Voov Meeting – Phần mềm tạo cuộc họp, hội nghị quy mô lớn

Voov Meeting – Phần mềm tạo cuộc họp, hội nghị quy mô lớn

Voov Meeting là một phần mềm tạo cuộc họp online tốt và hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn. Tải Voov Meeting xuống thiết bị của bạn ngay hôm nay để tạo và tham gia vào các cuộc họp trực tuyến dễ dàng hơn.

Miễn phí

Advertisement

Voov Meeting cho phép người dụng tạo và tham gia các cuộc họp, hội nghị trực tuyến nhanh chóng trên cả điện thoại, máy tính, máy tính bảng để có trải nghiệm ở bất cứ mọi nơi. Chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với mạng internet, wifi, 3G…

Giới thiệu về Voov Meeting

Tương tự như Google Meet, Zoom, Voov Meeting là một phần mềm miễn phí dùng để tạo cuộc họp online, kết nối tất cả mọi người ở khắp mọi nơi tham gia cùng vào một cuộc họp để nhắn tin, trò chuyện, trao đổi và thảo luận công việc. Nhờ đó mà mọi người không cần phải di chuyển và tìm địa điểm tổ chức cuộc họp, nhất là những cuộc họp có quy mô lớn, số lượng người tham gia lên tới hàng trăm người và tất cả đều được bảo mật tuyệt đối.

Giới thiệu về Voov Meeting

Cũng chính vì lẽ đó mà thay vì chọn Zoom hay nhiều ứng dụng họp online khác, tổ chức Liên Hợp Liên Hợp Quốc lại chọn Voov Meeting để tổ chức các cuộc họp, hội nghị trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập vào năm 2020.

Thêm vào đó, Voov Meeting còn cung cấp rất nhiều tính năng thần kỳ khác như làm đẹp, xóa phông nền, hiệu ứng, phụ kiện trang trí…để gỡ bỏ cảm giác tự ti khi gọi video của người dùng.

Những tính năng chính của phần mềm Voov Meeting

Bất cứ ở đâu và bất cứ lúc nào cũng có thể tham gia vào Voov Meeting

Voov Meeting là ứng dụng tạo cuộc họp online trực tuyến nên chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với mạng interet, WiFi, 4G / LTE, và mạng 3G thì dù bạn đang ở bất kỳ quôc gia nào, thuộc múi giờ nào bạn cũng có thể tạo và tham dự được cuộc họp Voov Meeting.

Voov Meeting - chuyên gia tạo hội nghị trực tuyến

Tạo ra những cuộc họp, hội nghị có quy mô lớn

So với các phần mềm họp trực tuyến khác, Voov Meeting sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả. Ví dụ như:

  • Với phiên bản Voov Meeting cá nhận: bạn có thể tổ chức ra một cuộc họp mời tối đa 25 người và thời gian cuộc gọi kéo dài 45 phút.
  • Với phiên bản Voov Meeting chuyên nghiệp: ứng dụng cho phép người dụng mời tối đa 100 người tham gia cùng một cuọc họp và thời lượng cuộc gọi không bị giới hạn.
  • Với phiên bản Voov Meeting dành cho doanh nghiệp: số lượng người tham dự lớn hơn 2000 người và được cung cấp thêm nhiều tính năng hữu ích khác.

Phần mềm hoạt động đa nền tảng

Các cuộc họp trực tuyến được tạo trên Voov Meeting hoạt động khả dụng trên macOS, Windows, iOS và Android để thuận tiện nhất cho người dùng. Giúp cuộc họp không bị gián đoạn bởi những sự cố như thiết bị hết pin, không kết nối được với mạng, wifi hay 3G.

Voov Meeting - tạo ra những quộc họp có quy mô lớn

Dễ dàng tạo và tham dự cuộc họp

Voov Meeting có thiết kế siêu đơn giản, các tính năng đều được hiển thị ngay trên ứng dụng nên khi sử dụng người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có thể tạo và tham dự vào một cuộc họp trực tuyến.

Tích hợp thêm tính năng Whiteboard

Để giúp bài thuyết trình của bạn cũng như các khách mời tham dự cuộc họp trở nên rõ và dễ tương tác hơn, Tencent đã trang bị thêm chức Whiteboard – bảng trắng vào trong Voov Meeting. Tại tính năng này bạn có thể vẽ, viết ra những nội dung, chủ đề cần thảo luận trong cuộc họp để mọi người cùng trao đổi và thảo luận trong cuộc họp.

Chia sẻ màn hình trong thời gian thực trên cả PC và điện thoại

Với tính năng này bạn có thể dễ dàng chia sẻ những nội dung có trên điện thoại, máy tính của bạn cho bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, những người tham dự cuộc họp mà không cần phải gửi tệp tin, bao gồm hình ảnh, video, bài thuyết trình.

Voov Meeting - ứng dụng tạo cuộc họp online trực tuyến

Ghi âm cuộc họp trên Voov Meeting

Để giúp người dùng không bỏ sót bất kỳ một thông tin quan trọng nào trong quá trình tham dự cuộc họp, phần mềm này còn tích hợp sẵn cả chức năng ghi âm. Sau khi ghi âm xong bạn có thể lưu trữ hoặc chia sẻ các file ghi âm đó lên Google Drive hoặc Dropbox.

Tích hợp tính năng hình nền và hiệu ứng làm đẹp

Thay vì phải cài đặt thêm các phần mềm, tiện ích để hỗ trợ bật filter như trên Google Meet, thì với Voov Meeting bạn sẽ không cần phải làm điều đó. Mọi hình nền, chế độ làm đẹp, các sticker đều được cài đặt sẵn trên ứng dụng, khi có nhu cầu dùng bạn chỉ cần nhấn vào cài đặt và chọn mục Backgroud&Beauty.

Voov Meeting - phần mềm hội nghị trực tuyên hàng đầu thế giới

Ngoại trừ các chức năng trên thì Voov Meeting còn sở hữu nhiều tiện ích khác nữa như là: lên lịch cuộc họp, bảo vệ cuộc họp bằng mật khẩu, chia nhỏ cuộc họp thành những phòng nhỏ, giảm tiếng ồn tự động.

Đánh giá và nhận xét của người dùng về Voov Meeting

Tôi sử dụng Voov Meeting trên cả máy tính và điện thoại. Tôi cảm thấy rất tuyệt vời.

Qúy Qúa – ★★★★★

Mình đã tải phần mềm này xuống và thấy nó hoạt động rất tốt.

Lê Hồng Thúy – ★★★★★

Độ bảo mật cao, nếu có 10* mình cũng sẽ chấm phần mềm này 10* luôn.

Đào Ngàn – ★★★★★

Tôi đã sử dụng ứng dụng này được gần 6 tháng sau khi giáo viên của tôi yêu cầu tất cả các học sinh cài đặt phần mềm này để học online. Đến nay tôi vẫn chưa cảm thấy có điều gì cần phải phàn nàn về ứng dụng VooV Meeting này.

Thủy Ruby  – ★★★★★

Thật tiếc là mình không biết đến phần mềm này sớm hơn.

Vinhvanvo98 – ★★★★★

Sử dụng rất ok, mọi người ai chưa có nên tải về nha.

Thư Vũ – ★★★★★

Với tư cách là giám đốc điều hành của một công ty quy mô vừa, tôi thường xuyên phải tham gia các cuộc họp online để trao đổi với nhân viên, nhà phân phối, đối tác của mình. Tôi đánh giá đây là một phần mềm đáng tin cậy và có giao diện đơn giản nhất trong số những phần mềm mà tôi đã từng sử dụng trước đây.

Lê Đức Hạnh – ★★★★★

Chào mọi người, tôi là sinh viên và tôi đã sử dụng VooV Meeting để học online trong đợt dịch Covid 19. Tôi thấy đây là một ứng dụng tốt cho dành cho các lớp học và những hoạt động khác.

Nguyễn Khúc Thanh Thảo ★★★★★

Các phiên bản của phần mềm Voov Meeting

Ở thời điểm hiện tại, phần mềm Voov Meeting đang được công ty Tencent phát hành với hai phiên bản là phiên bản miễn phí và phiên bản dành cho doanh nghiệp:

+ Đối với phiên bản Voov Meeting miễn phí người dùng sẽ được sử dụng các chức năng như: cho phép tối đa 300 người tham dự, không giới hạn thời gian gọi, chia sẻ màn hình với hình mờ, bảng trắng, xuất các cuộc họp lịch sử, họp định kỳ, nền ảo, bộ lọc làm đẹp, điều khiển cuộc họp chủ trì, đặt mật khẩu cuộc họp

+ Đối với phiên bản Voov Meeting doanh nghiệp: bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng trong phiên bản miễn phí và một số tính năng đặc biệt khác là: cho phép tối đa 2.000 người tham dự, 18 bố cục tùy chỉnh, chất lượng cuộc gọi lên tới 1080p HD, hiển thị cơ cấu tổ chức, mã hóa AES 256-bit, chỉ mời thành viên doanh nghiệp

Mỗi phiên bản lại đem đến những ưu điểm nổi bật riêng, tùy theo như cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Zoom – Phần mềm họp trực tuyến phổ biến nhất

Zavi – Phần mềm tạo cuộc họp trực tuyến tốt nhất

Skype For Business – Ứng dụng học trực tuyến dành cho PC

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm VooV Meeting

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ truy cập vào liên kết: timapp.vn/ung-dung/voov-meeting

Bước 2: Kéo xuống cuối trang nhấn vào nút Tải Về màu xanh lá cây >> chọn phiên bản download tương thích với thiết bị bạn đang sử dụng và nhấn vào nút Tải về bên cạnh.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm VooV Meeting


Bước 3: Ngay sau đó file sẽ tự động được tải xuống máy tính của bạn
Bước 4: Sau khi tải về hoàn tất, bạn hãy click đúp chuột vào file xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình để mở.
Bước 5: Cửa sổ cài đặt hiện ra, bạn nhán vào Yes >> chọn OK.

Cách cài đặt phần mềm Voov Meeting trên máy tính

Bước 6: Tiếp theo chọn I Agree để đồng ý với những điều khoản, chính sách cài đặ của ứng dụng >> rồi chọn Install và đợi quá trình cài đặt hoàn thành

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm Voov Meeting trên máy tính

Bước 7: Cuối cùng, nhấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm VooV Meeting trên máy tính.

Cách cài đặt ứng dụng Voov Meeting trên máy tính

Vậy là chỉ sau có vài thao tác thực hiện cơ bản bạn đã hoàn thành xong việc tải và cài đặt VooV Meeting cho máy tính. Để tạo và tham gia cuộc họp trên phần mềm này bạn chỉ cần sử dụng gmail để đăng nhập.

Nếu sau khi đọc xong những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp bạn thấy thích ứng dụng VooV Meeting, thì hãy nhấn nga vào nút Tải Về ngay bên dưới nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

21

Advertisement