Let’s Farm – Nông Trại

Let’s Farm – Nông Trại

Một tựa game phù hợp cho những người đam mê trải nghiệm cuộc sống nông trại. Let’s Farm yêu cầu người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ với cấp độ khác nhau để mở rộng quy mô nông trại. Tải game và xây dựng một nông trại lớn mạnh cho riêng mình nhé.

Miễn phí

Advertisement

Game mobile dành cho những ai đam mê trồng trọt, chăn nuôi trở thành người nông dân thực thụ tại các trang trại thì hãy trải nghiệm Let’s Farm. Đến với trò chơi bạn tham gia trồng trọt hoa màu và chăn nuôi gia súc. Thu gom thật nhiều nông sản cùng các vật phẩm khác để trao đổi và buôn bán với những người khác.  Kiếm thật nhiều tiền để mở rộng quy mô hoạt động của trang trại hơn nữa.

Let's-Farm

Let’s Farm được trình làng vào ngày 11/04/2014 bởi nhà phát hành Playday Games. Cuốn hút người chơi bởi đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sinh động với nhiều gam màu tươi sáng cùng âm thanh vui nhộn.

Lối chơi khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cần phải thật chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ ở nhiều cấp độ khác nhau. Tựa game mô phỏng cảnh quan của nông trại khi tham gia vào chơi bạn sẽ hóa thân là người nông dân chính gốc.

Let's-Farm

Bạn sẽ cùng với hơn 10 triệu nông dân canh tác mùa vụ cùng chăn nuôi gia súc, gia cầm. Hoặc bạn cũng có thể thu mua các vật phẩm từ người nông dân khác. Chỉ cần vài cái chạm là bạn có thể thao tác với nhiều loại nông sản: lúa mì, đậu bắp, …Đến một cấp độ nhất định, tính năng mới được mở ra thì sẽ có người rơm Peter theo sát và chỉ dẫn chi tiết về cách chơi game.

Let's-Farm

Let’s Farm có nhiều tính năng độc đáo cho bạn thỏa sức trải nghiệm. Cụ thể là khi đến cấp độ 4 thì chiếc xe tải màu đỏ xuất hiện giúp bạn chuyển nông sản đến người mua giúp bạn có vàng và kinh nghiệm. Ở cấp độ 14 thì có người giúp việc Tôm sẽ giúp bạn tìm được các vật phẩm để mở rộng quy mô nông trại.

Đến cấp độ 17 thì ga tàu được mở khóa, bạn sẽ chuẩn bị các nông sản để vận chuyển đi bán kiếm được nhiều vàng cùng kinh nghiệm. Cấp độ 24 thì hầm mỏ được mở ra và bạn có thể lấy được quặng: vàng, bạch kim hoặc kim cương, …

Let's-Farm

Ở trong Let’s Farm sẽ có mỏ kim cương nhưng bạn sẽ phải mất một khoản tiền để mua để có thể nhận được nhiều kim cương. Chức năng trao đổi, buôn bán nông sản xuất hiện ở cấp độ 7 và bạn có thể thu mua nông sản từ trang trại của những người khác.

Vận dụng khả năng tính toán của mình để kiếm được nhiều vàng cùng phát triển quy mô hoạt động của nông trại. Bạn cần phải thu mua vật phẩm, nâng cấp kho chứa nông sản của mình hơn nữa.

Let's-Farm

Là người nông dân, bạn cần thu hoạch các nông sản: trứng, sữa, lúa mì, …để tạo ra những thành phẩm đồ ăn, đồ uống. Với ngô, lúa mì hay đậu, …thì có thể sản xuất thức ăn cho vật nuôi. Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi cấp độ để được thăng cấp mở khóa các nong sản khác.

Let's-Farm

Hãy tải Let’s Farm về điện thoại để tải nghiệm game nông trại hot nhất. Trở thành người chủ trang trai rộng lớn và thực hiện việc canh tác, chăn nuôi thú vị.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement