Parking Jam 3D – Lấy xe khỏi bãi

Parking Jam 3D – Lấy xe khỏi bãi

Thực hiện thử thách lấy xe ra khỏi bãi khi có hàng trăm chiếc xe đang được xếp một cách lộn xộn, những bà già khó tính, những chiếc xế hộp đầy màu sắc... Bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì hãy tải Parking Jam 3D về ngay đi nhé. Đây là một trò chơi giải đố vui nhộn gây nghiện với hơn 80 triệu lượt tải trên khắp thế giới.

Miễn phí

Advertisement

Trò chơi vui nhộn test khả năng tư duy cùng trải nghiệm lái xe ở tầm cao bạn nên thử đó là Parking Jam 3D. Khác với game hành động kịch tính thì trò chơi lại cuốn hút người chơi bởi thử thách đậu xe. Lấy khỏi xe ra khỏi bãi mà không được làm ảnh hưởng đến các xe khác và cần thực hiện đúng thứ tự. Đây chính là câu đố mà bạn cần phải giải được khi tham gia tự game thú vị này.

Parking-Jam-3D

Game Parking Jam 3D được phát triển bởi Popcore Games với đồ họa 3D bắt mắt, màu sắc tươi sáng cùng tiết tấu nhẹ nhàng, uyển chuyển. Thu hút 50 triệu người trên khắp thế giới tải và tham gia chơi giải đố.

Trong game bạn đang gặp phải tình huống đầy thử thách tại bãi đỗ xe. Khi bạn muốn lấy xe của mình ra khỏi bãi nhưng bị xe khác cản trở. Bạn phải khéo léo di chuyển các xe theo thứ tự chính xác bởi có hàng tấn chướng ngại vật. Hãy thể hiện tài năng,  trí tuệ của mình giải quyết các xe cản đường để lấy xe ra.

Parking-Jam-3D

Nằm trong số những trò chơi giải câu đố với nhiều cấp độ hấp dẫn và kích thích sự tư duy của người chơi. Vượt qua thử thách ở mỗi cấp độ thì bạn sẽ nhận được các phần thưởng giá trị cùng mở khóa được những mẫu xe đẹp cho vòng chơi tiếp theo.

Bạn cần chọn đúng các xe cần di chuyển để có lối thoát ra ngoài cho xe của mình mà không đụng độ với bất cứ chiếc xe của ai. Game Parking Jam 3D thách thức người chơi về kỹ năng tư duy logic, sự phản xạ và độ chuẩn xác về thời gian.

Parking-Jam-3D

Bạn có thể kiếm tiền thưởng bằng trải qua thử thách ở các cấp độ trên đa dạng các bản đồ cùng thu tiền độ xe. Tận hưởng trò chơi mọi lúc mọi nơi ngay khi đang di chuyển và ngoại tuyến. Thử thách bản thân khi chơi Parking Jam 3D ở những cấp độ khó hơn. Đánh xe ra khỏi bãi đậu mà không va chạm với bất cứ xe nào.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 5.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement