Skype For Business – Gọi họp trực tuyến số 1 trên PC

Skype For Business – Gọi họp trực tuyến số 1 trên PC

Bên cạnh Skype dành cho mọi người nhắn tin và gọi điện miễn phí thì với Skype For Business sẽ là ứng dụng dành riêng cho tổ chức, doanh nghiệp. Nếu bạn muốn sử dụng công cụ gọi họp ổn định, chất lượng hình ảnh âm thanh cao thì skype for business chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tải skype for business kết nối thành viên trong doanh nghiệp ngay hôm nay nhé!

Miễn phí

Advertisement

Với sự thành công của Skype với độ phổ biến cao trên toàn thế giới thì mới đây Microsoft cho ra mắt Skype For Business dành riêng cho doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng ứng dụng phục vụ cho các mục đích, giải quyết công việc của bạn. Đặc biệt đối với các cuộc họp, thảo luận, gọi điện chắc chắn Skype For Business sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Skype For Business - Gọi điện, nhắn tin dành riêng cho doanh nghiệp 

Skype For Business – Gọi điện, nhắn tin dành riêng cho doanh nghiệp 

Microsoft tiếp tục phát hành và cho ra mắt phiên bản Skype For Business mới dành riêng cho các doanh nghiệp, công ty. Với chức năng chính giúp kết nối mọi thành viên trong công ty, cho phép nhắn tin gọi video tức thời trên nền tảng internet. 

Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, ứng dụng đã nhận về vô số các lời khen về hiệu suất hoạt động ổn định, không lag, không giật sự linh hoạt cao. Từ đó mọi hoạt động trực tuyến diễn ra thuận lợi và chuyên nghiệp hơn. 

Bên cạnh đó, để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thì phần mềm ứng dụng này còn tích hợp thêm cả Word, Powerpoint, Excel…. để quá trình giải quyết công việc được thuận tiện và hiệu quả hơn. 

Skype For Business - Gọi họp trực tuyến hàng đầu trên Windows

Đến với Skype For Business bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng nổi bật có trong ứng dụng như gọi nhóm, gọi video, tổ chức cuộc họp, nhắn tin trò chuyện nhóm….

Trong ứng dụng có nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau như camera, micro, thiết bị truyền hình tích hợp …. Từ đó giúp cho buổi gặp gỡ đối tác trực tuyến, buổi họp, buổi thảo luận đạt kết quả cao nhất.

Lợi ích của ứng dụng Skype For Business

Sử dụng trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau

Không chỉ hỗ trợ trên PC mà bạn còn có thể sử dụng Skype For Business trên di động với hệ điều hành IOS và Android…. Từ đó bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lựa chọn thiết bị sử dụng. 

Skype For Business

Phòng họp với số lượng thành viên lớn

Khi tham gia với Skype For Business người dùng có thể tạo nhóm gọi video, tổ chức cuộc họp với số lượng thành viên tối đa là 250 người. 

Dung lượng bộ nhớ lớn

Bạn sẽ được sử dụng dung lượng bộ nhớ lên tới 50GB. Chính vì thế đây là điểm cộng lớn đối với các tổ chức doanh nghiệp có dữ liệu lưu trữ nhiều, nhiều email chứa thông tin quan trọng cần lưu trong ứng dụng…

Skype For Business có dung lượng bộ nhớ lớn

Liên kết với nhiều ứng dụng khác nhau 

Đến với Skype For Business hệ thống sẽ cho phép bạn liên kết, lưu trữ các ứng dụng bên ngoài với giới hạn dung lượng là 1TB. 

Hơn thế nữa, để đa dạng tác vụ và giúp giải quyết công việc hiệu quả nhất thì bạn có thể sử dụng Skype For Business để liên kết với ứng dụng khác như Calendar, Outlook….

Tốc độ nhanh và tiện lợi cao 

Ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối với mọi người trong công ty hoặc bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới. 

Ngoài ra, trong khi tổ chức cuộc họp bạn còn có thể chia sẻ hoặc gửi file dữ liệu đang thuyết trình vào cuộc họp ngay khi nó đang diễn ra. 

Skype For Business - Tốc độ nhanh và tiện lợi cao 

Thông tin dữ liệu được bảo mật cao 

Do chức năng chính là để tổ chức cuộc gọi, nhắn tin và lưu truyền thông tin dữ liệu nội bộ chính vì thế độ bảo mật thông tin người dùng luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu trên hệ thống. 

Với sự tích hợp của AES, Skype For Business sẽ hỗ trợ bạn tạo ra các rào chắn để cản trở sự xâm nhập và ăn cắp thông tin dữ liệu từ bên ngoài. 

Sự tích hợp với PowerPoint 

Để cuộc họp được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ thì chắc chắn các bản thuyết trình được tạo trên PowerPoint là không thể thiếu. 

Chính vì thế, ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng kết nối để nội dung được hiển thị chính xác và trực quan nhất. Từ đó mọi thành viên trong cuộc họp có thể dễ dàng hiểu được những nội dung và thông tin bạn muốn truyền đạt tới họ. 

Skype For Business tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau

Thêm vào đó, bạn muốn ghi chú lại các thông tin quan trọng đang diễn ra trong cuộc họp? Đừng lo, ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ bạn chuyển hướng màn hình sang Word từ đó bạn có thể chi chép lại mọi thông tin quan trọng trong cuộc họp một cách nhanh chóng và đơn giản. 

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Skype For Business

Bước 1: Đi đến trình duyệt trong máy tính >> Tìm kiếm và truy cập vào Timapp.vn 

Bước 2: Tại giao diện chính của website bạn nhấn chọn vào thẻ Phần mềm máy tính ở đầu trang

 

Cách tải Skype For Business về máy tính nhanh đơn giản

Bước 3: Trong chuyên mục này, bạn tìm kiếm và nhấn chọn vào bài viết về phần mềm Skype For Business

Skype For Business tải về máy tính nhanh với 60s

Bước 4: Tiếp theo, Click vào tải về ở đầu hoặc cuối nội dung bài viết

hướng dẫn cách tải ứng dụng Skype For Business về PC

Bước 5: Sau khi màn hình chuyển hướng, bạn nhấn chọn vào Link tải Skype For Business For Windows để bắt đầu tải ứng dụng về thiết bị. 

Skype For Business

Xem thêm: Skype cho iOS

Những đánh giá của người dùng về Skype For Business 

Rất tốt cả về tiếng và hình ảnh. Xin cảm ơn nhà phát triển 

Sơn Bá Vũ – ★★★★★

Lần đầu tiên tôi thử sử dụng Skype For Business này nhưng mọi thứ rất ok, mọi người nên thử trải nghiệm nhé!

Phan Nga – ★★★★★

Rất hữu ích trong trao đổi công việc 

Tao Dang – ★★★★★

Đáp ứng tốt cho công việc và giao tiếp cá nhân 

Huỳnh Tấn Phát – ★★★★★

Khá tốt, ổn định 

Người dùng Google – ★★★★★

Hỗ trợ sinh viên học tập online Good

Lê Phương – ★★★★★

Ứng dụng cho trải nghiệm tốt 

Nam Hoàng – ★★★★★

Ứng dụng giúp được tôi rất nhiều Xin cảm ơn

Nguyễn Vũ Minh – ★★★★★

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ứng dụng Skype For Business về máy ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này nhé!

Xem thêm: Skype – Gọi điện, nhắn tin miễn phí trên mọi nền tảng

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

1

Advertisement