Lưu lại ngay các mẹo khôi phục tin nhắn telegram chuẩn nhất

Advertisement

Sẽ có lúc bạn nhỡ tay xóa nội dung một cuộc trò chuyện nào đó trên telegram. Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để khôi phục tin nhắn telegram lại, đặc biệt đó là những cuộc tin nhắn quan trọng về công việc. Đừng chần chừ nữa, hãy tham khảo ngay các mẹo đã được Timapp.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Lưu ý: Những thao tác được thực hiện trong bài viết dưới đây được áp dụng trên điện thoại OPPO Reno2 F. Với những dòng máy iPhone, điện thoại hệ điều hành Android khác thì bạn cũng hoàn toàn thao tác tương tự nhé.

Các bước khôi phục tin nhắn telegram đã bị xóa

– Bước 1: Trước hết từ màn hình điện thoại, bạn hãy đi tới mở ứng dụng Telegram lên và thực hiện nhấn giữ tin nhắn mà bạn muốn xóa.

Khôi phục tin nhắn telegram

– Bước 2: Ngay tại phía trên bên phải, bạn nhấp chọn vào biểu tượng Thùng rác. Sau đó click vào Delete Chat.

– Bước 3: Ngay khi bạn vừa xóa xong nội dung cuộc hội thoại, ngay lập tức trên màn hình, ngay vị trí dưới cùng của app sẽ xuất hiện thông báo khôi phục tin nhắn vừa xóa. Và để thực hiện khôi phục thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng Undo nhé.

Khôi phục tin nhắn telegram nhanh nhất

Một số lưu ý:

  • Sau khi vừa xóa tin nhắn, bạn chỉ cò 5 giây để thực hiện khôi phục lại. Bởi qua thời gian này là ứng dụng sẽ xóa vĩnh viễn hoàn toàn.
  • Tuy nhiên cơ hội cuối cùng mà bạn có thể xem lại được nội dung cuộc hôi thoại khi 5 giây đã trôi qua là nhờ người mà bạn xóa đoạn chat với họ chụp lại màn hình tin nhắn. Nhưng với trường hợp là lúc thao tác xóa, bạn không ấn xóa luôn bên người nhận.

Thực hiện xong 3 bước trên là bạn đã hoàn tất quy trình khôi phục tin nhắn telegram. Giờ đây, bạn đã có hể xem lại các tin nhắn quan trọng mà vô tình xóa mất.

Các bước khôi phục tin nhắn telegram đã bị ẩn

Trong những lúc sử dụng Telegram, sẽ có lúc bạn vô tình quẹt tay sang phải, khi đó nội dung cuộc trò chuyện đó sẽ được đưa tới mục lưu trữ (Archived). Chính vì thế đoạn chat sẽ bị ẩn khỏi danh mục tin nhắn. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây để tiến hành khôi phục tin nhắn Telegram đã bị ẩn bạn nhé.

– Bước 1: Để hiển thị mục Archived Chats thì tại giao diện nhắn tin bạn hãy thực hiện nhấn giữ và kéo từ trên xuống dưới. Sau đó bấm chọn vào Archived Chats.

Khôi phục tin nhắn telegram chuẩn nhất

– Bước 2: Tại cuộc chat mà bạn muốn tiến hành khôi phục tin nhắn, hãy thực hiện Nhấn giữ.

– Bước 3: Tại ví trí góc phía trên bên phải, nhấp chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Tiếp đến là nhấn vào Unarchive rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Cách khôi phục tin nhắn telegram

Sau khi hoàn tất xong 3 bước trên là bạn đã hoàn thành xong việc khôi phục tin nhắn telegram đã bị ẩn.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn rất cụ thể tới các bạn các mẹo nhỏ để khôi phục tin nhắn telegram nhanh chóng và dễ dàng. Thực hiện đúng theo trình tự các bước trên sẽ giúp bạn hoàn tác lại nội dung các cuộc chat nếu không may lỡ tay xóa phải. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để biết thêm nhiều thủ thuật khác hay ho hơn nhé.

Xem thêm:

Cách xóa dữ liệu trong Telegram để tiết kiệm bộ nhớ

Cách vào group Telegram bị chặn nhanh và hiệu quả nhất

Advertisement

Chia sẻ:

Loan Hoang

Tác giả: Loan Hoang

Chuyên gia công nghệ thông tin, thích nghiên cứu và tìm hiểu các kiến thức mới.