Google Chrome – Trình duyệt nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi 

Google Chrome – Trình duyệt nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi 

Là công cụ trình duyệt Internet thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể truy cập vào Google Chrome để tìm kiếm bất kỳ thông tin nào với tốc độ tìm kiếm nhanh, thông tin có độ xác thực cao. Do đó, đây là thiết bị được nhiều người tin […]

Miễn phí

Advertisement

Là công cụ trình duyệt Internet thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể truy cập vào Google Chrome để tìm kiếm bất kỳ thông tin nào với tốc độ tìm kiếm nhanh, thông tin có độ xác thực cao. Do đó, đây là thiết bị được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. 

Google Chrome trình duyệt nhanh

Google Chrome – Tìm kiếm thông tin nhanh, mọi lúc mọi nơi

Google Chrome hiện nay là phương tiện truy cập dữ liệu phổ biến nhất với tốc độ nhanh, thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng làm quen và bảo mật mọi thông tin của bạn luôn được an toàn. 

Bên cạnh đó, Chrome là công cụ được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng hệ điều hành như Windows, Android, IOS, MacOn. Nó luôn đem tới các tin bài hấp dẫn, độ chính xác cao, đa dạng thông tin. 

Ngoài ra người dùng cũng có thể truy cập vào Google Chrome để truy cập vào link liên kết, tải về các ứng dụng, bộ phim, bài hát, kết hợp sử dụng các tiện ích khác như Google dịch, Google Drive, Google docs….. Chỉ cần thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng tất cả tính năng tuyệt vời đó mà không mất bất kỳ loại chi phí phát sinh nào.

Google Chrome - tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi

Những tính năng nổi bật có trong Google Chrome

Duyệt Web nhanh – lướt thả ga – không lo giới hạn về thông tin. Tất cả chỉ có trong Google Chrome. Hơn thế nữa Google Chrome còn có thêm nhiều tính năng nổi bật sau:

Tiết kiệm dữ liệu cho thiết bị 

Với màn hình dữ liệu thu nhỏ trên máy tính hay trên điện thoại thì chúng đều giúp người dùng có thể nhanh chóng tiết kiệm dữ liệu trong khi duyệt web. Đặc biệt là khi sử dụng dữ liệu di động 3G hoặc 4G, mà không làm ảnh hưởng tới thời gian cũng như tốc độ truy cập vào internet.

Thêm vào đó, nếu bạn bật chế độ trình duyệt thu nhỏ thì khi này lượng dữ liệu sẽ thông qua máy boot của google trước khi thông tin được truyền tải tới điện thoại của bạn. Do đó, khi thông tin truy cập của bạn quá lớn thì thời gian xử lý trên máy chủ có thể sẽ lâu hơn.

Google Chrome - tiết kiệm dữ liệu trình duyệt

Lưu ý: Chế độ thu nhỏ – tiết kiệm dung lượng này chỉ được sử dụng nếu bạn dùng web ở chế độ công khai và nó sẽ không có tác dụng nếu bạn đặt Google Chrome trong chế độ riêng tư.

Trình duyệt an toàn, thông tin nhanh đa chiều

Khi sử dụng Google Chrome làm công cụ trình duyệt chính thì bạn sẽ không cần lo lắng về thông tin. Vì mọi thông tin hiển thị top đầu là những thông tin có lượt tìm kiếm và độ xác thực cao. 

Bạn cũng không cần quá lo lắng vì Google Chrome luôn kết hợp sẵn các chức năng giúp bảo mật thông tin cá nhân của người dùng, giúp cho quá trình họa động của người dùng được an toàn nhất có thể. 

Hơn thế nữa, Google Chrome cũng sẽ luôn đưa ra các cảnh báo nguy hiểm về file chứa nội dung tiêu cực hoặc file nhiều virus trước khi người dùng có ý định cài đặt về máy. 

Google Chrome an toàn và bảo mật

Chức năng tìm kiếm bằng giọng nói 

Nếu bạn không muốn nhập chữ để tìm kiếm thông tin thì bạn cũng có thể chọn chức năng tìm kiếm thông tin bằng giọng nói. Vừa tiết kiệm thời gian nhập chữ lại vừa đem lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho bạn.

