Lark – ứng dụng văn phòng thế hệ mới trên PC

Lark – ứng dụng văn phòng thế hệ mới trên PC

Lark là phần mềm văn phòng thế hệ mới được phát triển bởi ByteDance. Khi tải Lark về máy tính người dùng sẽ được sử dụng nhiều tính năng, tiện ích nổi bật của ứng dụng như: nhắn tin, gọi video, công tác, quản lý lịch biểu, tổ chức hội thảo trực tuyến.

Miễn phí

Advertisement

Giới thiệu ứng dụng Lark

Lark là một phần mềm làm việc nhóm tuyệt vời, tích hợp nhiều tiện ích nổi bật giúp người dùng dễ dàng giao tiếp với nhóm như nhắn tin, gọi video trực tuyến miễn phí. Hơn nữa, khi sử dụng Lark người dùng còn có lưu trữ dữ liệu trên đám mây, tạo, chỉnh sửa tài tệp tài liệu và trang tính, giám sát lịch trình hoạt động… nhằm mang đến những trải nghiệm cộng tác liền mạch trên tất cả các thiết bị của bạn.

Giới thiệu về phần mềm Lark

Những tính năng chính có trên phần mềm Lark

Tăng cường khả năng giao tiếp giữa các thành viên

Messenger là tính năng được thiết kế dành riêng cho việc giao tiếp trong công việc, với cơ cấu tổ chức chính xác và thông tin liên hệ có thể truy cập được, Messenger giúp người dùng dàng tìm ra các đồng nghiệp của mình. Đồng thời, nó cũng sẽ xác định lại chuỗi tin nhắn để giảm bớt thông báo không cần thiết.

Những tính năng chính có trên phần mềm Lark

Tạo ứng dụng tùy chỉnh

Bạn có thể kết nối với hệ thống nội bộ thông qua nền tảng mở của Lark để cộng tác ở một nơi mà không cần phải chuyển qua, chuyển lại giữa điện thoại và máy tính.

Quản lý công việc theo lịch biểu

Bạn có thể đăng ký, kiểm tra lịch biểu của người khác, sắp xếp lại lịch biểu làm việc của mình và bắt đầu cuộc họp cuộc họp trực tuyến chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng nổi bật có trên ứng dụng lark

Tạo và lưu trữ dữ liệu trên đám mây

Tính năng lưu trữ, chia sẻ, đồng bộ hóa dữ liệu dựa trên đám mây của Lark Docs sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, nhận xét và chia sẻ tài liệu với người đồng nghiệp trong cùng công ty và khách hàng bên ngoài. Khi muốn mời ai cộng tác với mình, bạn chỉ cần làm theo cú pháp @ là xong.

Tận hưởng các cuộc gọi video không giới hạn

Do Lark là phần mềm máy tính miễn phí nên bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video có số lượng người tham gia lên đến 100 người và không bị giới hạn về mặt thời gian.

Tận hưởng các cuộc gọi video không giới hạn trên Lark

Quản lý email hiệu quả

Hãy liên kết tài khoản Gmail của bạn với phần mềm Lark để tận hưởng những trải nghiệm tích hợp liền mạch giữa Email, Messenger và Drive. Ứng dụng này sẽ cung cấp tính năng tự động phân loại các email của bạn dựa trên mức ưu tiên để bạn không bỏ lỡ những email quan trọng.

Nhận xét và đánh giá của người dùng đã sử dụng Lark

Tôi đã làm việc trong lĩnh vực công nghệ được 25 năm và đã sử dụng mọi công cụ văn phòng nhưng phải công nhận Lark là một phần mềm doanh nghiệp toàn diện nhất.

Phùng Ngọc Anh – ★★★★★

Tôi đã sử dụng tất cả các công cụ cộng tác phổ biến trên thị trường như Google Suite, FB Workplace, Slack, Zoom, v.v. nhưng Lark là phần mềm kết hợp tất cả các chức năng của các công cụ nói trên. Lark thật sự là một sản phẩm công nghệ tuyệt vời.

Linhanh0206 – ★★★★★

Thật tuyệt vời cảm ơn nhà phát triển đã nghĩ ra phần mềm này.

Khói Lam Chiều – ★★★★★

Sau DouYin và TikTok .. Lark là sản phẩm thứ 3 của ByteDance làm tôi kinh ngạc ngay từ giây đầu tiên mở ứng dụng. Phải nói nó quá ư là tuyệt vời.

Elly Tran – ★★★★★

Chả có gì để chê với phần mềm này.

Haiyen99 – ★★★★★

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Lark cho máy tính trên Timapp

Trong phần nội dung tiếp theo này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách download Lark xuống máy tính từ trang web của chúng tôi. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Timapp.vn của chúng tôi

Bước 2: Bạn gõ từ khóa Lark vào ô tìm kiếm xuất hiện ở trên đầu trang >> nhấn phím Enter để truy xuất kết quả.

Các tải phần mềm Lark xuống máy tính

Bước 3: Kết quả tìm kiếm hiện ra, banh nhấn vào bài viết có tiêu đề Lark – Ứng dụng quản lý, làm việc nhóm hiệu quả nhất.

Bước 4 : Tại trang giới thiệu phần mềm Lark, bạn click chuột vào nút Tải Về tải ở bên dưới bài viết.

Chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Lark

Bước 5: Màn hình chuyển hướng bạn sang trang download phần mềm. Tại trang này bạn có thể lựa chọn 2 cách để phần mềm xuống.

  • Cách 1: nhấn trực tiếp vào link tải ứng dụng.
  • Cách 2: ấn vào nút tải về đặt bên cạnh link download tương thích với thiết bị của bạn.

Bước 6: Sau khi chọn xong cách download, một cửa sổ download file xuất hiện bạn bấm vào Save để lưu file ứng dụng.

Quá trình tải file diễn ra nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào đường truyền internet cùng như dung lượng file phần mềm bạn muốn tải nặng hay nhẹ.

Bước 7: Mở file lên để tiến hành việc cài đặt. Khi cửa sổ cài đặt phần mềm hiện lên bạn hãy nhấn chọn Run.

Đợi đến khi file cài đặt chạy xong là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Lark để làm việc.

Các phiên bản hoạt động của phần mềm Lark

Để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và sử dụng, công ty ByteDance đã tung ra thị trường 2 phiên bản Lark. Đó là phiên bản cá nhân và phiên bản nhóm. Vậy giữa 2 phiên bản này bạn nên chọn phiên bản nào.

  • Với phiên bản Lark dành cho cá nhân: được sử dụng quy mô nhóm của bạn nhỏ.
  • Với phiên bản Lark dành cho nhóm: hỗ trợ cho các nhóm lớn có cơ cấu tổ chức phức tạp, cần dùng Lark để tạo và quản lý các phòng ban cũng như thành viên nhóm.

Bạn còn đợi gì nữa mà không tải Lark về máy tính ngay hôm nay để bắt đầu sử dụng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

5

Advertisement