Where’s My Water? 2 – Đào đường dẫn nước

Where’s My Water? 2 – Đào đường dẫn nước

Trong Where's My Water? 2, người chơi vẫn tiếp tục đồng hành cùng Swampy, Allie và Cranky trong một cuộc phiêu lưu hết sức thú vị. Tuy nhiên, phần chơi mới sẽ có nhiều câu đố hóc búa và các map chơi thú vị hơn. Bạn có thể lặn ngụp trong đường ống nước thải, nhà máy xà phòng hay bãi biển không người. Hãy tải game về để bộ óc được làm việc hết công suất và vượt qua tất cả câu đố khó nhằn.

Miễn phí

Advertisement

Tiếp nối thành công của game Where’s My Water? phần 1, Disney tiếp tục cho lên sóng trò chơi Where’s My Water? 2. Với nhiều điều thú vị, lối chơi hấp dẫn đầy kịch tính cùng đồ họa đẹp mắt thử thách trí tuệ của bạn ở tầm cao hơn và những cửa ải khó nhằn bạn cần vượt qua. Hãy tiếp tục chuyến hành trình cùng các đồng minh Swampy, Allie và Cranky đi tìm đáp án cho câu hỏi hóc búa trong game này.

giới thiệu về tựa game Where's My Water

Wheres My Water 2 4

Where’s My Water? 2 – Tựa game giải trí hot nhất hiện nay

Ra mắt cộng đồng game mobile vào ngày 12/09/2013, Where’s My Water? 2 có giao diện trực quan, nổi bật. Mô phỏng rõ nét tạo hình của những nhân vật hoạt hình đáng yêu cùng âm thanh chân thực kích thích người chơi. Khi hóa thân làm nhiệm vụ đào đường dẫn nước để Swampy có nước tắm.

Where's My Water? 2

Ngay khi bắt đầu trò chơi Where’s My Water? 2 bạn sẽ bị cuốn hút bởi cốt truyện hài hước và độc đáo. Đường ống nước bị vỡ khiến chú cá sấu Swampy đang tắm không có nước tắm cảm thấy rất khó chịu. Bạn cần phải nghĩ cách dẫn nước và đường ống để Swampy có đủ nước tắm thì mới qua bàn.

Không dừng lại ở đó, game còn xoay quanh sự cố của các nhân vật: Allie, Cranky, …Bạn cần phải xử lý hết các rắc rối cho họ bằng việc vượt qua các vòng chơi đầy thử thách. Đòi hỏi khả năng tư duy, sáng tạo của bạn khi phản ứng cùng giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

Where's My Water? 2

Where’s My Water? 2 còn tăng thêm phần khó khăn cho người chơi khi bạn cần phải động não để vượt qua thử thách mà vẫn phải hoàn thành việc thu gom đủ số vịt theo yêu cầu. Hãy phát huy sự tinh tường của mình khi quan sát và tìm ra các vật phẩm.

Một rào cản sẽ xuất hiện sau 5 vòng chơi yêu cầu bạn cần phải đủ số vịt thì mới lên được cấp độ cao hơn. Do đó, hãy vận dụng hết trí thông minh của mình để có được nhiều vịt nhất mà không mất nhiều thời gian. Where’s My Water? 2 có nhiều chế độ chơi: Challenge, Upside Down, Driller, …

Where's My Water? 2

Điểm đặc biệt của Where’s My Water? 2

Where’s My Water? 2 là tựa game giải trí thử thách trí tuệ rất được yêu thích hiện nay với giao diện thiết kế ấn tượng. Những thử thách cũng được làm mới với nhiều điều thú vị, độc đáo.

Người chơi sẽ cần thu thập nhiều chú vịt nhất trong thời gian nhanh nhất để vượt qua những nhiệm vụ, mở khóa những thử thách mới.

Đặc biệt trong Where’s My Water? 2 bạn cũng nhận được sự hỗ trợ tăng cường của Absorber, Vacuum, và Dropper để có thể dễ dàng vượt qua các thử thách hóc búa.

Ngoài ra, các vòng thử thách cũng có chứa nhiều gợi ý hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua, trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Hãy tải ngay Where’s My Water? 2 về máy để trải nghiệm hơn 100 cấp độ chơi với nhiều thử thách mới lạ. Vượt qua các vòng chơi một cách xuất sắc để có được những chú vịt đặc biệt, giải quyết các câu đố khó bằng những gợi ý tuyệt vời.

Xem thêm: Top 9 game giải trí miễn phí hay, nhất định phải thử

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.2 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement