Fruit Diary: Offline Games – Xếp hoa quả

Fruit Diary: Offline Games – Xếp hoa quả

Nếu là tín đồ đam mê các thể loại game giải đố Match 3 thì bạn không nên bỏ qua Fruit Diary: Offline Games. Siêu phẩm giải trí đầy màu sắc này sẽ đưa người chơi đến với thiên đường của những loại trái cây, nơi bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ và giúp Jenny hoàn thành cuộc phiêu lưu đầy nhiệm màu của cô ấy. Tải game ngay tại đây để tự mình khám phá ngay nhé.

Miễn phí

Advertisement

Đắm chìm trong thế giới đầy trái cây cùng chinh phục những vòng chơi siêu vui nhộn trong Fruit Diary – Offline Games. Tiếp tục trong Series game giải đố đầy thú vị khi người chơi sẽ trải qua những thử thách trí tuệ. Ghép những loại trái cây tạo ra combo sức mạnh giúp phá hủy các khối quả trên bảng để tiến lên cấp độ tiếp theo. Rèn luyện tư duy cùng xả stress với game này là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Fruit-Diary-Offline-Games

Có đồ họa bắt mắt với những gam màu nổi bật mô phỏng các loại trái cây tươi ngon cùng âm thanh sôi động khi combo quả bị tiêu hủy. Khác hẳn với Fruit Ninja®, Fruit Diary: Offline Games mang đến luồng gió mới cho các game thủ. Vận dụng hết trí thông minh để tạo ra combo sức mạnh đập tan các khối quả.

Fruit-Diary-Offline-Games

Quy tắc chơi của Fruit Diary: Offline Games không quá khó nhưng nếu muốn thành thạo và chiến thắng ở từng vòng chơi thì bạn cần có chiến thuật, động não để tính toán các bước đi. Trò chơi xếp quả tuyệt vời thử thách IQ, kích thích khả năng hoạt động của bộ não mà còn giúp bạn giảm căng thẳng tốt.

Fruit-Diary-Offline-Games

Bước vào cuộc phiêu lưu với chú cún cưng màu da cam của mình để khám phá các vòng chơi. Với hàng trăm cấp độ có cảnh quan khác nhau, tạo ra những comb bất ngờ để loại bỏ hết khối quả. Bạn sẽ cảm thấy rất hào hứng với những thử thách thú vị ở từng vòng chơi trong Fruit Diary: Offline Games.

Fruit-Diary-Offline-Games

Khi vượt qua được những câu đố hóc búa ở từng vòng chơi thì bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Bao gồm: Tiền thưởng, tham gia vòng quay may mắn hay rương ngôi sao, …Hãy chăm sóc chú cún cưng của mình trong suốt quá trình chơi Fruit Diary: Offline Games bạn nhé!

Fruit-Diary-Offline-Games

Tải ngay Fruit Diary: Offline Games về điện thoại để chơi mọi lúc, mọi nơi. Khám phá các cấp độ chơi với những câu đố xếp trái cây hack não. Chơi cùng bạn bè, so thành tích để tận hưởng niềm vui chiến thắng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement