Similarweb – công cụ phân tích, kiểm tra thứ hạng website

Similarweb – công cụ phân tích, kiểm tra thứ hạng website

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm phân tích và kiểm tra thứ hạng website miễn phí. Vậy thì hãy nhanh tay tải ngay Similarweb về thiết bị của bạn, bởi Similarweb là ứng dụng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản mà bạn đề ra.

Miễn phí

Advertisement

Similarweb là một phần mềm hay và hữu ích, rất đáng để bạn tải xuống máy tính. Bởi nhờ có Similarweb mà việc phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Giới thiệu tổng quan về Similarweb

Similarweb là một phần mềm máy tính được dùng để phân tích, kiểm tra và xem lưu lượng của các trang web. Nhờ có công cụ này mà bạn có thể phân tích được lưu lượng truy cập, mức độ tương trang của người dùng, vị trí xếp hạng website của bạn hoặc đối thủ cạnh tranh.

Similarweb - phần mềm phân tích website

Với Similarweb, bạn có thể phân tích bất kỳ website nào mà bạn muốn và ngay sau đó bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin, chỉ số liên quan đến trang web đó như: chỉ số xếp hạng toàn cầu, chỉ số xếp hạng quốc gia, tổng số lưu lượng truy cập 1 tháng, thời lượng truy cập, tỉ lệ thoát trang, đối tượng truy cập vào website đó là nam hay nữ và nằm trong khoảng độ tuổi nào…Từ đó, bạn sẽ đưa ra những chiến lược SEO, Makerting tốt nhất cho website của mình.

Những tính năng chính của Similarweb

Tổng quan về lưu lượng và mức độ tương tác trên website

Tại mục tính năng này, người dùng có thể dễ dàng xem được một vài thông tin chỉ số như: vị trí xếp hạng trên thế giới, quốc gia, tổng số lượt truy cập vào trang web trong một tháng, tỷ lệ thoát phiên đăng nhập, số trang truy cập của người dùng khi vào web, thời lượng trung bình mà người dùng truy cập.

giới thiệu về ứng dụng Similarweb

Nghiên cứu thông tin về nguồn truy cập

Việc biết được thông tin về nguồn truy cập trên site của đối thủ sẽ giúp xác định được traffic trên site của đối thủ đến từ nguồn nào: truy cập trực tiếp, truy cập gián tiếp, thông qua việc tìm kiếm trên các trình duyệt, địa chỉ email hoặc qua các nguồn quảng cáo phải trả phí.

similarweb - tính năng nghiên cứu thông tin về nguồn truy cập

Xác định vị trí của người truy cập vào website

Similarweb sẽ bạn thống kê được lưu lượng truy cập chủ yếu trên website đó đến từ các quốc gia nào. Với phiên bản Similarweb miễn phí bạn sẽ biết được tên 5 quốc gia hàng đầu gửi lưu lượng truy cập vào trang web của bạn hoạc đối thủ.

Similarweb - Xác định vị trí của người truy cập vào website

Phân tích nhân khẩu học người xem trang

Không chỉ cung cấp thông tin lưu lượng truy cập đến từ quốc gia nào, Similarweb còn có khả năng phân tích nhân khẩu học của người dùng đã truy cập trên trang web phân bổ theo tỉ lệ phần trăm giới tính là =nam hay nữ, phân bố theo đội tuổi.

Similarweb sở hữu tính năng phân tích nhân khẩu học người truy cập website

Thống kê danh sách các website của đối thủ cạnh tranh tiềm năng hoặc mới nổi

Similarweb giúp tìm và thống kê danh sách các đối thủ cạnh tranh hàng đầu với website của bạn. Nhờ vậy, mà bạn sẽ hiểu rõ hơn về thông tin đối thủ.

Tìm hiểu được sở thích, xu hướng của người dùng

Căn cứ vào những dữ liệu mà Similarweb đã thống kê, bạn sẽ biết sở thích của người dùng thông qua danh sách những từ khóa thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm trên trang. Từ nguồn thông tin hữu ích này mà bạn sẽ lên được kế hoạch viết bài và đi SEO.

Similarweb - phân tích xu hướng người dùng

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Similarweb là công cụ phân tích có giao diện thiết kế đơn giản nên dù bạn là người dùng mới hay các chuyên gia, người đang làm việc trong lĩnh vực SEO, Marketing đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Similarweb - ứng dụng có giao diện trực quan dễ sử dụng

Hơn nữa, cách sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể xem và phân tích xong website của mình hay đối thủ cạnh tranh rồi.

Đánh giá của người dùng về phần mềm Similarweb

Mặc dù là công cụ miễn phí nhưng mình thấy các chỉ số và thông tin mà Similarweb mang đến khá chính xác.

Thảo Trần – ★★★★★

Cảm thấy hài lòng khi sử dụng ứng dụng phân tích này

Maimayman – ★★★★★

Rất tuyệt vời

Nguyễn Thị Chinh – ★★★★★

Từ hôm được đứa bạn giới thiệu nên mình đã download Similarweb về máy tính và thấy rất ok. Phầm mềm tải nhẹ nên tải và cài đặt rất nhanh.

Lê Doãn Minh Phong – ★★★★★

Tôi đang sử dụng và cảm thấy rất ok nha

Hoa Châm Anh – ★★★★★

Mình đang làm SEO, đã sử dụng qua rất nhiều phần mềm ứng dụng từ miễn phí đến trả phí. Tuy nhiên, mình thấy những số liệu mà phần mềm này đưa ra tương đối chính xác.

Sáng Sury – ★★★★★

Đánh giá 5 sao luôn

Nguyễn Thu Thủy – ★★★★★

Thật tuyệt vời, cảm ơn nhà phát triển đã tạo ra ứng dụng này

Đỗ Tiến Đăng – ★★★★★

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Similarweb trên PC

Cách tải Similarweb cho máy tính, laptop

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ truy cập vào link: https://timapp.vn/ung-dung/similarweb

Cách tải ứng dụng Similarweb trên máy tính

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy nhấn vào nút Tải Về

Cách tải phần mềm Similarweb cho máy tính

Bước 3: Tại trang download vừa được chuyển hướng, bạn hãy click chuột vào nút Tải Về thêm một lần nữa để bắt đầu quá trình tải.

Cách sử dụng phần mềm Similarweb để phân tích website

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Similarweb lên

Bước 2: Nhập liên kết website bạn muốn phân tích, kiểm tra thứ hạng. Ví dụ trong phần hướng dẫn này Timapp sẽ dán luôn liên kết trỏ đến website của mình là https://timapp.vn/ vào trong khung trống hiện trên màn hình ứng dụng.

Cách sử dụng Similarweb để phân tích website

Bước 3: Nhấn Enter để truy vấn thông tin.

Ngay sau đó tất cả các thông tin của website bạn đã bạn nhập sẽ hiện ra.

Similarweb là công cụ theo dõi lưu lượng truy cập miễn phí, chính vì vậy bạn hãy tải ứng dụng Similarweb về máy tính ngay hôm nay và bắt đầu phân tích website của mình và đối thủ. Timapp.vn chúc các bạn thành công.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

3

Advertisement