Google Chrome

Chế độ tìm kiếm ẩn danh 

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin mà không muốn đăng nhập vào tài khoản Google thì bạn có thể dùng chế độ tìm kiếm ẩn danh để tìm kiếm thông tin cần thiết.

Với ưu điểm tìm kiếm nhanh, chính xác thông tin đa dạng nhưng với chế độ này thì mọi lịch sử hoạt động trên Google của bạn sẽ không được lưu lại. Vì thế nếu sử dụng chế độ này thì bạn sẽ không thể tìm lại các trình duyệt cũ.

Tuy nhiên, đây cũng là tính năng giúp cho thông tin của bạn được bảo mật an toàn hơn, bạn sẽ không cần lo lắng bị lộ các thông tin truy cập vào website, các thông tin cá nhân đã từng đăng nhập vào biểu mẫu từ trước đó giúp nâng cao tính riêng tư của người dùng 

Google Chrome- chế độ tìm kiếm ẩn danh

Thông tin nhanh, mượt mà và linh hoạt 

Không cần thiết bị có cấu hình cao, ngay cả khi bạn đang sử dụng hệ điều hành với phiên bản cũ nhất hoặc cấu hình máy thấp thì cũng không làm ảnh hưởng hoặc gây gián đoạn tới quá trình trình duyệt online của bạn. 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hiển thị các từ khóa có liên quan đến vấn đề bạn đang tìm kiếm. Và đặc biệt nếu bạn cho phép đồng bộ hóa thông tin giữa các thiết bị thì khi bạn đăng nhập tài khoản lên thiết  bị khác thì dữ liệu sẽ được lưu tự động và đầy đủ nhất. 

Google Chrome - bảo mật thông tin an toàn

Từ đó giúp cho quá trình trải nghiệm của bạn tốt hơn.

Đánh giá của người dùng về Google Chrome

Ứng dụng sử dụng rất tốt

Không có NY Tú – ★★★★★

Chrome tuyệt vời khi duyệt web luôn luôn ở chế độ tối 

Thao nguyen mau – ★★★★★

Hay lam nha moi nguoi a

Vien Pham – ★★★★★

Ứng dụng này rất tốt đánh giá 5 sao 

Phương Nguyễn – ★★★★★

Rất tốt nó giúp tôi rất nhiều thứ 

hyyhyhy – ★★★★★

Google Chrome - siêu nhanh siêu tiện lợi

Hướng dẫn cách cài đặt Google Chrome về máy tính hoặc điện thoại 

Cách cài đặt Google Chrome về máy tính 

Bước 1: Truy cập vào Website Timapp.vn 

Google Chrome - cài dặt về máy tính

Bước 2: Tại đây chọn vào mục Phần mềm máy tính 

Google Chrome

Bước 3: Kéo chuột click vào Google Chrome hoặc bạn cũng có thể nhập tìm kiếm Google Chrome tại ô tìm kiếm ứng dụng ở góc phải phía trên màn hình. 

Bước 4: Khi màn hình chuyển hướng, tại đây bạn có thể click vào Tải về ở cuối hoặc đầu trang

Google Chrome

Tiếp theo ấn chọn vào đường link Google Chrome for Windows để tải xuống ứng dụng

Cách cài đặt Google Chrome về điện thoại 

Tương tự với các bước như trên, cách tải Chrome về điện thoại đơn giản như sau:

Bước 1: Tại trình duyệt trong điện thoại bạn tìm kiếm Timapp.vn >> Trong giao diện chính của website, bạn nhấn chọn vào dấu 3 gạch và chọn chuyên mục Phần mềm máy tính

Google Chrome

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm kiếm và chọn vào Google Chrome >> Tại cửa sổ mới ấn chọn vào Tải về xuất hiện ở đầu hoặc cuối trang 

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần ấn chọn vào Link tải Google Chrome cho IOS hoặc Android sao cho phù hợp nhất với thiết bị bạn đang sử dụng. 

Còn chần chờ gì tải ngay ứng dụng Google Chrome về máy để tìm kiếm nhanh và chính xác hơn nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

7

Advertisement