Woodoku – Xếp khối gỗ

Woodoku – Xếp khối gỗ

Woodoku - Một trò chơi trí tuệ vô cùng mới lạ được xây dựng dựa trên cơ chế ghép các khối gỗ lại với nhau. Đòi hỏi người chơi cần hiểu rõ quy tắc và có một chiến thuật hiệu quả để đạt được điểm số cao nhất. Tải Woodoku về thiết bị di động để tự mình khám phá ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Trò chơi thử thách trí tuệ, thư giãn và test IQ được hàng triệu người yêu thích đó là Woodoku – Xếp khối gỗ. Với lối chơi hấp dẫn kích thích bạn hang hay chơi hàng giờ mà không biết chán trên thiết bị di động. Để chiến thắng bạn phải hiểu quy tắc chơi và tìm mọi cách xếp các khối gỗ triệt tiêu nhau để bảng trống. Kiếm được thật nhiều điểm, làm chủ cuộc chơi và xác lập kỷ lục cao nhất.

Woodoku – Xếp khối gỗ

Giới thiệu game Woodoku – Xếp khối gỗ

Phát hành bởi Tripledot Studios Limited, game Woodoku – Xếp khối gỗ có đồ họa bắt mắt, chân thực cùng âm thanh sống động. Khi đến với trò chơi, bạn sẽ được tiếp xúc với bảng suduku 9×9 quen thuộc có nét giống với Blockudoku – xếp hình khối.

Woodoku – Xếp khối gỗ

Nhiệm vụ là đặt các khối gỗ vào bảng theo các hàng, cột hay hình vuông để xóa bỏ chúng khỏi bảng. Bạn cần cố gắng có thêm nhiều điểm kết hợp bằng việc xóa các vùng, hàng ô vuông càng nhiều càng tốt. Mỗi lượt chơi hãy tăng điểm bằng cách loại bỏ các khối để có số điểm cao nhất vượt kỷ lục.

Woodoku – Xếp khối gỗ

Game Woodoku – Xếp khối gỗ nhẹ nhàng, chơi khá đơn giản nhưng đầy thách thức để bạn có thể chơi nhanh và giành chiến thắng. Tập luyện và chơi game mỗi ngày, tự mình trải nghiệm và khám phá để trở thành bậc thầy xếp khối gỗ đỉnh cao. Không có giới hạn thời gian nên bạn thoải mái chơi để vượt qua những số điểm cao.

Woodoku – Xếp khối gỗ

Hãy tải Woodoku – Xếp khối gỗ để đi tìm đáp án cho câu hỏi trí tuệ này. Đánh thức bản lĩnh và sự thông minh trong con người bạn. Chơi liên tục mỗi ngày để rèn luyện tư duy không lo tốn nhiều dung lượng. Hoặc bạn có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến tại bất cứ đâu bạn muốn.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement