính

Bước 2: Nhấn vào nút Tải Về ở đầu hoặc cuối trang.

Bước 3: Màn hình được chuyển hướng sang trang download phần mềm Wordwall, bạn sẽ nhấn vào nút Tải Về thêm một lần nữa.

Bước 4: Bạn chọn mẫu hoạt động tương tác bạn muốn tạo và nhập nội dung câu hỏi, hình ảnh minh họa vào các trường cần điền để giúp hoạt động trở nên đẹp và sinh động hơn.

Cách sử dụng Wordwall trên máy tính

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, bạn còn chần chữ gì nữa mà không tải Wordwall về máy tính ngay hôm nay và bắt đầu tạo ra những trò chơi tương tác kích thích trí não, giúp trẻ phát triển toàn diện hơn nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

28

Advertisement