Foxit Reader PDF – Ứng dụng chỉnh sửa. đọc File PDF

Foxit Reader PDF – Ứng dụng chỉnh sửa. đọc File PDF

Bạn muốn chỉnh sửa file, văn bản PDF một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất? Với Foxit Reader PDF sẽ giúp bạn thực hiện mọi yêu cầu chỉnh sửa trên File PDF. Với tiện lợi, thao tác sử dụng dễ dàng, cho phép người dùng sử dụng ngay cả khi đang di chuyển.  Foxit […]

Miễn phí

Advertisement

Bạn muốn chỉnh sửa file, văn bản PDF một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất? Với Foxit Reader PDF sẽ giúp bạn thực hiện mọi yêu cầu chỉnh sửa trên File PDF. Với tiện lợi, thao tác sử dụng dễ dàng, cho phép người dùng sử dụng ngay cả khi đang di chuyển. 

Foxit Reader - ứng dụng đọc PDF hàng đầu

Foxit Reader – Đọc, chỉnh sửa File PDF nhanh, miễn phí trên nhiều thiết bị 

Bạn làm văn phòng, làm trong lĩnh vực giáo dục hay tính chất công việc của bạn thường xuyên làm việc cùng file PDF…Foxit Reader sẽ giúp bạn đọc thông tin chính xác, tác vụ chỉnh sửa nhanh, từ đó hiệu quả công việc mang lại sẽ cao hơn.

Foxit Reader là ứng dụng đọc thông tin trong file PDF với ngôn ngữ đa dạng, nó cũng là phần mềm nhận được nhiều đánh giá tích cực với những tính năng đa nhiệm, file được tạo với dung lượng ít. Từ đó giúp quá trình chỉnh sửa file được dễ dàng và thuận tiên hơn.

Bên cạnh đó, với phiên bản phần mềm được cập nhật mới nhất của Foxit Reader, phần mềm còn có thêm tính năng liên kết luôn tới những trang được đánh dấu trước đó trong File PDF. 

Foxit Reader - ứng dụng đọc PDF

Đặc biệt, người dùng còn có thể tạo ghi chú, đánh dấu hoặc gạch đầu dòng để thuận tiện cho việc xem lại. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bảo mật thông tin tuyệt đối và an toàn thông qua tính năng Microsoft IRM. 

Hơn thế nữa, Foxit Reader còn hỗ trợ người dùng trên nhiều nền tảng ngôn ngữ như Nga, Anh, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha…. Tích hợp thêm chức năng lưu trữ đám mây từ đó mọi thông tin sẽ được lưu lại và tránh trường hợp mất dữ liệu hoặc hỏng file….

Những tính năng nổi bật có trong phần mềm đọc PDF Foxit Reader 

Đọc thông tin và in file PDF nhanh chóng 

Ứng dụng thiết kế với giao diện đơn giản, thao tác đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng tìm hiểu.

Foxit Reader còn hỗ trợ người dùng tạo các file mới hoặc chỉnh sửa, điều chỉnh thông tin trong file hiện tại từ đó giúp đẩy nhanh tốc độ làm việc và đem tới hiệu quả cao trong công việc. 

Đặc biệt, với tính năng cảm ứng trong phần mềm giúp người dùng có thể sử dụng các tác vụ trên thiết bị cảm ứng thông minh như Smartphone, màn hình PC cảm ứng….Bạn cũng có thể xem và in văn bản PDF từ những thiết bị được truy cập trên 

Foxit Reader

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điền các thông tin vào biểu mẫu PDF một cách chính xác.  Ngoài ra ứng dụng còn đem tới tính năng nhập dữ liệu từ các tệp mẫu, từ đó xuất dữ liệu này sang tệp hoặc xuất thông tin biểu mẫu có trong thư được gửi tới từ email.

Chia sẻ file dễ dàng 

Foxit Reader kết hợp với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Google Drive, OneDrive, Dropbox. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể đăng ký, quản lý và kiểm tra các file được chia sẻ SharePoint với tốc độ nhanh và liền mạch.

Để giúp giảm độ nhàm chán trong file, tệp PDF thì bạn cũng có thể chèn vào đó cả hình ảnh, video từ đó giúp tương tác tăng, gây ấn tượng với người đọc. Người dùng cũng có thể thêm tệp thông qua hình thức đính kèm tệp vào file.

Được phép đánh dấu đoạn thông tin quan trọng, người khác cũng có thể góp ý, phản hồi về các thông tin trong bài của bạn bằng cách đánh dấu hình tròn, mũi tên hoặc các công cụ vẽ khác…

Foxit Reader - tính năng nổi bật

Bạn có thể xem các phản hồi từ người khác để lại. Xuất các bình luận này bằng file PDF sau đó gửi qua Email của người nhận xét.

Chia sẻ tệp văn bản PDF nhanh chóng, dễ dàng thông qua email, Onenote, Evernote tới bạn bè, đồng nghiệp….

Mã hóa các thông tin và ký đánh dấu bản quyền PDF

Toàn bộ tệp PDF của bạn đều được Microsoft Active Directory bảo vệ bằng mã hóa thông tin đầu, cuối hoặc có thể bảo vệ thông qua tính năng Foxit AIP có trong Foxit Reader. 

Thêm thời gian xác thực, ký tên đánh dấu vào văn bản từ đó người được chia sẻ file PDF sẽ nắm được trạng thái hiện tại của chữ ký và xác định tài liệu đó được chỉnh sửa từ khi nào.

Xác định được vị trí lưu trữ file dữ liệu chính thông qua sự hoạt động của thuật toán ngẫu nhiên. Từ đây sẽ ngăn chặn hoạt động mã từ bộ nhớ không còn khả năng hoạt động.

Foxit Reader - mã hóa thông tin

Tính năng Connected PDF

Ngoài chức năng xem và chỉnh sửa file thông thường thì ứng dụng còn đem tới người dùng tính năng Connected PDF hoạt động dựa trên nền tảng lưu trữ đám mây. 

Connected PDF Security – Tính năng cho phép người dùng cấp quyền truy cập tới ai đó, đồng thời cũng thu hồi lại quyền truy cập đó

Connected PDF Document Intelligence: Quản lý và theo dõi file văn bản PDF của mình. Tính năng này cũng gửi thông báo tới chủ sở hữu về thông tin người truy cập vào file, họ có những hoạt động nào trên File và họ đang xem thông tin tại trang bao nhiêu.

tính năng hữu ích Connect Foxit Reader

Connected PDF Collaboration: Tính năng làm việc nhóm, giúp phát huy khả năng kết nối và là việc cùng các thành viên trong team. Bên cạnh đó cũng đưa ra đánh giá, nhận xét hoặc chia sẻ các file nhanh chóng trên nền tảng mạng xã hội…..

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Foxit Reader trên máy tính, điện thoại 

Cách cài đặt phần mềm Foxit Reader về máy tính 

Hiện nay, phần mềm này được phát hành và sử dụng trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau. Với máy tính nó được phát hành trên cả Windows và MacON. Các bước cài đặt chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào Google, Cốc cốc tìm kiếm Timapp.vn 

Foxit Reader - cài đặt trên máy tính

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Timapp.vn bạn click chuột vào mục Phần mềm máy tính 

Foxit Reader

Tại đây tìm kiếm, nhấn chọn vào Foxit Reader hoặc bạn có thể kéo chuột và tìm theo cách truyền thống

Foxit Reader

Bước 3: Tại bài viết, bạn chọn vào tải về xuất hiện ở đầu hoặc ở cuối trang thông tin 

Bước 4: Khi này Link tải Foxit Reader for WindowsLink tải Foxit Reader for Mac sẽ hiển thị lên trên màn hình 

Khi này bạn chỉ cần ấn chọn vào Link tải hoặc nhấn vào Tải về ở bên cạnh đường link là phần mềm Foxit Reader sẽ được tải về thiết bị của bạn trong vòng vài phút.

Foxit Reader

Lưu ý: Để quá trình sử dụng tốt nhất và thao tác mượt nhất thì bạn nên chọn phiên bản phù hợp với thiết bị đang sử dụng nhé.

Cách cài đặt phần mềm Foxit Reader điện thoại 

Tương tự với các bước cài đặt về máy tính, các bước tải về điện thoại cơ bản như sau:

Bước 1: Tìm kiếm Website và truy cập vào Timapp.vn 

Bước 2: Tại giao diện chính của Website bạn ấn chọn vào mục 3 gạch ở góc trái bên trên màn hình >> Tiếp theo nhấn chọn chuyên mục Phần mềm máy tính 

Foxit Reader - tải về điện thoại nhanh, đơn giản

Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn vào phần mềm Foxit Reader hoặc nhập tìm kiếm Foxit Reader tại thanh tìm kiếm ở góc trên màn hình >> Khi màn hình chuyển hướng bạn nhấn chọn vào Tải về xuất hiện trong đầu hoặc cuối trang thông tin của bài viết

Bước 4: Cuối cùng Link tải Foxit Reader cho điện thoại sẽ xuất hiện trên màn hình >> Khi này bạn có thể ấn chọn vào link cho Android hoặc IOS tùy vào thiết bị đang sử dụng hoặc bạn cũng có thể nhấn chọn vào Tải về ở bên cạnh mỗi link để tải ứng dụng về máy. 

Foxit Reader - tải nhanh chóng về IOS và Android

Đánh giá của người dùng về Foxit Reader PDF 

Tôi có thể sử dụng tất cả các công cụ cần thiết để đọc học thuật. Tôi cũng có thể đồng bộ hóa ghi chú của mình từ các thiết bị khác nhau (iPhone và máy tính xách tay window), sử dụng các tệp trên ổ đĩa google của tôi. Ứng dụng này rất tiện lợi và có mọi thứ tôi cần.

Mimilulu234 – ★★★★★

Ứng dụng sẽ hoàn hảo hơn nếu miễn phí hoàn toàn các tính năng 

Gaconbiethat – ★★★★★

Tiện dụng mở khá nhanh các File 

Hai 68 Mạnh – ★★★★★

It’s good for me 

Ngọc Hương – ★★★★★

Hay lắm nha mọi người, chỉnh sửa cực tiện 

Nguyễn Kiều Ngọc Lợi – ★★★★★

Còn chần chờ gì, hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng Foxit Reader về máy để trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement